Tuesday, 23 Apr 2024
Tư Vấn

YSinvest- ứng dụng mới cho nhà đầu tư chứng khoán từ Yuanta Việt Nam

Nếu như đánh giá Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam là một công ty chứng khoán uy tín nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay thì quả thật không sai một chút nào hết. Với những đóng góp cho nền tài chính mà công ty Yuanta Việt Nam đã mang lại, họ hoàn toàn xứng đáng với danh xưng hàng đầy đó. Điển hình là vào thời gian gần đây, công ty Yuanta đã cho ra đời ứng dụng YSinvest, đây là một ứng dụng mới dành riêng cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. 

Tìm kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn với YSINVEST

Ứng dụng YSinvest là một ứng dụng cung cấp các bộ lọc chuẩn xác cùng với việc tích hợp thêm nhiều các tính năng của công cụ YSradar nhằm giúp khách hàng tìm kiếm các loại cổ phiếu mạnh nhất thị trường, từ đó người dùng có thể đưa ra các tín hiệu mua, bán theo xu hướng cổ phiếu. Các mô hình chọn lọc cổ phiếu của ứng dụng này đã được đội ngũ Nghiên cứu của công ty YSVN tối ưu nhất có thể nhằm mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho quý nhà đầu tư. Cùng với đó, quý khách hàng sẽ được cung cấp thêm những số liệu đánh giá một cách trực tiếp trên YSinvest, để có đầy đủ thông tin nhằm giúp đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Ứng dụng YSinvest sở hữu một giao diện hoàn toàn mới, bắt mắt và dễ hiểu hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh các thông tin mới nhất về để người dùng có cái nhìn toàn cảnh thị trường và thông tin được cập nhật liên tục, YSinvest còn hỗ trợ cho người dùng dễ dàng truy xuất thông tin hơn của cổ phiếu khuyến nghị, diễn biến khối ngoại và nhất là top các cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá.

Với những cải tiến vô cùng hiệu quả và đột phá đã được công ty Yuanta tích hợp trong ứng dụng như bộ lọc cổ phiếu đỉnh cao, các danh mục khuyến nghị chuẩn xác, chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng rằng ứng dụng YSinvest góp phần giúp cho các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn nhất, từ đó nâng cao hiệu suất đầu tư và lợi nhuận nhà đầu tư thu về.

Đầu tư và giao dịch dễ dàng với ứng dụng YSINVEST

Kế thừa một cách chọn lọc những kinh nghiệm, tinh hoa từ chính công ty mẹ – tập đoàn tài chính đa ngành và cũng là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu hiện nay tại Đài Loan, công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam đã xây dựng thành công và ra mắt ứng dụng YSinvest phục vụ người dùng tại thị trường Việt Nam. 

YSinvest cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, rất dễ sử dụng, có sự kết hợp cùng công cụ chọn lọc cổ phiếu theo những tiêu chí phân tích cơ bản nhất và phân tích kỹ thuật được định sẵn, có thể hỗ trợ nhà đầu tư từ những ngày đầu trong việc theo dõi, đánh giá các loại cổ phiếu đến khi đưa ra quyết định về việc mua bán.

Là một ứng dụng đắc lực không chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, YSinvest còn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực này bởi nó được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, bộ lọc cổ phiếu cũng được xem là tính năng nổi bật giúp cho quý nhà đầu tư có những nhận định chuẩn xác hơn để đưa ra đánh giá tiềm năng nhóm ngành, top xu hướng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, nhanh chóng xác định, lựa chọn một loại cổ phiếu tốt, ngành tốt thay vì luôn phải tự thiết lập tiêu chí lựa chọn.

Ngoài việc theo dõi thông tin, chỉ số,…. ứng dụng YSinvest còn giúp cho người dùng dễ dàng đánh giá được ưu và nhược điểm cổ phiếu mình quan tâm, đọc được những khuyến nghị cho từng mã cổ phiếu theo từng giai đoạn thị trường cụ thể nhất. Đặc điểm ưu việt này hứa hẹn sẽ có thể ghi điểm mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư bởi vì danh mục khuyến nghị đã được chọn lọc, đánh giá kỹ với triển vọng sinh lời cao nhất cho người dùng, giúp tối ưu hiệu quả đầu tư và hoàn toàn có thể loại bỏ các nhận định cảm tính của nhà đầu tư trong quá trình ra quyết định.