Monday, 25 Sep 2023
Vay tín chấp

Cách Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội – Mbbank lãi suất, hồ sơ

Bạn đã từng nghĩ đến có sim Viettel chính chủ đã là một yếu tố giúp bạn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng quân đội chưa? Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng quân đội và vay Mcredit giống nhau không? Có nên vay tiền sim Viettel MB bank? Điều kiện, thủ tục, cách vay như thế nào? Lãi suất ưu đãi không? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết của Appfinance.vn

Vay tiền sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp bằng số tiền cước điện thoại hằng tháng của người vay. Vay tiền sim Viettel bao gồm vay sim trả trước và trả sau đều được.  Sim Viettel được yêu cầu có thời hạn sử dụng 3 tháng. Tổ chức tín dụng sẽ dựa căn cứ vào sim để định giá số tiền giải ngân cho khoản vay.

Hiện nay, có nhiều tổ chức tài chính sẵn sàng cho vay tín chấp qua qua sim Viettel. Có thể liệt kê như Vietcombank, Sacombank, VP bank, hoặc các tổ chức tín dụng như Fe credit, Home Credit. Và không thể không nhắc đến vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội

Lợi ích khi vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội là vay tiền mặt tại Mcredit. Vì công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit ) là công ty con của tập đoàn MB. MB sở hữu 100% vốn điều lện của Mcredit. Từ nay, mọi người sẽ không còn phân vân khi không biết liệu là đang vay tiền của ai. Tại sao lúc Mcredit, lúc MB bank. Thật ra, cách vay tiền này chỉ khác nhau cách gọi thôi.

vay-tien-theo-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi
Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng quân đội

Nhiều người không nghĩ sim điện thoại cũng mang đem đi vay tiền được. Nhưng sim Viettel có giá trị nhiều hơn bạn nghĩ. Vay tiền sim Viettel Mcredit sẽ đem đến cho bên được vay vô vàn những lợi ích sau đây:

Vay không cần tài sản thế chấp

Đây có thể nói là đặc ân cho nhiều KH. Bởi cả đời họ tích góp nhưng chẳng có nổi một căn nhà hay sổ tiết kiệm mà mang ra làm tài sản đảm bảo. Lắm lúc bế tắc mà không biết đào đâu ra số tiền cần thiết. Phải nói vay tiền sim Viettel ngân hàng Quận đội là tia sáng cuối đường hầm.

Định mức vay cao nhất

Tất cả những gì hồi hộp nhất của một người đi vay là được chấp thuận vay số tiền bao nhiêu. Vay tiền theo sim Mcredit tạo cơ hội nhận hạn mức vay hấp dẫn từ tối thiểu 10 triệu đồng đến tối đa 70 triệu đồng.

Thủ tục dễ dàng

Hồ sơ vay chỉ cần CMND, số hộ khẩu, sim Viettel và các giấy tờ tùy vào mức vay. Nếu như vay tiền ngân hàng, bạn sẽ bị “soi xét” nhiều hơn thế.

Hạn mức trả góp dài

Thời gian vay tối đa lên đến 36 tháng. 3 năm là khoảng thời gian đủ dài để người vay dùng tiền vào việc chi tiêu bức thiết. Và tiết kiệm một khoản dôi ra để tất toán nợ đúng thời hạn

Tư vấn và làm thủ tục miễn phí

Có nhiều tổ chức cho vay không uy tín. Nhân lúc KH ngặt ngoèo cho vay với lãi suất cao ngất ngưỡng. Lại còn “chém” thêm khoản phí tư vấn và thẩm định hồ sơ. Đến với vay tiền theo sim Viettel Mcredit, KH không phải bận tâm vì điều này.

Thời gian giải ngân nhanh

Trong vòng 72h kể từ lúc tiếp nhận đơn đăng kí, công ty tài chính thành viên của tập đoàn MB sẽ thông báo với KH kết quả phê duyệt hồ sơ. Nếu đậu, người vay sẽ được lựa chọn nhận tiền mặt hoặc theo phương thức chuyển khoản trong vòng chưa đến 3 ngày.

