Friday, 17 Sep 2021
Thông tin công ty tài chính Vay tín chấp

Mcredit có hỗ trợ vay nợ xấu không? Vay tiền dễ không? Nên vay không?

DANH SÁCH APP VAY MỚI NHẤT TRONG TUẦN 2021
(Bạn bấm vào link vay tiền và đăng ký hồ sơ vay online trực tiếp)
STT Tên Link vay tiền Đánh giá
2 Crezu Vay Ngay 10/10
3 Cash24 Vay Ngay 7/10
4 Moneycat Vay Ngay 8/10
5 Vamo Vay Ngay 7/10
6 Tiền ơi Vay Ngay 7/10
7 Robocash Vay Ngay 8/10
8 ATM Online Vay Ngay 7/10
9 Moneyveo Vay Ngay 8/10
10 Senmo Vay Ngay 7/10
Hãy vay có trách nhiệm. Vui lòng đọc rõ hợp đồng trước khi vay!

Mcredit là tổ chức tín dụng cho vay với lãi suất hấp dẫn và hạn mức cao, vậy Mcredit có hỗ trợ vay nợ xấu không, mọi người hãy cùng appfinance.vn tìm hiểu về tổ chức này và các điều kiện thủ tục vay khi dính nợ xấu. Cùng với những hướng dẫn cách vay tiền khi dính nợ xấu nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Mcredit của ngân hàng nào

Mcredit là tên viết tắt của công ty tài chính TNHH MB Shinsei, tiền thân là công ty tài chính TNHH MTV MB được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 01/02/2016, do MB sở hữu 100% vốn điều lệ.

Ngân hàng MB hiện nay thuộc top ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và ký kết hợp đồng liên doanh chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank, đẩy mạnh tiềm lực tài chính và đưa Mcredit tiếp cận với người dùng Việt Nam.

Liên doanh nhượng cổ phần của MB với Shinsei Bank giúp hoạt động tài chính của ngân hàng ngày càng đi lên với thế mạnh về đầu tư, bảo hiểm, cho vay tín chấp, dịch vụ thẻ, trả góp. Mcredit là một phần của Shinsei Bank chuyên về lĩnh vực cho vay tài chính , mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày.

Ưu điểm của Mcredit

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và lợi thế hơn so với các công ty đối thủ, Mcredit cung cấp đa dạng các sản phẩm vay đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ tầng lớp trung bình đến cao cấp. Ưu điểm của Mcredit được khách hàng đánh giá cao như

 • Cho vay tiền mặt nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản
 • Vay trả góp lãi suất hấp dẫn, hạn mức cao
 • Thủ tục xét duyệt nhanh gọn, điều kiện đơn giản
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn các sản phẩm phù hợp với khách hàng
 • Mạng lưới phủ sóng toàn quốc, khách hàng dễ dàng tiếp cận với giải pháp tài chính
 • Độ uy tín cao, môi trường chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Có nên vay Mcredit không

Công ty Mcredit có độ uy tín và đứng sau là tập đoàn nhà bank MB và Shinsei, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và chất lượng của thương hiệu. Bên cạnh đó, hạn mức cho vay của Mcredit khá cao cùng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất hợp lý nên vay tại Mcredit là hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, chi nhánh của Mcredit phủ sóng toàn quốc, người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận với các giải pháp tài chính, được tư vấn tận tình các gói vay phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.

 • Không lôi kéo khách hàng, không đe dọa, 
 • Không phải tín dụng đen,
 • Hình thức thu hồi nợ hợp pháp theo quy định của pháp luật,
 • Công ty Mcredit là tổ chức vay hợp pháp, nên bạn có thể tin tưởng vay tiêu dùng để giải quyết vấn đề tài chính trước mắt.

Mcredit có hỗ trợ vay nợ xấu không

Mcredit là công ty tài chính thuộc ngân hàng MB chuyển nhượng cổ phần, với độ uy tín cao và tuân thủ mọi quy tắc của ngân hàng nhà nước, thủ tục vay vốn của Mcredit tuy đơn giản nhưng điều kiện chỉ áp dụng cho khách hàng không có tiền sử nợ xấu.

mcredit-co-ho-tro-vay-no-xau-khong
Mcredit là ngân hàng nào?

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, công ty Mcredit sẽ kiểm tra thông tin khách hàng tại CIC để tra cứu nợ xấu và điểm tín dụng. Nếu khách hàng thuộc đối tượng này thì không ty sẽ từ chối khoản vay ngay lập tức.

Nợ xấu nhóm 1, 2 vay Mcredit được không

Nếu khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 1 và 2 thì tình trạng xét duyệt khoản vay có phần nhẹ nhàng hơn

 • Nợ xấu nhóm 1 thuộc nhóm nợ đủ tiêu chuẩn với thời gian nợ dưới 10 ngày nên nếu khách hàng dính vào nhóm này vẫn được xem xét vay tại Mcredit, nhưng với điều kiện khắc khe hơn.
 • Nợ xấu nhóm 2 có thời gian nợ từ 10 – 30 ngày nên về cơ bản, ngân hàng Mcredit sẽ từ chối khoản vay, thời gian xem xét lại khoản vay sẽ sau 12 tháng.

Nợ xấu nhóm 3 vay Mcredit được không

Nợ xấu nhóm 3 có thời gian nợ từ 30 – 90 ngày nên thuộc đối tượng nợ dưới tiêu chuẩn, khi khách hàng dính nhóm nợ xấu này thì tổ chức Mcredit sẽ từ chối khoản vay ngay lập tức, cho đến khi nợ xấu của khách hàng được xóa khỏi CIC.

Nợ xấu nhóm 4, 5 vay Mcredit được không

Nếu khách hàng thuộc vào nhóm này thì khẳng định Mcredit sẽ từ chối hồ sơ vay khi kiểm tra tại CIC, vì nợ này có thời gian nợ hơn 90 ngày và có khả năng mất vốn, mọi tổ chức tín dụng và ngân hàng đều sẽ không xét duyệt vay đối với khách hàng thuộc nhóm này.

Cách vay Mcredit khi dính nợ xấu

Thực chất khi bạn bị dính nợ xấu thì trên 80% sẽ không được vay tại Mcredit, trừ khi nợ xấu của bạn thuộc nhóm 1 và 2 thì tổ chức có thể xem xét lại. Còn lại nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì mọi người cần đến 5 năm thì mới có thể xóa bỏ nợ xấu trong hệ thống CIC, lúc đó thì nhu cầu vay vốn có còn cần thiết nữa không?

mcredit-co-ho-tro-vay-no-xau-khong
Hỗ trợ vay tối đa tiền mặt

Vậy để biết mình thuộc nhóm nợ xấu nào và Mcredit có hỗ trợ vay nợ xấu nhóm này không, mọi người có thể tiến hành tra cứu nợ xấu tại CIC ngay trên thiết bị di động.

Cách tra cứu nợ xấu

 1. Truy cập website của CIC: https://cic.gov.vn/#/
 2. Đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhân vào form mẫu trên hệ thống
 3. Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại dùng để đăng ký để xác nhận => Sau đó chọn vào ô “ Tối chấp nhận…” và nhấn tiếp tục.
 4. Thời gian nhận kết quả từ 1 -3 ngày và thông tin sẽ được gửi đến email để xác nhận
 5. Sau đó chọn “ Khai thác báo cao” tại trang chủ CIC

Điều kiện vay Mcredit

Nếu dính nợ xấu vào nhóm 1 hoặc 2 thì khách hàng sẽ được xem xét cho vay tại Mcredit với điều kiện như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60, có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên
 • Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng từ 6 tháng trở lên
 • Giấy tờ tùy thân: CMND, CCCD, hộ khẩu còn hiệu lực
 • Có các giấy tờ liên quan như: hợp đồng bảo hiểm từ 6 tháng, thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực, giấy chứng nhận đăng ký xe máy…
 • Không có nợ xấu ( hoặc nợ nhóm 1), điểm tín dụng tốt.

Thủ tục vay Mcredit

Sau khi đáp ựng điều kiện vay của Mcredit, mọi người có thể đăng ký vay thông qua 2 hình thức cơ bản sau:

 • Truy cập website của Mcredit và đăng ký: https://mcredit.com.vn/vi/
 • Điện thoại đến tổng đài của Mcredit: 1900 63 67 69

Sau khi đăng ký, nhân viên tư vấn của Mcredit sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và tư vấn các gói vay phù hợp với yêu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. Đồng thời, chi tiết về hồ sơ đủ hay thiếu sẽ được hỗ trợ  bổ sung và hoàn thành nhanh chóng. Mọi người có thể yên tâm.

Thời gian xét duyệt hồ sơ Mcredit

Thông thường, thời gian duyệt hồ sơ tại các tổ chức tài chính là từ 2 -3 ngày làm việc và trải qua các guai đoạn chuyển giao như:

 • Nhập thông tin chứng từ của khách hàng và kiểm tra, đưa hồ sơ lên bộ phận thẩm định
 • Thẩm định hồ sơ và lãnh đạo phê duyệt khoản vay nếu hồ sơ hợp lệ
 • Nhận thông báo từ bên phái Mcredit về hồ sơ được duyệt
 • Nhận giải ngân từ Mcredit trong vòng 24h kể từ khi nhận thông báo hồ sơ được duyệt

Cách tra cứu khoản vay Mcredit

Để theo dõi các khoản vay tại Mcredit và tránh tình trạng quá hạn quá trả nợ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của cá nhân khách hàng. Mcredit hỗ trợ phương pháp tra cứu khoản vay giúp khách hàng theo dõi được tình hình khoản nợ của mình để kịp thời có phương pháp trả nợ.

Bước 1: Truy cập website: https://mcredit.com.vn/ và chọn mục “ Tra cứu/Tra cứu khoản vay”

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và chọn các thông tin cần tra cứu như:

 • Thông tin hợp đồng
 • Thông tin khoản vay
 • Lịch trả nợ
 • Lịch sử thanh toán

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng chưa có tài khoản thì có thể tạo tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhân và xác nhận tạo tài khoản, sau bước này là có thể truy cập để tra cứu khoản vay.

Mcredit có lừa đảo không

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông hay đưa tin về các trường hợp lừa đảo của tổ chức tín dụng, tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được xác thực và hầu như khách hàng nhầm lẫn với các tổ chức tín dụng đen trá hình.

Mcredit thuộc tổ chức tài chính MB có sự liên doanh giữa MBBank và Shinsei bank dưới sự cấp phép và quản lý của Ngân hàng nhà nước và pháp luật nên không có chuyện Mcredit lừa đảo.

Tiếp cận thị trường với độ uy tín và minh bạch rõ ràng, thủ tục tại Mcredit tuy đơn giản nhanh chóng nhưng hợp đồng và điều khoản luôn được trình bày với khách hàng và được ký xác nhận dưới dạng văn bản, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm Mcredit không hề lừa đảo.

👉Do đó, trước khi mọi người quyết định vay vốn thì cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin và độ minh bạch của tổ chức tài chính đó, để tránh dính phải bẫy tín dụng do các tín dụng đen cầm đầu, mất đi quyền lợi của mình và ảnh hưởng cuộc sống.

Những thắc mắc khi vay Mcredit

 1. Tất toán khoản vay Mcredit trước hạn được không

  Theo quy định của Mcredit, khách hàng có thể tất toán trước hạn trả nợ, với điều kiện liên hệ tổng đài Mcredit 1900 63 67 69 để được nhân viên hướng dẫn thủ tục tất toán.
  Hình thức nộp tiền có thể thông qua chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tiền mặt thông qua các đối tác thu hộ như VNPost, Momo…

 2. Lãi suất và hạn mức vay Mcredit

  Lãi suất của Mcredit dao động từ 1,66% – 2,17%/tháng, hạn mức tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời hạn vay linh động tùy thuộc vào các gói vay của Mcredit quy định.

 3. Mcredit cho vay theo hình thức nào

  Hỗ trợ tối đa khách hàng các khoản vay nhanh chóng để giải quyết chi tiêu trước mắt, Mcredit cung cấp các gói vay theo hình thức:
  🔸Vay theo lương
  🔸Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ
  🔸Vay theo hóa đơn điện nước
  🔸Vay theo giấy phép kinh doanh
  🔸Vay qua thẻ ATM
  🔸Vay tự hộ kinh doanh

 4. Cách thanh toán khoản vay Mcredit

  Nhằm giúp khách hàng tiện lợi khi thanh toán các khoản vay tại Mcredit, khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo các phương pháp như nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm thu hộ, hoặc chuyển khoản đến tài khoản thụ hưởng của Mcredit một cách nhanh chóng.
  Số tài khoản: 0031166686868
  Mở tại: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân đội (MB)
  Tên tài khoản: CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MB SHINSEI
  Nội dung chuyển tiền: <Họ và tên> <Số hợp đồng vay> <Số CMND/CCCD>

 5. Nếu đang vay Mcredit có vay thêm tiền mặt được không

  Theo quy định, khi khách hàng đang có khoản vay tại Mcredit muốn vay thêm tiền mặt phải đủ điều kiện trả nợ đầy đủ tối thiểu 4 kỳ liên tiếp, thì sẽ được Mcredit xem xét cấp vốn vay theo từng kỳ.

mcredit-co-ho-tro-vay-no-xau-khong
Mcredit có hỗ trợ vay nợ xấu không

Các ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay nợ xấu

Tuy nhiên, nếu mọi người rơi vào trường hợp nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì sẽ bị từ chối thẳng khi nhân viên tra cứu trên CIC, vậy còn cách nào khác để hỗ trợ vay ngay lúc này không?

Xin hãy yên tâm, hiện nay vẫn còn những tổ chức tài chính có độ tin cậy cao giải ngân cho khách hàng không cần xét duyệt nợ xấu, chỉ cần hoàn tất thủ tục vay là khác hàng nhận được tiền ngay trong ngày. Chúng tôi xin giới thiệu những công ty cho vay nợ xấu như sau

App Doctor Đồng

Không cần thế chấp tài sản, không áp dụng nợ xấu khi vay, App Doctor Đồng là ứng dụng cho vay online nhanh chóng có độ tin cậy cao mà bạn có thể tham khảo. Hình thức vay online hiện nay vô cùng phổ biến bởi thủ tục nhanh chóng và đơn giản, không cần gặp mặt với nhiều ưu đãi về lãi suất

 • Xét duyệt hồ sơ nhanh gọn
 • Chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng
 • Miễn lãi 10 ngày đầu vay online tại app
 • Lãi suất hấp dẫn, tối đa 20%/năm
 • Hạn mức cao, kỳ hạn vay linh động tối đa 12 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ mất 3 phút đăng ký là tiền về tài khoản

App Tamo

Dù mọi người có đang dính nợ xấu những không phải lo lắng vì đã có Tamo hỗ trợ vay nhanh chóng với lãi suất ưu đãi. App Tamo được nhiều người dùng đánh giá là có độ uy tín và hỗ trợ hạn mức vay linh động với điều kiện đơn giản, không khắc khe với người vay dính nợ xấu.

Nhằm đáp ứng các điều kiện cấp bách của khách hàng, Tamo là app vay online giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những giải pháp tài chính đơn giản với điều kiện và ưu điểm sau:

 • Hồ sơ duyệt online chỉ từ 30 phút
 • Không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản, thủ tục xét duyệt nhanh chóng
 • Hạn mức vay linh động tối đa 15 triệu đồng
 • Yêu cầu khách hàng chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng
 • Lãi suất cạnh tranh 20%/năm
 • Giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp phủ sóng toàn quốc với các hình thức cho vay nhanh chóng không cần thế chấp tài sản qua app vay online. F88 không từ chối các khoản vay với khách hàng dính nợ xấu, tạo mọi điều kiện giúp khách hàng giải quyết tài chính trước mắt.

Hình thức cầm đồ tại F88 app chỉ cần khách hàng có CMND hoặc giấy phép lái xe là có thể nhanh chóng đăng ký xét duyệt, giải ngân trong ngày mà không cần phải thế chấp tài sản giá trị.

Mức lãi suất tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng cùng thủ tục đơn giản, chỉ mất 30 phút đăng ký là tiền về tài khoản nhanh chóng với hạn mức tối đa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Money Cat

App vay tiền Money Cat chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến cho phép khách hàng vay nhanh chóng mà không xét duyệt nợ xấu, hỗ trợ giải ngân qua tài khoản ngân hàng với hạn mức linh động.

Không cần gặp mặt trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND qua app là có thể hợp lệ nhận tiền giải ngân với lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên. Nếu không thể thương lượng với Mcredit thì mọi người có thể xem xét app vay online này để giải quyết tình huống trước mắt.

Tổng hợp các thông tin Đang Hot trends hiện nay https://danghot.net

Thắc mắc của mọi người về Mcredit có hỗ trợ vay nợ xấu không đã được giải đáp qua bài viết trên, bên cạnh đó, để vay vốn khi dính nợ xấu, những gợi ý của chúng tôi hy vọng sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng giải quyết được những vẫn đề cấp bách trước mắt.

Advertisement