Tuesday, 23 Apr 2024
Download và sử dụng app Tư Vấn

Cách xóa thông tin trên app vay tiền, cách thoát khỏi app vay tiền

Vay tiền online nhưng dính phải các app lừa đảo làm phiền cuộc sống của mọi người, bị truy cập danh bạ và theo dõi trên điện thoại. Vậy có cách xóa thông tin trên app vay tiền, cách thoát khỏi app vay tiền hiệu quả không? Dưới dây appfinance sẽ gợi ý một vài cách để bạn có thể thoát khỏi app vay tiền hiệu quả và hạn chế dính phải app lừa đảo.

Vay tiền trên app bị lộ thông tin không

Ưu điểm của các app vay tiền chính là

+ Tiện lợi và nhanh chóng,

+ Vay ít hay vay nhiều cũng đều được xét duyệt dễ dàng

+ Không cần thể chấp hay thẩm định tài sản

+ Nếu muốn vay vài trăm hoặc vài triệu đồng thì chỉ cần đăng ký trên điện thoại thì có thể vay ngay

+ Tiền giải ngân chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng luôn.

Tuy nhiên thì do nhu cầu vay tiền của nhiều người tăng cao mà các app vay online ra đời ngày càng nhiều nhưng lại không rõ nguồn gốc hay bất kỳ tổ chức nào. Và điểm đáng ngờ của các app vay tiền này chính là yêu cầu được truy cập vào danh bạ của người vay và tài khoản icloud nếu sử dụng Iphone.

Với các ứng dụng vay online uy tín từ các tổ chức tín dụng lớn thì sẽ không yêu cầu truy cập quyền riêng tư của khách hàng như vậy và luôn có hợp đồng tín dụng online để bạn tìm hiểu. Do đó mà khi người dùng không biết rõ nguồn gốc app và đăng ký vay thì sẽ bị truy xuất danh bạ, điều này sẽ rất phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn khi các app lộ rõ bản chất lừa đảo khách hàng.

Nếu một ứng dụng vay online nào muốn truy cập danh bạ của bạn hoặc các thông tin cá nhân thì mọi người không nên đồng ý và tìm một ứng dụng vay uy tín hơn để giải ngân.

App vay tiền truy cập Zalo không?

Điều mà nhiều khách hàng vay tiền qua app cũng lo lắng chính là app vay tiền có truy cập Zalo không, vì hiện nay nhu cầu sử dụng Zalo trong công việc rất lớn, nếu bị truy cập thì ảnh hưởng đến rất nhiều người và đời sống của những khách hàng không liên quan.

Tuy nhiên thì mọi người cũng có thể yên tâm, các app vay tiền online hiện nay chỉ truy cập vào danh bạ của bạn mà thôi, một số thông tin mật trên Zalo nếu bạn không cho phép thì app vay cũng không thể truy cập được.

Doi-no-khung-bo
Bị app đòi nợ khủng bố nên làm gì để thoát

Nhưng hiện nay khi các app ngày càng lộng hành, yêu cầu phải được truy cập vào quyền cá nhân của khách hàng, đặt biệt là những hình ảnh bạn lưu trên icloud cũng sẽ bị phát tán bôi nhọ nếu như bạn không trả tiền cho các app này.

Dù không truy cập Zalo nhưng có danh bạ thì app cũng có thể truy ra đối tác, đồng nghiệp của bạn nên thật sự nguy hiểm.

Cách xóa thông tin trên app vay tiền

khi đăng ký vay tiền trên các app vay online thì mọi người nên khóa chức năng truy cập danh bạ và hình ảnh của các ứng dụng online với các bước thực hiện như sau

+ Mở danh mục “ Cài đặt” trên điện thoại

+ Kéo xuống mục “ Danh bạ”

+ Kéo thanh chọn xuống thành màu xám như hình đối với Zalo và Google hình ảnh

Tiếp theo để ngăn chặn các app vay tiền truy cập được vào thông tin cá nhân của bạn thì cách làm như sau

+ Di chuyển các số danh bạ trên điện thoại sang một thiết bị khác

+ Tạo 1 danh sách các số liên lạc ảo để tránh app nghi ngờ

Như vậy thì nếu bạn có lỡ không kịp trả nợ thì các ứng dụng này cũng không tìm kiếm được số điện thoại của người thân bạn bè để làm phiền. Cách tốt nhất là khi bạn dùng điện thoại để cài đặt app vay tiền thì không nên lưu các thông tin quan trọng trên điện thoại đó, cần thiết thì tạo các thông tin ảo để tránh bị từ chối hồ sơ.

App vay online đòi nợ bằng cách nào

Thông thường khi bạn vay tiền qua các app vay online thì khi gần đến kỳ hạn thanh toán hàng tháng sẽ nhận được thông báo, nhưng nếu quá hạn trả nợ thì nhân viên các ứng dụng vay này sẽ làm phiền bạn và những người xung quanh như

+ Nhắn tin gọi điện nhắc nhở vào những ngày đầu khi trễ hẹn

+ Gọi điện và dùng từ ngữ xúc phạm đe dọa người vay yêu cầu trả nợ

+ Uy hiếp tiết lộ thông tin khách hàng như tung CMND lên mạng xã hội bôi nhọ danh dự người khác, truy cập danh bạ gọi điện cho người thân bạn bè làm phiền và xúc phạm, đe dọa.

+ Nếu là các tín dụng đen núp bóng app vay online thì có thể dùng bạo lực đe dọa khách hàng với những khoản nợ lớn…

Vì vậy khi lựa chọn vay tiền online, mọi người hãy lưu ý chuẩn bị các biện pháp trả nợ đúng hẹn, và tìm hiểu các app vay uy tín không làm tiền, lừa đảo khách hàng.

