Thursday, 23 Mar 2023
Vay CMND/CCCD Vay Tiền Online

TOP 5 dịch vụ vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín hiện nay

Thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip chính thức được Chính Phủ Việt Nam phê duyệt lưu hành trên toàn quốc. Tương tự như CMND là loại giấy tờ tùy thân quen thuộc, CCCD gắn chip tích trữ dữ liệu thông tin lớn đóng vai trò nhận diện, xác thực danh tính. Nắm bắt được xu thế chung, nhiều đơn vị tài chính triển khai hình thức đăng ký vay tiền bằng CCCD có chip với tốc độ giải ngân nhanh chóng, hạn mức vay hấp dẫn tối đa lên đến 10 triệu đồng. 

Vậy đơn vị cho vay bằng CCCD gắn chip uy tín nhất hiện nay? Điều kiện, hồ sơ vay tiền của hình thức vay vốn như thế nào. Theo dõi bài viết sau để nắm rõ những thông tin chi tiết. 

Vay tiền bằng CCCD gắn chip là gì? 

Vay tiền bằng thẻ căn cước còn được gọi là hình thức vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tín chấp online,…Người vay sẽ đăng ký khoản vay online trên nền tảng website hoặc ứng dụng di động. Sau đó, bên cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin, địa chỉ nhà trên CCCD gắn chip, điểm tín dụng và khả năng trả nợ. Vì có giá trị tương đương với CMND, khách hàng có thể sử dụng CCCD gắn chip với mục đích vay vốn. 

Hạn mức vay tiền bằng CCCD gắn chip dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất không vượt quá 20%/năm. Trong quá trình đăng ký hồ sơ, người vay phải cung cấp đầy đủ 2 mặt ảnh CCCD hợp lệ để bộ phận thẩm định xét duyệt.  

Điều kiện, hồ sơ vay tiền bằng CCCD gắn chip 

Để đáp ứng điều kiện, hồ sơ vay bằng CCCD gắn chip, khách hàng cần đáp ứng những tiêu chí sau đây. 

Điều kiện 

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 60 tuổi 
 • Người vay online đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành thuộc khu vực mà tổ chức tín dụng đang hỗ trợ.  
 • Mức thu nhập ổn định và lâu dài từ 3 triệu đồng/tháng 
 • Không thuộc đối tượng nợ xấu của bất cứ ngân hàng/tổ chức tín dụng nào. 

Thủ tục vay vốn 

 • CCCD gắn chip hoặc CMND chính chủ và còn hiệu lực sử dụng 
 • Cung cấp đầy đủ ảnh chụp màn hình 2 mặt CCCD đầy đủ, rõ ràng. 
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử (MoMo, Zalo Pay, Viettel Money,…) 

Top 5 dịch vụ vay tiền bằng CCCD gắn chip online uy tín hiện nay 

Mặc dù trên thị trường vay tiêu dùng đã có hơn hàng trăm dịch vụ vay tiền bằng CCCD gắn chip. Thế nhưng, để lựa chọn đơn vị tài chính an toàn, uy tín cũng như phòng tránh các trường hợp lừa đảo là điều không thể dễ dàng. Dưới đây là Top 5 dịch vụ vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín hiện nay.  

Takomo 

Takomo là nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính với thủ tục đăng ký bằng CCCD gắn chip. Takomo không chỉ mang đến giải pháp tài chính thông minh với khoản vay online từ 500K đến 10 triệu đồng mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. 

Sau đây là những quyền lợi đặc biệt mà dịch vụ vay Takomo mang đến cho khách hàng: 

 • Takomo được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA và được công nhận hợp pháp từ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM 
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau (chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử) 
 • Vay tối đa 2 triệu đồng cho khoản vay lần đầu và 10 triệu đồng cho lần vay lại. 
 • Chỉ mất 15 phút hoàn tất đăng ký hồ sơ và 30 phút để nhận tiền giải ngân thành công. 
 • Hỗ trợ vay vốn 24/7 và không giới hạn thời gian, vị trí địa lý, kể cả ngày lễ Tết, cuối tuần. 
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay lần đầu 

OnCredit 

OnCredit là app vay tiền online chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối các khoản vay tài chính cho mọi đối tượng khách hàng. Khi vay vốn tại OnCredit, người vay nhận được quyền lợi đặc biệt sau đây: 

 • Hạn mức vay đa dạng từ 500K đến 18 triệu đồng trong thời hạn thanh toán từ 7 – 91 ngày 
 • Mức lãi suất dao động từ 14,2% – 14,6%/năm với tỷ lệ xét duyệt lên đến 92%. 

Crezu 

Crezu là đơn vị tài chính chuyên cung cấp giải pháp tài chính được phát triển bởi Fininity Ltd. Crezu được nhiều khách hàng ưa chuộng với tỷ lệ xét duyệt lên đến 94% và đạt tỷ lệ 86% khách hàng đồng ý vay lại lần hai. Chính sách hỗ trợ của Crezu được triển khai như sau: 

 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với lãi suất trung bình tối đa 1,5%/tháng và không vượt quá 20%/năm. 
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay lần đầu từ 500K 

Visame 

Visame là đơn vị tài chính chuyên cung cấp các khoản vay hiếm hoi cho đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Trong quá trình đăng ký khoản vay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước CCCD gắn chip là có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn. Nhờ vào tốc độ giải ngân nhanh trong 10 phút đăng ký, lãi suất cạnh tranh, Visame đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho đối tượng sinh viên.  

Tiền Ơi 

Tiền Ơi là dịch vụ vay tiền online uy tín, hiện đại và được công nhận hợp pháp từ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Đây cũng là nền tảng vay tiền online chuyển khoản 24/7 được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Khách hàng dễ dàng đăng ký hạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng trong 15 phút với mức lãi suất từ 12%/năm trở lên. 

Câu hỏi thường gặp 

Vay tiền bằng CCCD gắn chip có thể thanh toán như thế nào? 

Bạn có thể lựa chọn ba phương thức thanh toán: Một là chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay. Hai là thanh toán qua ví điện tử như MoMo, Zalo Pay,…Ba là thanh lý qua đại lý trung gian như Circle K, Viettel Post,… 

Tôi có thể gia hạn thời gian thanh toán hay không? 

Câu trả lời là có. Một số công ty tài chính có chính sách cho khách hàng gia hạn thêm thời gian thanh toán trong trường hợp không thể xoay sở được vòng vốn trả nợ.  

Vay tiền bằng CCCD gắn chip là hình thức vay tín chấp online mang nhiều ưu điểm vượt trội về tính tiện lợi, nhanh chóng cũng như khắc phục những yếu điểm từ hình thức vay truyền thống. Hy vọng những chia sẻ về Top 5 dịch vụ vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín hiện nay sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được app vay tiền ân ý.