Monday, 4 Dec 2023
Kiến thức vay vốn Thông tin công ty tài chính

Số điện thoại nhân viên hd saison – tổng đài chăm sóc khách hàng trả góp

Bạn đang tìm hiểu về Số điện thoại nhân viên hd saison – tổng đài chăm sóc khách hàng trả góp để giải quyết các vấn đề quan trọng gặp phải. Tuy nhiên gặp toàn những thông tin ất ơ hoặc quảng cáo trên internet. Vậy thì hãy cùng App Finance tham khảo qua số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng HD SaiSon uy tín và chính xác ngay dưới đây.

Vài nét về HD SaiSon

HD Saison là một công ty tài chính tiêu dùng uy tín thông qua giấy phép hoạt động được ngân hàng nhà nước cấp vào năm 2007. Qua thời gian hình thành và phát triển đã hơn 15 năm thì HD Saison đã có chỗ đứng trong lòng các quý khách hàng và trên thị trường vay vốn với hơn 10 triệu khách hàng.

Có thể nói HD Saison là một tổ chức tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển những dich vụ cho vay trả góp bao gồm:

+ Mua vé máy bay vietjet

+ Nhạc cụ

+ Tổ chức tiệc cưới

+ Vật liệu xây dựng

+ Học tập

+ Xe tải nhẹ

+ Thẩm mỹ

+ Ô tô

+ Nha khoa

+ Mua xe máy

+ Du lịch

+ …vv

Bên cạnh đó HD Saison còn luôn dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy Với:

+ hơn 23.000 điểm giới hiệu dịch vụ lớn nhất tại những cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

+ Được xem là một lợi thế cạnh tranh lớn và quan trọng cho việc tiếp cận khách hàng (đặc biệt là tệp khách hàng tại vùng sâu vùng xa)

Liên hệ HD Saison qua đâu

Đến trực tiếp quầy giao dịch

Trong thời gian dịch bệnh covid 19 xảy ra, việc không thể đến trực tiếp quầy giao dịch HD SaiSon để giao dịch các dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu nên tìm thông tin công ty tài chính gián tiếp để giải quyết khoản vay hoặc nhu cầu vay là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên đến lúc bấy giờ thì mọi người đã có thể đến trực tiếp tại HD SaiSon tại địa chỉ gần nơi cư trú của bạn nhất để giải quyết nhu cầu.

Để có thể tra cứu địa chỉ quầy giao dịch HD SaiSon gần nhất nơi cư trú của mình thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào địa chỉ tra cứu sau: https://www.hdsaison.com.vn/vn/dai-ly.html

So-dien-thoai-nhan-vien-hd-saison
Số điện thoại nhân viên hd saison

+ tại mục Điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất, bạn hãy tìm kiếm điểm giới thiệu dịch vụ HD SaiSon gần vị trí của bạn bằng cách kích vào dấu tam giác ngược tại mục thành phố để chọn thành phố nơi bạn cư trú

+ Tiếp đến bạn hãy kích vào dấu tam giác ngược tại mục “Quận/ Huyện” để chọn Quận/ Huyện nơi bạn đang cư trú sau đó kích vào chiếc kích lúp tìm kiếm phía bên phải

=> Kết quả cho ra sẽ là địa chỉ phòng giao dịch HD Saison gần nơi bạn cư trú nhất

Liên hệ qua số điện thoại

Khách hàng cũng có thể liên hệ đến HD SaiSon qua số điện thoại nếu không thể di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch HD SaiSon được.

Tuy nhiên việc liên hệ qua số điện thoại HD SaiSon chỉ có thể giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của HD SaiSon thôi. Không thể gọi điện đến HD SaiSon nhưng lại có thể thực hiện các giao dịch vay vốn quan trọng được, bạn có thể tham khảo số điện thoại HD SaiSon bên dưới.

Số điện thoại nhân viên HD Saison

HD Saison hiện nay đang có 2 chi nhánh hoạt động tại 2 thành phố lớn đó là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội. Vậy nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại 2 Thành Phố này và có nhu cầu liên hệ nhân viên HD Saison thì có thể liên hệ qua các thông tin sau.

Liên hệ HD SaiSon TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam.
Lien-he-HD-SaiSon-TP-Ho-Chi-Minh
Liên hệ HD SaiSon TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84-28) 5413 7483
  • Fax: (84-28) 3510 7502

Liên hệ HD SaiSon TP Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (84-24) 2220 8979
  • Fax: (84-24) 2220 8939

Cách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng HD SaiSon

Để có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng HD SaiSon để giải quyết các thông tin liên quan đến trả góp thì mọi người có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng HD SaiSon để được giải đáp.

