Wednesday, 17 Aug 2022
Tư Vấn

Cách vay theo sim viettel ngân hàng Agribank: điều kiện hồ sơ, lãi suất

Bạn đang thắc mắc sim viettel chính chủ có thể vay tiền được không? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Lãi suất ra sao? Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Agribank có không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Appfinance.vn

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettle là hình thức được các ngân hàng tổ chức thực hiện cho khách hàng vay tiền mà không cần chứng minh thư thu nhập hoặc người bảo lãnh. Với cách vay này thì khách hàng chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettle chính chủ là có thể vay tiền từ ngân hàng.

Hiện nay, nhiều ngân hàng sẵn sàng cho vay tiền theo sim Viettle. Chẳng hạn như ngân hàng Vietcombank, VP bank,…. Ngoài ra, hình thức vay tiền bằng sim điện thoại còn được áp dụng cho khách hàng vay tiền online trên toàn quốc.

Ưu điểm khi vay tiền qua sim Viettle

Nhiều người cho rằng sim điện thoại không thể vay tiền được. Tuy nhiên, hiện nay sim viettle có giá trị nhiều hơn bạn nghĩ. Một số ưu điểm mà vay tiền bằng sim viettle mang lại đó là:

Không cần thế chấp tài sản

Một hình thức vay tiền hữu ích cho khách hàng. Bởi, nhiều người có mức thu nhập thấp khó có thể có sổ tiết kiệm hay căn nhà để thế chấp. Đôi lúc bế tắc thì họ không biết nên làm thế nào để có số tiền cần dùng. Bởi thế, hình thức vay tiền theo sim viettle chính là đường lối rẻ bước cho họ.

 Định mức vay tiền cao

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang áp dụng cho khách hàng vay với hạn mức cao, lên tới 50 triệu đồng. Với mức vay này khách hàng có thể kinh doanh hoặc sử dụng đáp ứng nhu cầu cần thiết được thỏa đáng.

Hạn mức vay lâu dài

Thời gian vay dài và nhiều gói khác nhau tận 3 năm. Một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để khách hàng có thể tích góp, chi tiêu và kinh doanh để có một khoản dư và hoàn tất nợ đúng hạn.

Thủ tục giải ngân nhanh chóng, dễ dàng

Thời gian giải ngân nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền. Chỉ trong 12h khi ngân hàng nhận hồ sơ thủ tục thì khách hàng có thể nhận tiền vay qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thủ tục và tư vấn miễn phí

Nhiều đơn vị ngân hàng, tổ chức tài chính còn tính theo khoản phí tư vấn và làm hồ sơ để ăn chặn thêm khoản tiền nữa. Tuy nhiên, với ngân hàng Agribank thì khách hàng hoàn toàn được miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể nhận sự tư vấn tận tình và chi tiết trước khi ký hợp đồng vay tiền. Khách hàng cứ thỏa mái trao đổi để nhận được sự thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel hiện nay ra sao?

Hiện nay, hình thức vay tiền qua sim Viettel đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi, lãi suất thấp hơn hẳn giúp cho khách hàng có thể xoay sở trong cuộc sống. Với hình thức vay tiền này, mức lãi suất thường thấp, dao động từ 1.49% – 2.23% tùy từng ngân hàng.

vay-tien-theo-sim-viettel-ngan-hang-agribank-1
Gia dịch tại ngân hàng Agribank

Tuy nhiên, nhiều ngân hàng hiện nay còn áp dụng mức lãi suất dựa theo thời hạn sử dụng của sim điện thoại.

Điều kiện và hồ sơ vay tiền qua sim Viettel

Điều kiện vay

Khách hàng có thể thực hiện thủ tục vay tiền theo sim Viettel qua từng loại sim khác nhau. Tuy hiên, trong quá trình làm thủ tục hồ sơ thì khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện. Đó là:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam. Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Sim phải được đăng ký chính chủ và được sử dụng trên 1 năm
 • Thẻ sim không được nợ các gói cước của nhà mạng
 • Nguồn thu nhập đảm bảo có thể thanh toán số tiền đã vay
 • Khách hàng không có khoản nợ xấu nào tại các tổ chức tài chính
 • Khách hàng không có tiền án về lừa đảo vay tiền

Hồ sơ vay

Về thủ tục vay tiền qua sim chính chủ thường rất nhanh chóng và ít mất thời gian. Khách hàng trước khi đến vay thì cần chuẩn bị một hồ sơ vay tiền. Bao gồm:

