Sunday, 4 Jun 2023
Download và sử dụng app

Thay đổi ngôn ngữ trên MB Bank, chuyển đổi giao diện ngôn ngữ

Hiện nay nhiều khách hàng có ngân hàng MB Bank có nhu cầu thay đổi ngôn ngữ và chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên app MB Bank nhưng không biết cách thực hiện. Vậy thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên MB Bank ngay sau đây cùng appfinance.vn.

Các ngôn ngữ có sẵn trên app MB Bank

MB Bank là một ứng dụng ngân hàng điện tử do Ngân hàng TMCP Quân Đội MB phát hành. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, quản lý tài khoản,… ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng.

Cũng tương tự như các ứng dụng ngân hàng khác, hiện nay ứng dụng MB Bank cũng chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ chính, đó là:

+ Ngôn ngữ tiếng Việt

+ Ngôn ngữ tiếng Anh

Thay đổi ngôn ngữ trên MB Bank được không?

Thay đổi ngôn ngữ trên app MB Bank hay Internet Banking MB Bank được không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nay mọi khách hàng sử dụng ứng dụng MB Bank đều có thể chủ động thay đổi ngôn ngữ hay nói cách khác là chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên app MB Bank sang bất kỳ một ngôn ngữ nào mà mình muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách thay đổi ngôn ngữ trên app MB Bank, mọi người hãy cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nha.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên MB Bank

Cách thay đổi ngôn ngữ app MB Bank trên điện thoại

Để thay đổi ngôn ngữ app MB Bank trên điện thoại, mọi người chỉ cần thay đổi trực tiếp tại giao diện đăng nhập ứng dụng là được. Đây là cách vô cùng đơn giản và được nhiều ngân hàng ứng dụng trên các app Mobile Banking.

Cách thay đổi ngôn ngữ app MB Bank trên điện thoại như sau:

+ Mở ứng dụng MB Bank đã được cài đặt trên điện thoại

Nếu chưa tải app MB Bank trên điện thoại thì nhấn vào liên kết dưới đây để tải app từ kho ứng dụng:

+ Tại giao diện đăng nhập ứng dụng MB Bank, nhấn vào biểu tượng lá cờ ở góc trên bên phải màn hình để chuyển đổi ngôn ngữ

thay-doi-ngon-ngu-app-mb-bank
Cách thay đổi ngôn ngữ trên app MB Bank

+ Chỉ cần nhấn vào biểu tượng lá cờ, ngôn ngữ sẽ được chuyển đổi từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng MB Bank thành công ngay tại nhà, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Lúc này toàn bộ ngôn ngữ trên app MB Bank sẽ được chuyển đổi theo yêu cầu của mọi người.

Cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ MB Bank trên máy tính

Chuyển đổi giao diện ngôn ngữ MB Bank trên máy tính thực chất là việc chuyển đổi ngôn ngữ trên dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MB Bank. Dưới đây là hai cách đổi ngôn ngữ app MB Bank trên máy tính mà mọi người có thể tham khảo:

Cách 1: Chuyển đổi tại giao diện đăng nhập

Cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ app MB Bank trên máy tính tại giao diện đăng nhập như sau:

+ Truy cập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MB Bank theo địa chỉ: https://online.mbbank.com.vn/pl/login?returnUrl=%2F

+ Tại giao diện đăng nhập, nhấn vào biểu tượng lá cờ ở góc trên bên phải màn hình

thay-doi-ngon-ngu-mb-bank
Cách thay đổi ngôn ngữ MB Bank tại giao diện đăng nhập trên máy tính

+ Hai tùy chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình, bao gồm: VN – Tiếng Việt, EN – Tiếng Anh, chọn ngôn ngữ mà mọi người muốn thay đổi

+ Toàn bộ ngôn ngữ trên dịch vụ Internet Banking MB Bank đều được chuyển sang ngôn ngữ yêu cầu

Như vậy là mọi người đã chuyển đổi giao diện ngôn ngữ app MB Bank trên máy tính thành công. Nhìn chung thì cách thực hiện cũng tương tự như khi chuyển đổi trên điện thoại mà thôi.

Cách 2: Chuyển đổi tại giao diện dịch vụ Internet Banking MB Bank

Trên máy tính, ngoài cách chuyển đổi ngôn ngữ app MB Bank tại giao diện đăng nhập, mọi người còn có thể thay đổi tại giao diện chính sau khi đã đăng nhập dịch vụ.

Cách thực hiện như sau:

+ Truy cập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MB Bank theo địa chỉ: https://online.mbbank.com.vn/pl/login?returnUrl=%2F

+ Nhập tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking MB Bank

+ Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng lá cờ ở góc trên bên cạnh tên chủ tài khoản MB Bank

thay-doi-ngon-ngu-mb-bank
Cách thay đổi ngôn ngữ MB Bank tại giao diện chính trên máy tính

+ Hai tùy chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình, bao gồm: VN – Tiếng Việt, EN – Tiếng Anh, chọn ngôn ngữ mà mọi người muốn thay đổi

+ Toàn bộ ngôn ngữ trên dịch vụ Internet Banking MB Bank đều được chuyển sang ngôn ngữ yêu cầu

Chuyển đổi giao diện ngôn ngữ app MB Bank có mất phí không?

Về cơ bản, chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên app MB Bank thực chất là thay đổi tùy chọn cài đặt ứng dụng chứ nó không ảnh hưởng gì đến tài khoản ngân hàng cả.

Do đó mọi người có thể yên tâm thay đổi ngôn ngữ trên app MB Bank mỗi khi có nhu cầu mà không cần lo lắng về phí dịch vụ chuyển đổi bởi ngân hàng sẽ miễn phí 100%. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc phí chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên app MB Bank là 0 đồng.

Bài viết trên hướng dẫn một cách chi tiết cách thay đổi ngôn ngữ, chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên MB Bank mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người có thể linh hoạt thay đổi ngôn ngữ giao dịch trên MB Bank phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Tìm hiểu thêm: