Friday, 17 Sep 2021
Vay Tiền Online

App Moneytap là gì? Có lừa đảo không? Lãi suất bao nhiêu, nên vay không?

DANH SÁCH APP VAY MỚI NHẤT TRONG TUẦN 2021
(Bạn bấm vào link vay tiền và đăng ký hồ sơ vay online trực tiếp)
STT Tên Link vay tiền Đánh giá
2 Crezu Vay Ngay 10/10
3 Cash24 Vay Ngay 7/10
4 Moneycat Vay Ngay 8/10
5 Vamo Vay Ngay 7/10
6 Tiền ơi Vay Ngay 7/10
7 Robocash Vay Ngay 8/10
8 ATM Online Vay Ngay 7/10
9 Moneyveo Vay Ngay 8/10
10 Senmo Vay Ngay 7/10
Hãy vay có trách nhiệm. Vui lòng đọc rõ hợp đồng trước khi vay!

Money Tap được giới thiệu là 1 app vay tiền online hàng đầu châu Á, sự hợp tác giữ Fe Credit và đơn vị nước ngoài đém đến hình thức vay online hoàn toàn mới:

 • Cung cấp hạn mức lên đến 50 triệu đồng
 • Không cần tài sản đảm bảo
 • Trả góp lên đến 36 tháng

Tìm hiểu thêm thông tin tham khảo bên dưới:

Với khoản vay hấp dẫn như vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua, tuy nhiên moneytap vay tiền có thật sự tốt như quảng cáo hay không, hay chỉ là chiêu trò quảng cáo lừa đảo. Ngay dưới đây AppFinance.vn sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về app vay tiền này.

App MoneyTap là gì

App MoneyTap là hình thức hỗ trợ vay tiền thông qua ứng dụng điện thoại, người vay chỉ cần tải app về điện thoại sau đó đăng ký vay là sẽ có ngay khoản vay như yêu cầu. App hỗ trợ vay trên nền tảng di động thông minh, thủ tục và hồ sơ được thực hiện online nhờ quá trình xét duyệt tự động và định danh cá nhân.

MoneyTap được giới thiệu là ứng tín dụng đầu tiên ở châu Á và được cung cấp bởi đối tác là công ty FE Credit ra mắt vào tháng 2/2019. Nền tảng tín dụng online đầu tiên ở châu Á hỗ trợ hoàn toàn online, không gặp mặt.

Moneytap
Đội ngũ lãnh đạo của MoneyTap

MONEYTAP được điều hành bởi MyCash FinTech Pte. Ltd, được thành lập theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam và có văn phòng đăng ký tại 150 Beach Road, 35 – 28, Gateway West, Singapore.

Có nên vay tiền MoneyTap không

Ưu điểm

Với hình thức vay của MoneyTap có nhiều ưu điểm vượt trội so với các app vay tiền khác. Cho vay ở đây được cấp dưới hình thức tín dụng, có nghĩa là cấp cho mọi người 1 hạn mức theo yêu cầu và điều kiện của người vay.

 • Hạn mức tín dụng cao và linh hoạt: Từ 1 – 50 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất vay cạnh tranh và linh hoạt theo khoản vay
 • Được vay tiếp ngay sau trả hết số tiền đã vay trong hạn mức cho phép
 • Điều kiện vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo
 • Thủ tục nhanh chóng, hoàn toàn online, không gặp mặt trực tiếp
 • Giải ngân nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như vay ngân hàng
 • Chỉ trả tiền theo số tiền đã rút và tiêu, trả lãi theo số tiền đã rút ra từ hạn mức được cấp
 • Sản phẩm vay da dạng: Vay cưới hỏi, du lịch, chữ bệnh, học phí, mua laptop, mua xe máy, mua điện thoại, vay sử nhà

Hạn chế

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các app vay tiền khác nhưng không có nghĩa là mọi người đều thoải mái vay. Lãi suấ tuy là mức cạnh tranh, linh hoạt nhưng cũng không phải là con số thấp. Cách đòi nợ và làm phiền của FE Credit thì chắc chắn ai đã từng đi vay sẽ biết rõ, khá dai và phiền phức.

Biết đến FE Credit là thương hiệu lớn nhừn không công ty này có không ít thông tin xấu. Vậy nên khi vay nên cẩn trọng vẫn là tốt nhất.

Cách vay tiền ứng dụng MoneyTap nhanh nhất

Cách tải app MoneyTap

Hiệ nay App MoneyTap hỗ trợ cho vay trê 2 nền tảng đó là Androi và iOs vậy nên dù dùng dòng điện thoại nào thì mọi người cũng có thể yên tâm.

Cách tải app như sau:

 • Mọi người vào trang kho ứng dụng trên điện thoại
App-moneytap
Cách tải app MoneyTap
 • Nhập vào tìm kiếm thông tin app MoneyTap, sau đó nhấn tải về như các ứng dụng thường
 • Sau đó điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng vào  điện thoại
 • Mọi người chờ đến khi máy Cài đặt hoàn tất thì thực hiện mở app lên
 • Sau đó tiến hành đăng ký thông tin trên app bằng số điện thoại, họ tên…
 • Xác minh số điện thoại sử dụng là xong

Điều kiện vay MoneyTap

Với MoneyTap thì app được đánh giá là vay khá tốt, điều kiện cũng tạm ổn cho bạn nào là nhân viên văn phòng, người đã đi làm đều có thể vay vốn nhanh chóng.

Điều kiện cụ thể như sau:

 • Cá nhân người Việt Nam: Ở nước ngoài hoặc Việt Nam là được
 • Có độ tuổi từ: 20 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định tối thiệu 3 triệu đồng/ tháng
 • Giấy tờ băt buộc có: Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân bản gốc
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Không có nợ xấu ở thời điểm hiện tại
 • Không có khoản vay nào ở công ty tài chính FE Credit

Quy trình vay MoneyTap

Mọi người thực hiện vay theo hướng dẫn sau:

 • Mọi người đăng ký app ngay sau khi tải về điện thoại
 • Tiếp đó điền vào thông tin cơ bản như  ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND và thu nhập…để bên app xét xem bạn có đủ điều kiện để vay tiền app hay không mới tiếp tục thực hiện các thủ tục khác.
 • Tiếp đến là mọi người thực hiện định danh cá nhân:

+ Đầu tiền là chụp ảnh CMND 2 mặt rõ ràng theo những gì app yêu cầu

+ Sau đó chụp ảnh chân dung rõ mặt theo hướng dẫn trên app

+ Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đơn đăng ký điện tử trên app: Thông tin cá nhân, công việc, nghề nghiệp, địa chỉ…

 • Sau đó bên app MoneyTap sẽ cung cấp cho mọi người 1 hạn mức theo điều kiện đó
 • Mọi người đến điểm giao dịch của Vnpost gần nhất để rút tiền trong hạn mức đó, có thể rút nhiều lần.  Khi đi rút tiền nhớ mang theo mã bí mật mà bên app cung cấp + CMND gốc của mình dùng để đăng ký để xác minh.

Như vậy  là mọi người được vay một cách nhanh chóng, với khoản vay trên MoneyTap ngay sau khi được cấp hạn mức mọi người có thể rút tiền ngay lập tức. Đây chính là giải pháp cho bạn nào đang cần tiền gấp.

Đăng ký vay MoneyTap trực tuyến

Thay vì tải app mọi người có có thể đăng ký vay trực tuyến ngay trên website của MoneyTap , đây là giải pháp cho những ai không có điện thoại di động thông minh hoặc điện thoại không sử dụng hệ điều hành Androi hay iOs.

 • Mọi người nhấp vào đường link sau để đăng ký: https://webqual.moneytap.vn/?utm_source=Website&utm_medium=site-inbound#/qual/quick-profile/Website
 • Sau đó điền thông tin theo yêu cầu của ứng dụng: Họ tên,tình trạng hôn nhân, số CMND, số điện thoại xác thực, ngày tháng năm sinh để kiểm tra điều kiện.
Vay-app-Moneytap
App vay tiền moneytap
 • Sau đó nếu đáp ứng, mọi người điền thông tin chi tiết vào mẫu đơn điện tử mà bên MoneyTap cấp và gửi đi
 • Tiếp đó là up ảnh CMND 2 mặt lên hệ thống + ảnh chân dung của mọi người
 • Bên app sẽ xem xét và cấp hạn mức cho mọi người
 • Mọi người chỉ cần ra điểm giao dịch của Vnpost để tiến hành rút tiền mà thôi

Lãi suất vay tiền app MoneyTap  

Với khoản vay tại MoneyTap mọi người có có kỳ hạn vay trả góp khá dài từ 2 – 36 tháng, với kỳ hạn này tương đương với khoản vay tín chấp ở ngân hàng/ công ty tài chính hiện nay. Lãi suất vay của MoneyTap khá cao lên đến 35%/năm.

Tuy nhiên có một ưu điểm về lãi suất của Moneytap đó là lãi suất sẽ được tính theo số tiền mà mọi người rút không phải theo hạn mức mà bên Moneytap cung cấp cho bạn khi vay.

Ví dụ: Mọi người đăng ký vay của MoneyTap và được cấp hạn mức 30 triệu đồng, nhưng mọi người chỉ rút ở Vnpost 10 triệu đồng mà thôi và sau đó trả tiền. Vậy thì mọi người sẽ được tính lãi suất theo số tiền 10 triệu đồng đó.

Đặc biệt ngay sau khi trả tiền mọi người sẽ được cấp lại hạn mức tín dụng, có thể vay lại ngay lập tức không phải chờ thời gian, hay chờ hết hạn thanh toán mới được vay. Như vậy là bên MoneyTap sẽ cấp hạn mức tín dụng trọn đời chỉ cần mọi người trả đúng số tiền vay trong thời gian vay là được.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay MoneyTap

 Để thanh toán khoản vay  cũng rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của mọi người và rất an toàn.Mọi ngươi trả tiền thông qua FE Credit, bên app sẽ cung cấp số tài khoản nhận thanh toán cho người vay, sau đó mọi người có thể:

 • Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng: Dùng InternetBanking/ Mobile banking hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch ngân hàng
 • Thanh toán qua bưu điện: mọi người có thể thanh toán tiền mặt tại bưu điện

Lưu ý khi thanh toán nhất định phải thực hiện theo nội dung mà bên app quy định, bởi như vậy mới chính xác tránh bị lừa và chuyển  nhầm nội dung bên công ty không ghi nhận được mục đích thanh toán của bạn là gì.

AppMoney Tap có lừa đảo không

Money Tap là app được tạo ra bởi hậu thuẫn là công ty tài chính hàng đầu ở Việt Nam – Fe Credit, đây là công ty mà ai ai cũng biết đến với nhiều sản phẩm vay  trả góp, vay tiêu dùng. Theo thông tin thì thấy Money tap được cấp phép và có trụ sở tại Singapore thì cũng không rõ thực hư chỉ biết là của bên Fe Credit là cũng có thể tin được.

Và MoneyTap là số ít app vay được cộng đồng vay đánh giá cao, trên trang đánh giá của Google ( Google Play) thì đa số người vay đánh giá app là vay tốt, uy tín và nhanh chóng.

Khách hàng phản hồi về app MoneyTap

Tuy nhiên, khi vay vốn mọi người cũng nên cẩn thận suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay vốn bởi app MoneyTap có mức lãi suất vay tương đối cao, nếu được nên vay thời gian càng ngắn, càng tốt. Khi thanh toán nên thực hiện theo hướng dẫn của app, không nên theo hướng dẫn của  bất kỳ cá nhân nào cả, bởi rất nhiều đối tượng mạo danh hiện nay giả mạo lừa đảo theo cách này.

Nếu bạn bị Nợ xấu không vay được ở app nào thì tham khảo (99% đã vay thành công) tại: APP VAY TIỀN HỖ TRỢ NỢ XẤU

Giải đáp các thắc mắc khác khi vay tiền MoneyTap

Vay tiền MoneyTap không trả có sao không

 Nếu mọi người cố tình không trả nợ và bùng nợ app vay tiền MoneyTap thì đầu tiên sẽ nhận được nhiều cuộc gọi đến từ nhân viên FE Credit đến khi nào mọi người trả tiền mới thôi. Bên cạnh đó, mọi người trả chậm sẽ bị tính lãi trả chậm khá cao lên đến 150% lãi suất vay.

Nếu vẫn ngoan cố và mọi người vay số tiền lớn thì nên Fe credit sẽ đưa đơn lên toàn án để giải quyết, lúc đó hồ sơ của mọi người sẽ được xử lý theo  pháp luật, nặng nhất có thể ngồi tù đến 3 năm với Lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.  Và chắc chắn trên lịch sử tín dụng của mọi người sẽ có nợ xấu, rất khó khăn cho các khoản vay tiền sau này.

Trong quá trình vay tiền moneyTap tôi gặp lỗi thì làm thế nào

Các lỗi mọi người có thể thường gặp khi vay tiền:

 • Không tải ảnh lên được
 • Không gửi được đơn vay đi
 • Thông tin đăng ký bị nhầm hoặc sai
 • Ứng dụng thông báo lỗi, hoặc chờ phản hồi

Vậy thì mọi người phải liên hệ ngay đội ngũ hỗ trợ của bên app MoneyTap để được khắc phục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Đã được cấp hạn mức nhưng không  đến rút tiền thì có sao không

Trong thời hạn 15 ngày kể từ khi mọi người được duyệt và cấp hạn mức, nếu không đến  bưu điện tử  nhận tiền thì lệnh rút tiền sẽ tự động bị hủy.

Sau khi được cấp hạn mức thì bao lâu có thể rút tiền

Thời gian xét duyệt hạn mức sẽ từ 3 – 5 ngày làm việc, sau khi bạn nhận được thông báo rút tiền từ bên MoneyTap thì sau 2 tiếng mọi người có thể đến Bưu điện để rút tiền của mình.

Làm thế nào để xóa và hủy bỏ khoản vay trên Money Tap

Việc mọi người xóa app vay tiền nhưng chưa hủy khoản vay thì khoản vay đó vẫn còn, vậy nên để hủy bỏ hoàn toàn khoản vay của mình mọi người thực hiện gửi 1 email đến cho hệ thống MoneyTap, bên đó sẽ kiếm tra và hủy bỏ khoản vay cho mọi người.

Hy vọng với những thông tin về vay tiền MoneyTap trên đây có thể giúp mọi người hình dung rõ hơn về hình thức vay tiền của app này, qua đó giúp mọi người có thêm lựa chọn vay vốn an toàn vào những lúc khẩn cấp, tránh dây vào các tổ chức cho vay nặng lãi hiện nay đang núp bóng các app cho vay tiền.

Các app/web vay tiền khác:

 1. Ví Liên Hoa vay tiền
 2. App Cây phát tài vay tiền
Advertisement

Post Comment