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Thẻ sim Viettel chính chủ

Quy trình vay tiền qua sim Viettel chính chủ

Sau khi chuẩn bị xong, khách hàng đến tổ chức tài chính cho vay tiền theo sim điện thoại để làm thủ tục. Quá trình thủ tục được thực hiện theo các bước sau:

 • Thứ nhất, khách hàng cần lựa chọn ngân hàng cần vay tiền và liên hệ để trao đổi thông tin vay vốn
 • Hai là, đơn vị tổ chức nhận hồ sơ khách hàng vay tiền và thẩm định và đưa ra kết quả thông báo đến cho khách hàng
 • Ba là, nếu ngân hàng phê duyệt thì khách hàng có thể nhận khoản vay theo nhu cầu sử dụng

Cách vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Vay tiền theo sim Viettel tại quầy giao dịch

Cách phổ biến nhất được nhiều tổ chức tài chính triển khai để thực hiện giao dịch với khách hàng chính là giao dịch tại quầy. Việc thực hiện này, nó giúp cho khách hàng có thể giải đáp kịp thời những khuất mắt về các điều khoản vay vốn.

Vay tiền theo sim Viettel qua online

Hiện nay, một số ngân hàng sử dụng hình thức online để khách hàng có thể lựa chọn vay tiền. Đặc biệt, với hình thức vay tiền bằng sim Viettel không cần tài sản thế chấp nên việc vay tiền online không xảy ra vấn đề gì.

Ngân hàng Agribank có gói vay tiền theo sim Viettel không?

Hiện nay, ngân hàng Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, được biết đến với các sản phẩm vay tiền  qua nông – lâm – ngư nghiệp có mức lãi suất thấp. Nhiều khách hàng luôn mong chờ được vay tiền theo gói sim Viettel tại ngân hàng.

Tuy nhiên, hiện nay ngân hàng Agribank chưa áp dụng hình thức vay tiền theo sim Viettel cho khách hàng. Tất nhiên, khách hàng có nhu cầu vay vốn với mục đích sản xuất, kinh doanh thì có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng hoặc các gói khác.

Đối với gói vay tiêu dùng, khách hàng không cần đảm bảo có tài sản đảm bảo có thể vay vốn. Định mức vay cho gói này lên tới 200 triệu đồng và lãi suất thấp mà điều kiện vay cũng đơn giản như gói vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Agribank. Cụ thể, quy định là:

 • Công dân có độ tuổi từ 23 -60 tuổi, có giấy tờ tùy thân
 • Sổ hộ khẩu thường trú tại địa phương
 • Mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng không có bất kỳ các khoản nợ nào tại ngân hàng

Mặc dù, khách hàng không thể vay tiền qua sim Viettel ngân hàng Agribank nhưng có thể vay ở các ngân hàng khác như BIDV, MB bank, VP bank,…. với mức lãi suất khác nhau. Khi có nhu cầu vay tiền theo kiểu vay vốn này cần đến các đơn vị tổ chức có uy tín để thực hiện vay tiền theo sim điện thoại.

Các vấn đề liên quan khi vay tiền sim Viettel tại Agribank

Sim mobile và vina có hỗ trợ vay tiền không?

Không chỉ sim Viettel chính chủ mà các nhà mạng khác đều có thể thực hiện vay tiền theo sim Viettel. Chỉ cần các sim đó đều là sim chính chủ và đáp ứng các điều kiện yêu cầu là có thể vay tiền.

Thời gian nhận tiền vay theo sim Viettel

Mỗi ngân hàng sẽ có những mức quy định về thời gian nhận tiền riêng. Thông thường, khoản vay sẽ được nhận sau 2 đến 3 ngày khi ký hợp đồng vay tiền.

Sim Viettel không chính chủ có vay tiền được không?

Điều kiện bắt buộc khi tiến hành vay tiền theo sim Viettel là sim điện thoại phải chính chủ. Do đó, sim viettel không chính chủ thì không thể vay tiền được.

Để giúp khách hàng có thể biết được sim điện thoại của mình đã chính chủ chưa thì có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414. Tổng đài Viettel sẽ thông báo lại thông tin cho khách hàng đối chiếu có phải là chính chủ hay không?

Tìm hiểu về Agribank và các khoản vay vốn khác xem toàn bộ tại NganHangAz.com

Như vậy, qua bài viết trên thì khách hàng có thể nắm được vay tiền qua sim là như thế nào? Và việc vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Agribank có hỗ trợ không? Mong rằng, khách hàng có thể lựa chọn được gói vay tiền để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. Chúc các  bạn thành công!

Tải Kho TOP App Ứng dụng mới nhấ tại đây: TopAppAZ.com