Cách để liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng HD SaiSon như sau, bạn hãy gọi đến số:

1900 55 88 54

+ Hãy nhấn phím 0: Nếu bạn muốn vay tiền mặt

+ Hãy nhấn phím 1: Nếu bạn cần hỗ trợ liên quan hợp đồng vay

+ Hãy nhấn phím 2: Nếu bạn cần báo mất thẻ

+ Hãy nhấn phím 3: Nếu bạn cần kiểm tra thông tin thẻ

+ Hãy nhấn phím 4: Nếu bạn cần truy vấn tự động số tiền trả góp hàng tháng

+ Hãy nhấn phím 5: Nếu bạn cần gặp điện thoại viên

Khi gặp được nhân viên chăm sóc khách hàng HD SaiSon thì bạn tiến hành đặt ra những câu hỏi, thắc mắc mà mình đang gặp phải và muốn HD SaiSon giải đáp.

Gọi tổng đài/ nhân viên hd SaiSon mất tiền không

Khi gọi cho nhân viên HD SaiSon thì khách hàng sẽ chịu mất phí cao hơn so với việc gọi cho tổng đài HD SaiSon. Nguyên nhân vì số tổng đài HD SaiSon đã quy định mức phí phù hợp để khách hàng không quá lo lắng về mức phí khi gọi điện đến HD SaiSon. Mức phí khi gọi đến tổng đài HD SaiSon và gọi đến nhân viên HD SaiSon như sau:

+ Khi gọi đến tổng đài HD SaiSon thì khách hàng phải chi trả mức phí: 1363đ/ phút gọi

+ Khi gọi đến nhân viên HD SaiSon thì khách hàng phải chi trả mức phí: Phí tính theo nhà mạng mà nhân viên HD SaiSon đang sử dụng

=> Vì thế để tiết kiệm được tối đa chi phí gọi điện đến HD SaiSon thì khách hàng nên gọi qua tổng đài.

Lưu ý quan trọng: Việc liên hệ qua tổng đài còn giúp người dùng có thể tránh được những trường hợp giả mạo số nhân viên HD SaiSon được thông báo trên  internet làm cho khách hàng mất tất cả tiền trong sim điện thoại chỉ với vài giây gọi đầu tiên (đây là kinh nghiệm từng trải mà chúng tôi muốn lưu ý đến mọi người)

Thời gian hoạt động của tổng đài HD SaiSon

Các khách hàng sẽ yên tâm khi biết rằng thời gian hoạt động của tổng đài HD SaiSon sẽ là 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên tổng đài trực hệ thống chăm sóc khách hàng HD SaiSon kinh nghiệm, nhiệt huyết và chu đáo sẽ giải đáp được mọi thắc mắc và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Để nắm rõ hơn về thời gian hoạt động của tổng đài HD SaiSon thì chúng tôi đã giúp bạn tham khảo thông tin và tổng hợp như sau:

+ Tổng đài HD SaiSon sẽ hoạt động trong 1 ngày:  7 tiếng (tính từ 8h sáng đến 17h chiều – vào tất cả các ngày trong tuần 24/7)

Khắc phục lỗi không gọi được tổng đài HD SaiSon

Khi đang có thắc mắc cần giải đáp hoặc đang gặp một sự cố nào đấy có phần nghiêm trọng nhưng không thể gọi điện đến tổng đài HD SaiSon thì mọi người có thể khắc phụ bằng cách thực hiện như sau:

+ Tiến hành gửi phản hồi đến email tại địa chỉ [email protected]

+ Nếu gửi được email, bạn hãy truy cập vào website hdsaison.com.vn sau đó kích vào mục “Liên Hệ”

+ Điền đủ các thông tin: Tên, Email, sdt, tên công ty/ cửa hàng, địa chỉ công ty/ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh, nhập mã xác thực sau đó nhấn “Gửi”

+ Tiếp đến nhân viên HD SaiSon sẽ liên hệ đến bạn để giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Hi vọng qua các thông tin về Số điện thoại nhân viên hd saison tổng đài chăm sóc khách hàng trả góp trên có thể giúp mọi người sở hữu được số điện thoại nhân viên HD SaiSon và tổng đài HD SaiSon uy tín. Chúc các bạn liên hệ thành công, nếu gặp lỗi có thể khắc phục theo hướng dẫn bên trên.

Xem thêm: