Sunday, 4 Jun 2023
App Kiếm Tiền Online Tư Vấn

Tìm Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì?

Hãy cùng App Finance đi Tìm Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì? Để giúp những bạn fan chân chính của Mèo Simmy có thể tương tác với cô đầy đủ mọi trang mạng xã hội mà cô nàng tham gia ngoài Facebook, instagram, tiktok, youtube, …vv Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Vài nét về Mèo Simmy

Mèo Simmy sinh năm bao nhiêu

Mèo Simmy là biệt danh của một cô gái youtuber, streamer người Việt Nam có tên đầy đủ là Trương Thị Trúc Đào sinh ngày 04/03/2001. Sinh năm 2001 tức hiện nay cô nàng đã có độ tuổi 21 trong năm 2022.

vai-net-ve-Meo-Simmy
Vài nét về Mèo Simmy

Ngày tháng sinh của cô nàng cho thấy cô thuộc cung hoàn đạo Song Ngư nên bản chất thường thấy ở cô nàng này thường sẽ dịu dàng và có một tâm hồn trong sáng và hồn nhiên. Lòng nhân ái không thua kém gì cung Song Ngư nam giới.

Mèo Simmy quê ở đâu

Quê quán của cô nàng có tên thật là Trương Thị Trúc Đào với biệt danh Mèo Simmy ở tại Thừa Thiên Huế và nơi sinh sống của cô tại Huế. Sự nổi tiếng của cô nàng từ siêu phẩm MV ca nhạc giới thiệu về đội ngũ Streamer quen thuộc. Bạn có thể tham khảo những thông tin liên quan đến sự nghiệp của mèo Simmy qua nội dung bên dưới

Chị em song sinh với Simmy

Qua các thông tin khi tư vấn, ta có thể biết được rằng gia đình của Simmy có ba mẹ và chị gái sinh đôi có tên là Sammy Đào, người chị sinh đôi của Simmy cũng là một Streamer có tiếng. Tuy nhiên người chị song sinh với Simmy lại có phong cách theo đuổi khác hẳn Simmy, việc có người chị em song sinh cùng theo đuổi sự nghiệm Streamer cũng làm cho Mèo Simmy có động lực cố gắng hơn từng ngày

Sự nghiệp của mèo Simmy

Kênh Youtube của cô hiện sở hữu một lượng fan lớn với 2 triệu tài khoản đăng ký theo dõi trên kênh Youtobe và 120 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng có bản tính hướng nội nên tìm đến game Minecraft để tìm bầu bạn từ những năm 14 tuổi và thời gian sau cô trở thành KOL của cộng đồng game sáng tạo lớn nhất FB Việt Nam.

Sự kiện đọc rap của Hero đại chiến của hero Team từ mèo Simmy vào tháng 02/2021 có sự tham gia của nhiều streamer cùng các youtober nổi tiếng nhưng đoạn rap của cô nàng mèo Simmy lại nghe có vẻ tụt mood mặc dù cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước một tuần khi quay phát sóng nhưng kết quả khả quan lại không đến với cô và cũng qua sự việc này mà nhiều người biết đến cô hơn.

Cô nàng mang biệt danh mèo Simmy không những có nghề nghiệp làm youtuber, streamer mà cô còn có tài vẽ tranh và là tác giả của hầu hết các hình ảnh anime của Hero Team. Kênh tiktok của mèo Simmy cũng sở hữu được số lượng lớn lượt theo dõi không kém gì các Tiktoker thực thụ

Tìm Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì?

Số điện thoại Zalo của Mèo Simmy là một thông tin liên lạc của cô nàng youtuber, streamer có tên thật là Trương Thị Trúc Đào các fan hiện nay tìm kiếm rất nhiều. Theo thông tin mà tờ ThuThuat.io đã cập nhật được thì số điện thoại của cô nàng được đồn đoán cho rằng là dãy số: “0369174820”

tim-so-dien-thoai-zalo-cua-meo-simmy-la-gi
Tìm Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì?

Sở dĩ nhiều người cho rằng dãy số: “0369174820” chính là số điện thoại Zalo của Mèo Simmy cũng bởi nếu bạn tìm kiếm Zalo của Mèo Simmy qua số điện thoại đó thì sẽ hiện lên một Profile của Mèo Simmy với cái tên “Trúc Đào” và biệt danh là “Gấu Tuyết” ảnh đại diện là của Mèo Simmy và ảnh bìa là bức ảnh nhóm Hero Team.

Tuy nhiên thông tin này đã được các fan ruột chân chính của chị Mèo Simmy phát hiện ngay từ đầu rằng đây là số điện thoại Zalo này đang giả mạo chị Mèo Simmy để câu lượt tương tác. Thế còn số điện thoại thật sự của chị Mèo Simmy hiện tại thì vẫn chưa được tìm thấy trên internet vì đây là thông tin cá nhân khó có thể tiết lộ được.

Tài khoản Instagram/ Tiktok/ Facebook của Mèo Simmy

Nếu vẫn chưa tìm được Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì thì các fan của chị mèo Simmy có thể tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ tài khoản Instagram/ Tiktok/ Facebook của Mèo Simmy để khi cần có thể sử dụng đến hoặc nắm những thông tin này để có thể kéo follow và tương tác với idol của mình một cách gần gũi hơn.

+ Địa chỉ Tài khoản Instagram của Mèo Simmy là: simmy.025

+ Địa chỉ tài khoản Tiktok của Mèo Simmy là: meosimmyyt

+ Địa chỉ tài khoản Facebook của Mèo Simmy là: facebook.com/trucdao25

Xem thêm tại AppVayOnline.Net

Hi vọng rằng thông qua các thông tin về Tìm Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì? Mà hiện nay mọi người cần tìm kiếm sẽ giúp mọi người nắm được các thông tin mà mình cần tìm.

Ngoài số điện thoai Zalo của Mèo Simmy ra thì mọi người nên chú ý đến những địa chỉ của tài khoản Instagram/ Tiktok/ Facebook của Mèo Simmy để kéo tương tác cho cô nàng nếu là fan chân chính của cô nàng nhé!

Xem thêm: