Monday, 3 Oct 2022
App Kiếm Tiền Online Download và sử dụng app

Cách Kiếm Điểm Thưởng (Point) Trên App MB Bank 2022

Điểm thưởng MBBank có thể dễ dàng kiếm được nếu như bạn biết cách giao dịch và tích lũy, khi đủ điểm có thể đổi được nhiều phần quà hấp dẫn trên ứng dụng MBBank. Để biết cách kiếm điểm thưởng point trên app MBBank và sử dụng ra sao thì mọi người đừng bỏ qua thông tin của appfinance dưới đây.

Điểm thưởng Point trong Mbbank để làm gì

Sử dụng ứng dụng MBBank mà mọi người không biết đến cách tích lũy điểm thưởng để nhận quà khủng từ MBBank thì thật thiếu sót. Hiện nay Mbbank đang có chương trình tích lũy điểm thưởng, hay gọi là Point khi mọi người thông qua app MBBank để giao dịch.

Đến khi tích lũy đủ điểm thưởng thì khách hàng có thể đổi được nhiều phần quà hấp dẫn tùy theo thời kỳ của chương trình. Chương trình tích lũy điểm Point để nhận quà đang là một trong những dịch vụ hot của ngân hàng MBBank giúp khách hàng không chỉ thoải mái giao dịch mà còn có thể nhận quà lớn từ ngân hàng.

Với mỗi giao dịch trên ứng dụng Mbbank sẽ kiếm được điểm Point, tùy theo mỗi giao dịch điểm point sẽ khác nhau, bạn tích lũy đến hạn mức của những phần quà trong app MBBank sau đó có thể đổi quà dễ dàng và tùy theo sở thích, miễn sao bạn đủ point để nhận mà thôi.

Cách kiếm điểm point trên MBBank

Có rất nhiều cách để khách hàng có thể kiếm được point trên ứng dụng Mbbank, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản MBBank online lần đầu

Đơn giản nhất để có được điểm point trên ứng dụng MBBank là mọi người mở tài khoản MB ngay trên app mà không cần phải ra tận chi nhánh ngân hàng.

+ Cách đăng ký tài khoản Mbbank là mọi người tải app về trên hệ điều hành IOS và Android

+ Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống đăng ký tài khoản và định danh

Đăng ký tài khoản MBBank kiếm point

+ Hoàn tất quy trình mở tài khoản online lần đầu trên ứng dụng MBBank bạn sẽ nhận ngay 1.000 point

Tuy nhiên hiện nay chương trình này đã tạm ngưng và không áp dụng nữa, cho đến khi MBBank kích hoạt lại chương trình mở tài khoản tặng point thì chúng tôi sẽ update sớm nhất đến mọi người.

Chia sẻ tham gia chương trình giới thiệu bạn bè

Ngoài ra ứng dụng MBBank khi ra mắt thu hút nhiều người tham gia mở tài khoản, không chỉ  với chương trình  giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu của ngân hàng mà khách hàng còn nhận được điểm point tương ứng để tích lũy.

+ Mỗi lượt giới thiệu  thành công mở tài khoản bạn sẽ nhận ngay 50k

+ Nhận điểm point theo quy đinh của chương trình

Tuy không nhiều nhưng nếu bạn chia sẻ rộng rải thì số điểm point tương ứng sẽ nhanh chóng tăng lên trong tài khoản. Lưu ý bạn hãy lấy link giới thiệu trên app MBBank và gửi cho bạn bè, thực hiện đúng thao tác mở tài khoản và nhập mã giới thiệu thì mới tình là thành công và nhận thưởng nhé.

Mở tài khoản tiết kiệm ngân hàng Mbbank

Trong ứng dụng MBBank có chức năng gửi tiết kiệm mà nếu bạn chọn thì cũng là một cách kiếm point dễ dàng của Mbbank.

Hướng dẫn lấy điểm thưởng point trên app MBBank

Mỗi lần gửi tiết kiệm thì mọi người sẽ nhận được point để sử dụng, nhiều lần gửi thì tích càng được nhiều point. Và mọi người có thể áp dụng mở tài khoản tiết kiệm tại quầy vì vẫn được công thêm điểm point vào tài khoản trên MBBank.

Thanh toán qua thể tín dụng kiếm điểm Point MBBank

Một cách nhanh nhất để kiếm điểm point trên ứng dụng MBBank chính là mọi người sử dụng thẻ tính dụng để thanh toán các dịch vụ ăn uống hay mua sắm giải trí tại đối tác của Mbbank.

Với mỗi hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng thì sẽ được cộng point vào tài khoản, càng nhiều giao dịch thanh toán thì bạn nhận được càng nhiều point và tích lũy điểm thưởng nhanh hơn.

Thanh toán các hóa đơn tiêu dùng trên app MB

Đồng thời mọi người có thể áp dụng thanh toán các hóa đơn điện nước tiêu dùng như hóa đơn điện, mạng internet, truyền hình cáp, hóa đơn tài chính… Mỗi khi thanh toán thành công sẽ nhận được point tương ứng và thường xuyên sử dụng Mbbank app thanh toán, bạn sẽ  góp được nhiều point hơn nữa.

Điểm Point trên MBBank đổi được quà gì

Tích điểm Point trên ứng dụng Mbbank rất có lợi cho mọi người, bởi điểm có thể quy đổi thành nhiều loại quà khác nhau, dưới đây là danh sách quà hấp dẫn mà mọi người có thể đổi point trên ứng dụng MBBank

+ Quà tặng độc quyền từ thương hiệu MBBank bao gồm sổ tay ngân hàng in thương hiệu MBBank, bình nước, bút viết…

+ Đổi vé máy bay hạng phổ thông từ đối tác của MBBank, tuy nhiên vé máy bay thì cần mọi người tích điểm nhiều và cần thời gian

+ Đổi thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá từ nhà mạng viễn thông

+ Đổi các voucher ăn uống và mua sắm

+ Hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng

+ Tặng điểm cho người thân bạn bè hoặc đổi thành quà tặng cho mọi người

+ Ngoài ra điểm point còn có thể đổi thành voucher mua Vietllot

Tùy theo thời điểm mà ngân hàng sẽ thay đổi những phần quà khác nhau nên nếu bạn là tín đồ của các phần thưởng từ MBBank, thường xuyên tích điểm thì không nên bỏ qua các chương trình của ngân hàng ngay hôm nay.

Cách xem và đổi điểm thưởng point trên MBBank

Hướng dẫn kiểm tra điểm point trên MBBank

Muốn đổi được quà từ MBBank thì mọi người nên theo dõi điểm thưởng của mình xem đã đủ chưa và cần bao nhiêu nữa mới đủ đổi phần quà bạn mong muốn. Muốn kiểm tra được điểm thưởng thì mọi người có thể dùng app Mbbank với cách thực hiện như sau

+ Mở ứng dụng MBBank và đăng nhập tài khoản trên điện thoại

+ Kéo xuống bên dưới lựa chọn mục “ Khách hàng thân thiết” => Nhấn chọn “ Tích điểm Mbbank star”

+ Khi đó bạn có thể kiểm tra thông tin cụ thể từ phần điểm thưởng tích lũy trong app MBBank là bao nhiêu

Số điểm point tương ứng sẽ đại diện cho phần quà mọi người có thể đổi được, điểm point càng cao thì các phần quà của MBBank càng giá trị, vậy nên nếu mọi người tích lũy điểm thì nên cân nhắc quà nào hấp dẫn và chờ đợi để đổi.

Đổi điểm point trên app MBBank

Bạn có thể đổi điểm thưởng point trên ứng dụng MBBank dễ dàng với cách thực hiện như sau

+ Mở ứng dụng MBBank và đăng nhập vào tài khoản của mình.

+ Trên phần giao diện chính chọn “ Khách hàng thân thiết”

Cách kiểm tra điểm point trên MBBank

+ Sao đó bạn kéo xuống phần có biểu tượng hộp quà => Nhấn vào thì sẽ thấy danh sách các quà tặng đổi điểm

+ Lựa chọn các quà trong danh sách => Nhấn chọn thêm vào giỏ hàng => và nhấn “ Đổi quà”

+ Nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất

+ Khi đổi xong phần quà của mình thì lúc thanh toán, bạn chọn vào quà tặng của tôi và xuất trình thẻ cho nhân viên thu ngân để thanh toán.

Lưu ý đối với lựa chọn là dặm bay thì yêu cầu khách hàng phải là hội viên Bông Sen Vàng thì mới đổi được, hoặc lựa chọn hoàn tiền tiền nhập thẻ ID của mình.

Đổi điểm point trên website MBBank

Ngoài ra mọi người còn có thể đổi điểm point thành quà tặng thông qua website của ngân hàng MBBank dễ dàng như sau

+ Truy cập vào website: http://mbstar.mbbank.com.vn

+ Đăng nhập vào tài khoản Internet banking MBBank

+ Chọn mục cá nhân => và đăng nhập

+ Khi đó danh sách quà tặng sẽ hiển thị và việc của mọi người là chọn quà tặng tương ứng với điểm point mình có

+ Sau đó mọi người đổi quà bằng cách xác nhận mã OTP

+ Cuối cùng khi thanh toán thì xuất trình mã voucher để  bên thu ngân trừ vào tiền cho mọi ngượi

Nếu điểm Point bạn có nhiều thì có thể đổi cùng lúc từ 1 – 2 phần quà không giới hạn, tuy nhiên điểm point của mọi người chỉ có thời hạn sử dụng nhất định, nên khi bạn tích lũy điểm thì hãy xem ngày hết hạn của Point, để không bỏ lỡ cơ hội đổi quà tặng cho mình.

Trên đây là cách kiếm điểm thưởng point trên app MBBank mà mọi người đang tìm kiếm, cách đổi điểm và sử dụng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên giúp mọi người có thể chủ động tích lũy điểm và đổi quà tặng hấp dẫn từ chương trình của MBBank.

Xem thêm