Hỗ trợ tận nơi khách yêu cầu

Muốn gặp mặt nhân viên Mcredit để thư vấn khoản vay thì mọi người cứ thoải mái bày tỏ ý nguyện của mình. Rồi sẽ được đáp ứng. Nhân viên tư vấn sẽ đến gõ cửa nhà để trả lời mọi thắc mắc cho người vay trước khi đặt bút kí với hợp đồng vay.

Lãi suất vay tiền sim Viettel ngân hàng MB bank

Vay tiền sim Viettel ngân hàng MB bank với khoản vay 10.000.000 VND trong thời hạn vay 6 tháng thì số tiền trả nợ hàng tháng là 1.853.000 VND. KH cũng có thể căn cứ vào khoản vay và thời hạn riêng với trường hợp của mình mà tính toán cho chính xác. Nhờ vào công cụ tính toán khoản vay được cung cấp bởi Mcredit.

Những gì cần làm là click vào link https://mcredit.com.vn/vi/vay-tien-mat/ và nhập thông tin khoản vay và bắt đầu kiểm tra.

Điều kiện và hồ sơ vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội

Điều kiện vay

 • Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60.
 • Đủ 18 tuổi vào thời điểm đăng kí khoản vay và không quá 60 tuổi vào lúc đáo hạn nợ.
 • Có sim Viettel trả sau chính chủ

Hồ sơ vay

 • Giấy CMND/ CCCD/ HC photo công chứng.
 • Bản sao hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 tại khu vực có chi nhánh ngân hàng MB
 • Giấy đăng kí vay vốn phát hành bởi tổ chức Mcredit

Cách vay tiền theo sim Viettel ngân hàng MB

Vay theo sim Viettel online

Truy cập trang web chính thức của công ty tài chính tại địa chỉ: https://mcredit.com.vn/. Dễ dàng phát hiện nút “Đăng ký vay” ở góc phải màn hình. Đúp chuột vào ô này và điền các thông tin yêu cầu để hướng dẫn cụ thể chi tiết các bước vay online.

Vay theo sim Viettel tại quầy giao dịch

Chuẩn bị các giấy tờ như mục hồ sơ đã đề cập đến tại ngân hàng MB để hỏi về khoản vay theo sim. Giao dịch viên sẽ hỗ trợ KH có nhu cầu tận tình.

Vay tiền sim Viettel tại MCredit

Quy trình gồm 5 thao tác thực hiện nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Mcredit tiếp cận và tư vấn khách hàng về nhu cầu vay và lãi suất
 • Bước 2: KH cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của sản phẩm vay
 • Bước 3: Mcredit thẩm định hồ sơ khách hàng (trong vòng 3 ngày)
 • Bước 4: Khách hàng hoàn táy hồ sơ hợp đồng tín dụng tại điểm giới thiệu dịch vụ của Mcredit.
 • Bước 5: Mcredit hướng dẫn KH nhận tiền mặt qua bên chi hộ của Mcredit. Hoặc KH nhận qua tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản.

Trường hợp Ngân hàng MB Bank từ chối yêu cầu vay tiền của bạn thì có thể tham khảo vay nhanh tại H5 vay tiền.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền sim Viettel tại MB

Nợ xấu vay tiền theo sim Viettel được không?

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, các khoản nợ được chia thành 5 nhóm :

– Nhóm 1 : Nợ tiêu chuẩn, quá hạn dưới 10 ngày.

– Nhóm 2 : Nợ cần chú ý, quá hạn từ 10 đến 90 ngày.

– Nhóm 3 : Nợ dưới tiêu chuẩn, quá hạn từ  91 đến 180 ngày.

– Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn, quá hạn từ 181 ngày đến 360 ngày.

– Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, quá hạn trên 360 ngày.

Tại thời điểm thẩm định và phê duyệt, nếu KH không có nợ quá hạn từ 10 ngày trở lên, Mcredit vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng thông thường. Đồng nghĩa chỉ có đối tượng nợ xấu nhóm 1 mới đủ điều kiện vay theo sim Viettel tại Mcredit.

cach-vay-tien-theo-sim-viettel-mcredit
Cách vay tiền theo sim Viettel MCredit

Sim viettel trả trước vay trước vay tiền được không?

Đầu tiên phải hiểu rõ sim trả trước là chủ tài khoản điện thoại chỉ được sử dụng cước phí ở hạn mức nhất định đúng với mệnh giá thẻ nạp. Tuy nhiên, vẫn có chương trình ứng tiền là ưu ái của nhà mạng dành cho KH. Vậy nếu dùng sim Viettel trả trước ứng tiền trước quá 3 lần/ 1 tháng. Thì được liệt vào danh sách không cho vay của Mcredit.

Sim Viettel không chính chủ có vay tiền được không?

Bắt buộc thủ tục vay tiền theo sim Viettel thì người vay phải là chủ sở hữu của chiếc sim điện thoại đó. Sim Viettel không chính chủ không thể vay tiền được.

Để kiểm tra sim điện thoại có chính chủ hay không, mọi người thực tin như chỉ dẫn sau:

Dùng điện thoại có gắn sim có ý định mang đi vay, soạn tin với cú pháp TTTB gửi 1414. Lập tức, Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi. KH đối chiếu tên, ngày sinh, số CMND trong tin nhắn để phát hiện sim chính chủ hay không.

Sim Viettel bị khóa vay tiền được không?

Điều này còn phụ thuộc vào thời gian bị khóa đã xảy ra bao lâu trước thời điểm vay tiền. Nếu sim trả sau đã bị khóa 2 chiều trong 3 tháng tính tại lúc đăng kí vay. Rất tiếc phải thông báo với bạn. Bạn không thỏa mãn tiêu chí của Mcredit.

Sim trả trước bị khóa 1 chiều có thể do hết hạn sử dụng, nhập sai mã thẻ cào quá 5 lần. Còn lý do đối với bị khóa đối với sim trả sau là do quá hạn thanh toán cước phí. Theo như quy định của nhà mạng Viettel kể từ lúc sim bị khóa 1 chiều KH phải gia hạn hoặc nộp tiền thêm vào thẻ.

 • Đối với thẻ trả trước: 15 ngày
 • Đối với thẻ trả sau: 60 ngày

Nếu không sim sẽ bị khóa 2 chiều. Và nguy cơ bị khóa vĩnh viễn rất cao nếu sau đó KH có động thái gì để mở khóa.

Sim Viettel mới sử dụng có vay tiền ngân hàng MB được không

Công ty Mcredit khuyến nghị sim của KH ít nhất phải có thời hạn sử dụng 3 tháng nếu muốn vay. Sim Viettel mới sử dụng đem đi vay thì khả năng trượt rất cao nếu không muốn nói khả năng vay được là không có.

Vậy có thể tìm đến cứu cánh là MỘT trong các điều kiện sau để được Mcredit hỗ trợ vay:

 • Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên
 • Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của Khách hàng
 • Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) có hiệu lực  trên 06 tháng, người đứng tên Bên mua trên hợp đồng BHNT là Khách hàng hoặc vợ/chồng khách hàng
 • Có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên
 • Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên
 • Có thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB
 • Đã/đang có một khoản vay khác tại Mcredit.
 • Có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy đứng tên Khách hàng.
 • Đã/ đang có khoản vay tại Tổ chức tín dụng khác
 • Có điểm tín dụng được đánh giá bởi các tổ chức uy tín có hợp tác với Mcredit.

Giới thiệu trang review tổng hợp top đánh giá tốt nhất https://naototnhat.com

Bài viết về vay tiền theo sim Viettel ngân hàng quân đội hy vọng đã tháo gỡ vướng mắc cho mọi người về các vấn đề còn băn khoăn. Vay tiền để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt không hẳn là việc gì sau. Nhưng bản thân người vay phải có trách nhiệm trả nợ đúng như cam kết trong hợp đồng. Tránh tình trạng cùng cực quá bùng nợ kẻo phải đứng vành móng ngựa.