Thursday, 23 Mar 2023
Kiến thức tài chính Kiến thức vay vốn

Cách thay đổi số Điện Thoại Home credit

Hiện nay nhiều khách hàng thường tìm kiếm cách thay đổi số điện thoại Home Credit để cập nhật lại số điện thoại mới cho công ty trong trường hợp bị hỏng hoặc mất sim. Nếu chưa biết quy trình và thủ tục thay đổi số điện thoại Home Credit như thế nào, mọi người cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Appfinance.vn.

Tìm hiểu về Home Credit

Home Credit là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên được thành lập tại thị trường châu Âu năm 1997 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản  phẩm vay tiêu dùng, vay trả góp với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Sau gần 15 năm nổ lực, cố gắng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, hiện nay Home Credit đã trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu và phát triển hơn 10 văn phòng đại diện trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

+ Website: https://www.homecredit.vn/

Thay đổi số điện thoại Home Credit được không?

Thay đổi số điện thoại Home Credit được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang có khoản vay chưa tất toán tại Home Credit hoặc có nhu cầu giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure.

Theo thông tin mới nhất mà Appfinance.vn cập nhật, hiện nay mọi khách hàng của Home Credit đều có thể chủ động thay đổi số điện thoại trong các trường hợp cần thiết như:

+ Sim điện thoại bị khóa 2 chiều

+ Sim điện thoại bị mất hay hư hỏng

+ Không còn sử dụng số điện thoại đã đăng ký vay tại Home Credit nữa

+ Cần thay đổi đầu số điện thoại,…

Với những trường hợp như trên mọi người có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại Home Credit. Để biết cách thực hiện thì mọi người hãy tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nhé.

Cách thay đổi số điện thoại Home Credit

Dưới đây Appfinance.vn sẽ hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại Home Credit một cách nhanh chóng và đơn giản nhất: m

Cách thay đổi số điện thoại Home Credit online

Để tiết kiệm thời gian đến quầy giao dịch, rất nhiều khách hàng thường tìm kiếm cách thay đổi số điện thoại Home Credit online qua ứng dụng Home Credit trên điện thoại.

cach-thay-doi-so-dien-thoai-home-credit
Cách thay đổi số điện thoại Home Credit

Tuy nhiên trên thực tế để đảm bảo tính bảo mật thông tin hiện nay app Home Credit chưa có tính năng thay đổi thông tin cá nhân dành cho khách hàng, điều đó đồng nghĩa với việc mọi người không thể thay đổi số điện thoại Home Credit online được.

Cách thay đổi số điện thoại Home Credit qua tổng đài

Dù Home Credit không hỗ trợ thay đổi số điện thoại trực tuyến tuy nhiên mọi người có thể thay đổi số điện thoại Home Credit ngay tại nhà bằng cách liên hệ đến tổng đài công ty. Cách thực hiện như sau:

+ Đầu tiên mọi người hãy gọi điện thoại đến tổng đài Home Credit theo số: 02838999666 hoặc bấm *6868 và đợi hệ thống kết nối với tổng đài viên

+ Khi có tổng đài viên nghe máy rồi thì hãy thông báo với họ về nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân, cụ thể là thay đổi số điện thoại Home Credit

+ Tiếp theo mọi người cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin mà tổng đài viên yêu cầu

+ Sau khi xác thực thông tin cung cấp là đúng, tổng đài viên sẽ tiến hành cập nhật lại số điện thoại mới lên hệ thống Home Credit

Với vài bước đơn giản như trên mọi người đã thay đổi số điện thoại Home Credit thành công.

Cách thay đổi số điện thoại Home Credit tại quầy giao dịch

Ngoài cách thay đổi số điện thoại Home Credit qua tổng đài thì mọi người cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để cập nhật lại số điện thoại mới. Khi đi mọi người cần mang theo hợp đồng vay, CMND/CCCD để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.  

Cách này cơ bản khá đơn giản vì giao dịch viên Home Credit sẽ hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình, tuy nhiên chỉ có thể thực hiện được trong giờ hành chính thôi nên mọi người cần lưu ý đến đúng thời gian làm việc của công ty nha.  

Thay đổi số điện thoại Home Credit có ảnh hưởng gì không?

Số điện thoại liên kết với khoản vay tại Home Credit giúp công ty có thể liên hệ với mọi người trong những trường hợp khẩn cấp hay thực tế hơn là gọi điện thoại nhắc nợ hàng tháng.

thay-doi-so-dien-thoai-home-credit-co-anh-huong-gi-khong
Thay đổi số điện thoại Home Credit có sao không?

Do đó sau khi mọi người hoàn tất thay đổi số điện thoại Home Credit thì công ty sẽ liên lạc với mình qua số điện thoại mới, đồng thời xóa sổ hoàn toàn số điện thoại cũ trên hệ thống. Bên cạnh đó một số dịch vụ có liên quan cũng ảnh hưởng khi mọi người thay đổi số điện thoại như:

+ Dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure: Home Credit gửi mật khẩu một lần qua tin nhắn SMS theo số điện thoại mới mà mọi người cung cấp

+ Nhận thông báo biến động qua tin nhắn SMS khi có phát sinh giao dịch mới

+ Xác nhận thông tin phát sinh giao dịch vay tiền online mới

Với những dịch vụ trên, Home Credit sẽ liên hệ với mọi người thông qua số điện thoại mới thay vì số điện thoại cũ nên hãy thường xuyên mở điện thoại để cập nhật thông tin mới nhất về ưu đãi, khuyến mãi từ Home Credit nha.

Thay đổi số điện thoại Home Credit có mất phí không?

Thay đổi số điện thoại Home Credit có mất phí không? Đây là mối quan tâm chung của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại.

Việc thay đổi số điện thoại Home Credit cơ bản được thực hiện qua tổng đài hoặc quầy giao dịch. Nếu thay đổi số điện thoại Home Credit tại quầy giao dịch thì mọi người cứ yên tâm vì Home Credit hỗ trợ khách hàng thay đổi, cập nhật lại thông tin cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Nhưng với trường hợp thay đổi số điện thoại Home Credit qua tổng đài thì khác, theo hình thức này mặc dù Home Credit không thu phí nhưng nhà mạng sẽ thu cước gọi nên chung quy lại thì vẫn tốn phí.

Được thay đổi số điện thoại Home Credit bao nhiêu lần?

Số điện thoại đăng ký vay tiền tại Home Credit đóng vai trò rất quan trọng bởi nó là phương tiện kết nối giữa công ty với khách hàng. Do đó hiện nay Home Credit không giới hạn số lần khách hàng được phép thay đổi số điện thoại hay thay đổi thông tin CMND/CCCD.

thay-doi-so-dien-thoai-home-credit-bao-nhieu-lan
Được thay đổi số điện thoại Home Credit bao nhiêu lần

Điều này có nghĩa là khi làm mất sim, hư sim hay muốn đổi sang số điện thoại mới thì mọi người cứ việc liên hệ đến Home Credit để được hỗ trợ cập nhật lại số điện thoại mới lên hệ thống.

Thay đổi ngày trả góp hàng tháng Hone Credit được không?

Vì Home Credit cho phép khách hành có thể thay đổi thông tin cá nhân trên hợp đồng vay, do đó nhiều khách hàng thắc mắc không biết mình có thể thay đổi ngày thanh toán nợ hàng tháng được không.

Theo quy định của công ty Home Credit, khách hàng không được phép thay đổi những thông tin sau:

+ Kỳ hạn vay

+ Hạn mức vay

+ Lãi suất vay

+ Ngày thanh toán nợ hàng tháng

Do đó mọi người không thể thay đổi ngày trả góp hàng tháng tại Home Credit được. Nếu không thể thanh toán đúng hạn thì một là mọi người thanh toán trước hạn, hai là thanh toán trễ hạn. Tuy nhiên khi thanh toán trễ hạn thì phải chịu thêm phí phạt, lãi trả chậm và hạ điểm tín dụng nên mọi người cần cân nhắc kỹ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi số điện thoại Home Credit mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin mà Appfinance chi sẻ ở trên sẽ giúp mọi người dễ dàng cập nhật lại số điện thoại hoặc thay đổi thông tin cá nhân tại Home Credit trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm: