Thursday, 23 Mar 2023
App Kiếm Tiền Online Download và sử dụng app

Đăng ký MBBank nhận 30k có bị lừa đảo không? Nhận tại đây

Nếu bạn đang phân vân về vấn đề Đăng ký MBBank nhận 30k có bị lừa đảo không? Nhận tại đây link đăng ký MB Bạn nhận 30k thì hãy cùng appfinance.vn xem qua các thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ngoài ra, nếu gặp phải lỗi đăng ký MBBank nhận 30k thì cũng có thể khắc phục theo hướng dẫn ngay nội dung bên dưới.

Vài nét về ngân hàng MB Bank/App MB Bank

MB Bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB Bank), đây là một doanh nghiệp trực thuộc bộ quốc phòng. Ngân hàng MB Bank có mạng lưới trải dài khắp cả nước với hơn 48 tỉnh thành và hơn 100 chi nhánh và 190 điểm giao dịch. MB Bank còn có văn phòng đại diện tại Liên Bang Nga và chi nhánh ở Campuchia và Lào.

 App MB Bank là một ứng dụng di động của ngân hàng MB Bank triển khai cho khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến về giao dịch tài chính như: Mở tài khoản online, thanh toán, vay online, tra cứu thông tin tài khoản, gửi tiết kiệm online, …vv. Để sử dụng app thì mọi người phải đăng ký dịch vụ Mobile Banking MB Bank

Điều đặc biệt mà app MB Bank mang lại cho mọi người, khác với những app Mobile Banking của những ngân hàng khác đó là có chương trình đăng ký qua mã giới thiệu nhận 30k và giới thiệu bạn bè đăng ký nhận lên đến 50k.

Đăng ký MB Bank nhận 30k có bị lừa đảo không?

Nếu đề cập đến vấn đề lừa đảo thì đầu tiên ta xét về app MB Bank. Đây là một ứng dụng uy tín vì MB Bank vốn là một hệ thống ngân hàng được kiểm soát chặt chẽ bởi nhà nước vì MB Bank là thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam nên sẽ không có vấn đề lừa đảo xuất hiện.

Dang-ky-MB-Bank-nhan-30k-co-bi-lua-dao-khong
Đăng ký MB Bank nhận 30k có bị lừa đảo không?

=>Tuy nhiên người dùng vẫn có thể gặp lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên app MB Bank nếu tải phải app không chính thống tại bên ngoài qua những đường link của các hacker chuyên nghiệp (giả mạo ngân hàng MB Bank)

Thực chất về đăng ký MB Bank nhận 30k là lừa đảo không phải là sự thật, những nguyên nhân dẫn đến những thông tin về đăng ký MB Bank nhận 30k là lừa đảo do lỗi phía người dùng có thể kể đến như:

+ Đăng ký MB Bank qua mã giới thiệu không thành công/ sai mã giới thiệu  – Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể đăng ký MB bank để nhận 30k ngay link đăng ký phía dưới thì tỉ lệ thành công sẽ là 100%

+ Đăng ký MB Bank bị lỗi vì tải app MB Bank fake (đây là app giả mạo mà đối tượng hòng chiếm đoạt tài sản thiết lập nên)  – Bạn hãy xóa app cũ và tải app MB Bank qua link bên dưới để khắc phục lỗi này.

+ Lỗi do khi đăng ký MB bank, các khách hàng thực hiện quá trình đăng ký nhận 30k còn nhiều thiếu sót chẳng hạn vẫn chưa mở thẻ ATM MB Bank online

Cách nhận 30k khi đăng ký MB Bank

Điều kiện nhận 30k khi đăng ký MB Bank

Điều kiện để có thể nhận được 30k khi đăng ký MB Bank bao gồm:

+ Phải là đối tượng có độ tuổi từ 18 trở lên

+ Nơi cư trú, sinh sống và làm việc tại Việt Nam

+ Phải là đối tượng sở hữu đầy đủ những hành vi năng lực dân sự

+ Giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để xác minh thông tin cá nhân

+ Phải đăng ký mở tài khoản MB Bạn mới có thể sử dụng ứng dụng MB Bank

+ Để nhận 30K khi đăng ký MB Bank thì phải có mã giới thiệu/ không có mã giới thiệu thì phải kích tải app MB Bank ở link bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký MB Bank nhận 30k

Để đăng ký MB Bank nhận được 30k thành công thì hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn bên dưới (bạn không nên bỏ sót một bước nào để quá trình đăng ký MB Bank nhận 30k được thành công), Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Download và sử dụng app MB Bank qua link giới thiệu bên dưới để được nhận 30k mà không cần nhập mã mới có thể nhận được 30K qua link bên dưới:

tai-app-mbbank
Bước 1

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng MB Bank sau đó kích vào mục  “Tạo tài khoản” hoặc click vào “Đăng ký ngay nếu hệ thống có xuất hiện chương trình giới thiệu “Đăng ký xong ngay tiền về liền tay”

=> Kích vào mục “Tôi đã đọc và hiểu điều lệnh để nhận được tiền thưởng” và tiếp đến hãy nhấn vào “Tiếp tục”

nhap-sdt-dang-ky-mbbank
Bước 2

 => Nhập số điện thoại của bạn đã đăng ký CMND/ CCCD để tạo tài khoản

=> Mã xác thực OTP sẽ gửi về số điện thoại chính chủ mà bạn vừa điền – hãy nhập mã OTP vào tại giao diện yêu cầu nhập mã OTP

cach-chuyen-app-mb-bank-tren-thiet-bi-khac
Nhập mã OTP MB Bank

Bước 3: Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được hệ thống nhận diện và hiện lên tại giao diện – lúc này bạn cần kiểm tra lại kỹ (nếu sai thì sửa – nếu thiếu hãy bổ sung)

=> Thông tin cần kiểm tra kỹ nhất làCMND/CCCD chính chủ để xác minh cá nhân

chup-cmnd-dang-ky-mbbank
Bước 3

=> Người đăng ký cần chụp rõ các thông tin trên thẻ CMND/CCCD để gửi lên hệ thống

=> Để xác nhận khuôn mặt thành công thì phải thực hiện theo đúng những gì MB Bank yêu cầu

Bước 4: Bổ sung thêm các thông tin bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, giới tính,… vv

=> Điền email cá nhân chính của bạn

=> Nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng MB Bank

 => Nhấn “Tiếp tục” và đợi mã OTP để xác nhận thông tin

=> Bạn sẽ nhận được mail được gửi về từ hệ thống ngân hàng với nội dung thông báo đến bạn việc đăng ký tài khoản MB Bank của bạn đã thành công sau khi hệ thống đã xác nhận thông tin thành công

Bước 5: Hãy truy cập lại app MB Bank để đăng nhập lại với tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đã thiết lập ở bước 4 và sử dụng các dịch vụ như nhu cầu của bạn

dang-nhap-app-mb-bank-tren-thiet-bi-moi
Đăng nhập app MB Bank lại nhiều lần

Nếu bạn muốn đăng ký MB Bank trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn phải di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch ngân hàng MB Bank trong cả nước để có thể đăng ký App MB bank. Tuy nhiên, với hình thức đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch thì sẽ không thể nhận được 30k như hình thức đăng ký online.

Lỗi đăng ký MB Bank không nhận được 30k

Các lỗi khi đăng ký MB Bank mà mọi người không nhận được 30k có thể bao gồm những lỗi bên dưới. Mọi người hãy kiểm tra xem mình có gặp 1 trong những trường hợp lỗi dưới đây thì tham khảo cách khắc phục như sau:

+ Lỗi không cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân,  giấy tờ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu khi đăng ký tài khoản MB Bank

+ Lỗi đã đăng ký App MB Bank trước đó nên không nhận được 30k tại chương trình nhận 30k cho lần đăng ký đầu tiên

+ Lỗi chưa thực hiện thoát app MB Bank sau đó truy cập vào lại bằng tên đăng nhập + mật khẩu vài lần thì hệ thống ngân hàng mới  có thể xác nhận

+ Lỗi đăng ký MB Bank với số điện thoại trước đó đã đăng ký

+ Lỗi không sử dụng đúng link nhận 30k hoặc mã giới thiệu

Cách khắc phục

+ Nếu bạn gặp lỗi cung cấp không đủ thông tin khi đăng ký tài khoản MB Bank để nhận 30k thì hãy xóa app sau đó tải lại qua link bên dưới để đăng ký tài khoản MB Bank nhận 30k.

+ Nếu gặp Lỗi không sử dụng đúng link nhận 30k hoặc mã giới thiệu thì bạn hãy click vào link đăng ký MB Bank nhận 30k mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên sau đó thực hiện lại thao tác đăng ký để khắc phục lỗi

+ Sau khi đăng ký thành công thì mọi người nên thoát khỏi app sau đó đăng nhập lại bằng tên đăng nhập mật khẩu tối thiểu 3 lần đế ngân hàng xác nhận chính xác đó là bạn.

+ Nếu số điện thoại của bạn trước đó đã đăng ký thì hãy đăng ký lại với số điện thoại khác

(Trường hợp bạn không phải là đối tượng đầu tiên đăng ký tài khoản MB Bank nên không thể nhận được 30k thì bạn có thể dùng mã giới thiệu MB Bank của mình gửi cho người thân, bạn bè, …vv mở tài khoản MB Bank thì bạn sẽ nhận được tiền giới thiệu người khác từ MB Bank)

Đăng ký MB Bank có mất phí không

Khi đăng ký MB Bank mọi người không cần lo lắng chi phí đăng ký bởi MB Bank hỗ trợ miễn phí đăng ký. Phí duy trì tài khoản thẻ MB Bank cũng không quy định (có nghĩa là mọi người không cần phải duy trì tài khoản thẻ tối thiểu 50k như các ngân hàng khác).

Vậy nên hiện nay có rất nhiều khách hàng tận dụng chương trình mở tài khoản MB Bank nhận 30k và giới thiệu bạn để nhận tiền sau đó sử dụng hết số tiền đó và không dùng đến tài khoản MB Bank sau này nữa. Điều này cực kỳ tổn thất cho bạn nếu không có nhu cầu sở hữu tài khoản MB Bank nhưng mở

Nguyên nhân vì số tiền nhận thưởng và dùng hết số tiền đó vì MB bank không yêu cầu phí duy trì tối thiểu trong tài khoản. Bởi vì ngân hàng tuy khoonng mất phí đăng ký + phí duy trì tài khoản tối thiểu nhưng cũng có phí hàng tháng, thường niên => Mọi người cần xem xét có nhu cầu thì mới mở tài khoản MB Bank nhé!

Hi vọng rằng các thông tin về Đăng ký MBBank nhận 30k có bị lừa đảo không Nhận tại đây sẽ giúp mọi người thành công trong vấn đề Đăng ký MBBank nhận 30k. Ngoài ra sẽ giúp mọi người gỡ rối được nghi ngờ về lừa đảo đăng ký MBBank nhận 30k. Chúc mọi người đăng ký thành công.

Xem thêm: