Wednesday, 1 Dec 2021
Tư Vấn Vay tín chấp

Cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank 2021

DANH SÁCH APP VAY MỚI NHẤT TRONG TUẦN 2021
(Bạn bấm vào link vay tiền và đăng ký hồ sơ vay online trực tiếp)
STT Tên Link vay tiền Đánh giá
1 Crezu Vay Ngay 10/10
2 Tiền ơi Vay Ngay 9/10
3 OnCredit Vay Ngay 7/10
4 Vamo Vay Ngay 7/10
5 Robocash Vay Ngay 8/10
6 ATM Online Vay Ngay 7/10
7 Moneyveo Vay Ngay 8/10
8 Senmo Vay Ngay 7/10
8 Cash24h Vay Ngay 7/10
Hãy vay có trách nhiệm. Vui lòng đọc rõ hợp đồng trước khi vay!

Sở hữu thẻ ATM Techcombank nhưng không biết đến hình thức vay tiền qua thẻ là một thiệt thòi lớn. Trước giờ chỉ nghe đến vay tín chấp, vay thế chấp chứ không nghĩ thẻ ATM cũng dùng vay tiền được. Mà có phải thẻ ATM Techcombank nào cũng vay tiền được hay không? Điều kiện, thủ tục vay như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Appfinance.vn

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là một dịch vụ cho vay tín chấp thông qua thẻ ATM. Khách hàng được phép vay vốn không cần phải làm thủ tục và được phép ứng tiền từ thẻ bất cứ lúc nào. Dựa vào mức thu nhập và mức độ uy tín cá nhân để Techcombank cung cấp hạn mức giao dịch. Người vay không cần phải chứng minh tài sản hoặc người bảo lãnh.

Ai có thể vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Dịch vụ cho vay qua thẻ ATM Techcombank cho khách hàng đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank. Và có đăng kí phát hành thẻ tín dụng

Gói vay tiền qua thẻ có khác đôi chút so với những gói vay tín chấp tiêu dùng. Chúng ta có thể hiểu đây là gói vay thấu chi dựa vào tài khoản thanh toán. Khi tài khoản ở mức 0 đồng nhưng vẫn có thể giao dịch và mua sắm từ thẻ được. Hình thức vay thấu chi sẽ có 2 cách là vay không có tài sản đảm bảo và có tài sản đảm bảo.

cach-vay-tien-qua-the-atm-techcombank
Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Ưu điểm của vay qua thẻ ATM Techcombank

 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank là ngân hàng TMCP uy tín, nền tài chính vững mạnh cùng với dịch vụ tối ưu.
 • Hạn mức cho vay lớn, có thể lên đến 100 triệu đồng.
 • Không phải thanh toán tiền lãi nếu như không dùng quá số tiền có trong tài khoản hoặc vay nhưng hoàn lại ngay trong ngày.
 • Được phép rút tiền tại máy ATM/POS, chuyển khoản, rút tiền mặt tại quầy giao dịch Techcombank.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, khách hàng không cần tài sản thế chấp hay các tài sản khác.
 • Kỳ hạn cho vay kéo dài, lên đến 60 tháng.
 • Thời gian vay nhanh, giải ngân toàn bộ số tiền chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.
 • Đa dạng các đối tượng cho vay: chỉ cần là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, có năng lực hành vi nhân sự từ 18 đến 60 tuổi (18 tuổi kể từ thời điểm vay, nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi tại thời điểm tất toán nợ).

Lãi suất vay tiền qua thẻ Techcombank là bao nhiêu?

Mỗi thời điểm Techcombank sẽ có chính sách lãi suất áp dụng khác nhau với từng gói vay. Thời gian vay càng dài thì lãi suất sẽ càng tăng. Tùy vào hạn mức cho vay mà lãi suất cũng có sự chênh lệch. Chính vì thế mà ngân hàng sẽ điều chỉnh thời gian vay sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, ngân hàng Techcombank áp dụng lãi suất với gói vay qua thẻ ATM là 15% /1 năm.

Điều kiện, thủ tục vay qua thẻ ATM Techcombank

Điều kiện vay

 • Người lao động được nhận lương 5 triệu mỗi tháng trở lên qua tài khoản ngân hàng Techcombank.
 • Thời hạn hợp đồng lao động với thời hạn ít nhất 1 năm trở lên, có thời gian làm việc tại vị trí hiện tại tối thiểu 12 tháng.
 • Trình độ học vấn Trung cấp trở lên.
 • Một số điều khoản theo quy định khác của ngân hàng Techcombank.

Thủ tục vay

 • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ được cấp theo mẫu của ngân hàng Techcombank.
 • Hộ khẩu và giấy đăng ký tạm trú hoặc KT3.
 • CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Quyết định công tác, hợp đồng lao động hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu xuất phát từ phía Techcombank

Nếu không đủ điều kiện vay hoặc cảm thấy thủ tục quá rườm rà, hãy xem ngay cách vay tiền bằng CMND và thẻ ATM bằng app online 24/7.

Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank tại quầy giao dịch

Thực hiện qua các bước đăng kí như hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Nêu nguyện vọng vay tiền qua thẻ ATM Techcombank với nhân viên trực quầy, nhân viên sẽ đưa cho bạn mẫu đơn đăng ký vay.
 • Bước 3: Lưu ý cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, trung thực tiếp theo nộp lại cho nhân viên ngân hàng cùng với những giấy tờ được yêu cầu khác theo quy định của Techcombank.
 • Bước 4: Chờ nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận hồ sơ vay/
 • Bước 5: Nếu thông tin hợp lệ, phù hợp với tiêu chí vay tiền do Techcombank vạch ra thì giao dịch viên đưa tiền mặt hay tiến hành chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Techcombank của bạn.

Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank online

Có thể nói đăng kí vay tiền qua thẻ ATM Techcombank chưa bao giờ là dễ dàng qua một cú kích chuột đến như vậy. Làm theo các thao tác sau đây để vay tiền qua thẻ ATM Techcombank:

 • Bước 1: Trung cập vào trang web chính thức của ngân hàng Techcombank tại địa chỉ: www.techcombank.com.vn.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, ở góc bên trái, ở mục Đăng kí trực tuyến, nhấn chọn Vay vốn.
Cach-vay-tien-qua-the-atm-techcombank-tai-quay
Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank tại quầy, online
 • Bước 3: Chọn hình thức vay vốn thích hợp với mong muốn của người đi vay và điền toàn bộ thông tin bắt buộc có gắn dấu sao.
Cach-vay-tien-qua-the-atm-techcombank-online
Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Techcombank bao nhiêu?
 • Bước 4: Rà soát lại thông tin đã điền, nhấn nút đăng kí để lưu dữ liệu vào hệ thống ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi đăng kí thành công, hệ thống sẽ báo tình trạng “Đăng kí thành công”
 • Bước 6: Chờ đợi trong vòng 24h, khi hồ sơ vay online được sơ duyệt 1 lần, trực tiếp nhân viên của Techcombank sẽ liên hệ tư vấn cụ thể.

Rắc rối khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Tóm lại, lãi suất, hạn mức và thời gian vay đều có mối tương quan chặt chẽ với nhau. Đã xác định vay ngân hàng thì mọi người nên nắm bắt rõ tránh các sự cố khi vay:

Chọn gói vay hạn mức thấp không đủ khoản tiền cần thiết

Khoản tiền vay được lại thiếu hụt so với khoản tiền cần thiết. lúc này, lại phải chạy vạy khi vay một nơi khác. Trong khi, đã mang trong mình một khoản nợ tại Techcombank mới. Thì việc tạo một hồ sơ vay vốn tại tổ chức tài chính khác thực sự mất thời gian, tiền của và đôi khi hợp đồng vay không được chấp thuận vì lịch sử vay dày đặc.

Chọn gói vay thời hạn ngắn trong khi kinh tế không đủ

Nhiều người nghe lãi suất cao lại sợ. Tâm lý để càng nợ càng lâu càng lo lắng, lãi suất phải trả ngày một nhiều. Nên người đi vay chọn thời hạn ngắn nhất có thể. Việc này không hẳn là không tốt. Nhưng chỉ nên làm như vậy nếu nguồn thu nhập ổn định. Không nên chủ quan. Có nhiều nghề nguồn thu mỗi tháng rất bấp bênh.

Như bán hàng online tháng doanh số cao tháng hàng tồn. Thi công công trình xây dựng vài tháng mới được nghiệm thu trả tiền một lần. Có dự định có con và khi con ra đời, kinh tế không dư dả như trước kia,..

Trả nợ vay thẻ ATM Techcombank chậm

Nếu trễ hẹn thời gian tất toán khoản vay, bên vay tiền sẽ bị phạt mức phạt tương đương 150% tiền gốc.

Trốn nợ vay tiền thẻ ATM Techcombank có sao không?

Nhiều khách hàng vì hoàn cảnh kinh tế vất vả mà nảy sinh ý định trốn nợ khoản vay ATM Techcombank. Hoặc họ ỷ y khoản vay này thủ tục dễ dàng mà có thể khăng khăng không trả. Vậy thực hư của việc không trả nợ khoản vay qua thẻ ATM Techcombank là như thế nào?

Trốn nợ có đi tù không?

Theo quy định của Pháp luật, người đi vay có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ khoản vay cho bên cho vay đúng khoản tiền đã vay, cộng theo lãi suất vào đúng kì hạn tất toán nợ như thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng.

Nếu bên vay tiền không thực hiện nghĩa vụ của mình thì bên cho vay có quyền kiện ra tòa sẽ giả quyết. Tùy vào tình xét của vụ án mà người trốn nợ phải bồi thường hoặc khả năng ngồi tù rất cao.

Trốn nợ có bị nợ xấu không?

Bất kì một khoản vay nào nếu người vay tiền có lịch sử trả nợ dai dẳng. Đều được Trung tâm thông tin Tín dụng, trực thuộc Ngân hàng nhà nước liệt tên vào nợ xấu (nợ khó đòi). Một khi dính vào nợ xấu, người đi vay cầm hồ sơ vay vốn đến. Nhưng mà khó nhận được cái gật đầu từ các tổ chức tín dụng khác.

Lưu ý khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Dưới 18 tuổi vay được không?

Vì điều kiện vay tiền qua thẻ ATM Techcombank trước tiên cần có thẻ tín dụng. Theo quy định của Techcombank, người dưới 18 tuổi chỉ được mở thẻ ghi nợ Techcombank.

Đối với thẻ tín dụng, yêu cầu chủ thẻ có có thu nhập ổn định trong vòng 3 tháng gần nhất. Techcombank sẽ yêu cầu được kiểm tra hợp đồng lao động và bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nói tóm lại, nếu dưới 18 tuổi thì không thể vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Không có tài sản đảm bảo vay t được không?

Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất là những tài sản đảm bảo người vay cần phải có nếu không chứng minh được thu nhập. Có ý định vay tiền nhưng đang trong biến cố về công việc, công ty nợ lương hay thất nghiệp hoặc là freelancer. Thì ít nhất cần có tài sản đảm bảo này để được chấp thuận vay.

Không có CMND vay được không?

Không có CMND, đừng nói thủ tục vay tiền, bạn khó mà làm được hàng tá những việc khác. Khuyên bạn tốt nhất nên làm lại CMND nhanh chóng nhất để không gặp quá nhiều bất cập trong vay tiền cũng như kí kết các hợp đồng khác.

Thời gian giải ngân vay tiền ATM Techcombank

Nếu đăng kí phát hành thành công thẻ tín dụng, Techcombank sẽ phê duyệt khoản vay trong hạn mức suy xét. Kể từ thời điểm này trở đi, chủ thẻ có thể thoải mái mua sắm, thanh toán hóa đơn trong phạm vi hạn mức này.

Những thông tin về cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank đã được chia sẻ đến mọi người chi tiết nhất. Cần cân nhắc cẩn thận trong chi tiêu để khỏi bị “nợ ngập đầu” mà không biết. Việc thanh toán trước trả tiền sau này cũng là một con dao hai lưỡi nên mong mọi người hết sức lưu ý. Cần dùng tiền vay đúng mục đích, hiệu quả để trả nợ đúng hạn.

Xem thêm

Advertisement