Cách thoát khỏi app vay tiền online

Hướng dẫn cách đối phó với app vay tiền

Nếu không may bạn dính phải các app vay tiền online lừa đảo, bị làm phiền từ việc gọi điện đe dọa, đòi trả nợ thì cách thoát khỏi app vay tiền bạn có thể tham khảo như sau

+ Thanh toán các khoản tiền nợ còn xót lại của app

+ Hoặc bạn hãy khóa danh bạ và thông tin trên điện thoại từ Zalo, Facebook, hình ảnh

+ Nếu bị tung ảnh hoặc chế ảnh trên mạng xã hội thì hãy báo cáo thì Facebook sẽ bảo vệ người dùng xóa các hình ảnh đó

+ Chặn tất cả các liên lạc và đổi số điện thoại khác để tránh bị gọi điện đe dọa.

Các cách thoát khỏi app vay tiền trên chỉ là những điều cơ bản mà nếu bạn gặp pháp ứng dụng vay lừa đảo nên thực hiện. Như vây khi bên tổ chức vay tiền không kiếm được bạn cũng sẽ bỏ cuộc, tuy nhiên nếu danh bạ bạn bè bị làm phiền thì điều này là không tránh khỏi, chỉ có thể nhờ mọi người chặn số của bên vay tiền thôi.

Vay tiền qua app bị khủng bố nên làm gì

Trong trường hợp nếu bên cho vay là tín dụng đen khủng bố đe dọa đến an toàn của bạn thì cách duy nhất để thoát khỏi app là bảo vệ gia đình và báo cáo với công an, cơ quan chức năng địa phương nhờ giúp đỡ.

Tron-no-Fe-Credit
Cách thoát khỏi app vay online đòi nợ

Vì một số tổ chức tín dụng đen giả mạo app vay tiền biết địa chỉ của bạn và đến để đe dọa, khủng bố ảnh hưởng đến an toàn, tinh thần và cuộc sống của mọi người, thoát khỏi app vay tiền tín dụng đen cũng không hề dễ dàng và có thể bạn sẽ phải bùng nợ và bỏ trốn. Nhiều trường hợp người dính phải tín dụng đen phải bỏ nơi ở đến nơi xa để trốn nợ và thay đổi cuộc sống khác khi dính phải tín dụng đen.

Cách chặn web/app vay tiền truy cập vào danh bạ

Như cách chia sẻ bên trên, nếu mọi người có ý định vay tiền trên các app vay tiền online thì cách để qua mặt ứng dụng này là xóa thông tin của danh bạ, zalo và hình ảnh liên quan đến bạn, như vậy nếu có lỡ bị phạt phí nhiều quá thì cũng có thể tìm cách thoát thân được.

Bởi nhiều app vay tiền trên thị trường cũng khó phân biệt được đâu là tín dụng đen, đâu là app cho vay uy tín minh bạch nên nhiều người rất dễ mắc bẫy.

Cách thoát app tín dụng đen

Không dễ gì mà phân biệt được các app tín dụng đen đội lốt app vay online, nên nhiều người rất dễ bị lừa vào rơi vào cảnh nợ nần, muốn thoát khỏi app vay tiền tín dụng đen này cũng cực kỳ khó vì hầu hết các tổ chức này thường hay khủng bố đe dọa người vay.

Cho nên mọi người hãy cảnh giác và khi vay tiền app online cần tìm hiểu các quy định điều khoản vay online, chi phí và lãi suất. Trong quá trình vay thấy không ổn thì có thể báo công an theo đường dây nóng 1900 6192 để tố cáo tín dụng đen, bạn sẽ được hỗ trợ để thoát khỏi tổ chức vay lừa đảo này.

Cách trốn nợ app vay tiền

Nói đến trốn nợ app vay tiền, các tổ chức vay nặng lãi thì mọi người cần phải biết trốn nợ không phải là cách hiệu quả để thoát khỏi các app vay tiền, mà cần có biện pháp giải quyết để các app này không tồn tại  làm phiền bạn nữa.

Vì vậy khi không may dính phải app vay tiền nặng lãi thì mọi người nên báo cho chính quyền địa phương để được hỗ trợ bảo vệ an toàn cho mình. Đồng thời tố cáo cho cơ quan chức năng vì khi đó bên cơ quan sẽ can thiệp và điều tra triệt phá các đường dây lừa đảo tín dụng đen này. Không nên bỏ trốn vì còn gia đình của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và đe dọa từ tín dụng đen.

Danh sách app vay tiền online uy tín

Thật sự thì các app vay tiền online mọc lên như nấm nên người dùng khó phân biệt được đâu là app uy tín, đâu là lừa đảo, muốn vay 500 – 1 triệu đồng mà ra ngân hàng thì mất thời gian. Vì vậy một số app vay online uy tín có thể giải quyết được khó khăn của bạn trước mắt mà không phải tín dụng đen như

+ App Doctor đồng

+ App Vamo

+ App vay tiền Tamo

+ App vay tiền F88

+ App vay tiền Tiền ơi

+ App vay tiền RoboCash

..

Giới thiệu trang thông tin kinh nghiệm vay tiền trên các app online: https://taiappvay.org/

Với cách xóa thông tin trên app vay tiền, cách thoát khỏi app vay tiền online mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp mọi người giải quyết được trong tình huống bị khủng bố, làm phiền đến cuộc sống. Dù sao thì vay tiền online chỉ là kế sách tạm thời nhưng không lâu dài, mọi  người cũng không nên chủ quan vào các app vay tiền tràn lan trên mạng để tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm