Wednesday, 27 Oct 2021
Kiến thức vay vốn Vay tín chấp

Cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng ACB 2021

DANH SÁCH APP VAY MỚI NHẤT TRONG TUẦN 2021
(Bạn bấm vào link vay tiền và đăng ký hồ sơ vay online trực tiếp)
STT Tên Link vay tiền Đánh giá
1 Crezu Vay Ngay 10/10
2 Tiền ơi Vay Ngay 9/10
3 Cash24 Vay Ngay 7/10
4 Moneycat Vay Ngay 8/10
5 Vamo Vay Ngay 7/10
6 Robocash Vay Ngay 8/10
7 ATM Online Vay Ngay 7/10
8 Moneyveo Vay Ngay 8/10
9 Senmo Vay Ngay 7/10
Hãy vay có trách nhiệm. Vui lòng đọc rõ hợp đồng trước khi vay!

Nếu đang tìm kiếm phương pháp vay không phải thế chấp tài sản mà lại an toán, giải quyết được tình hình khó khăn tài chính hiện tại, thì mọi người không nên bỏ qua dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM của ACB. Với hạn mức cho vay linh động và lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản không cần thẩm định tài sản, những thông tin hướng dẫn sau đây của appfinance.vn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách vay tiền qua thẻ ATM ACB.

Các hình thức vay tiền qua thẻ ATM ACB

Vay tiền qua thẻ ATM ACB

Ngân hàng ACB hỗ trợ khách hàng vay tín chấp ngân hàng với hạn mức cao và không cần thế chấp tài sản tại ngân hàng. Giải pháp này đáp ứng nhu cầu vay vốn chi tiêu của khách hàng một cách hiệu quả với thủ tục xét duyệt nhanh chóng và đơn giản, lãi suất cạnh tranh với các công ty tài chính và ngân hàng khác trên thị trường.

Chì cần dùng số tiền trong thẻ ATM cá nhân để làm điều kiện vay tiền ngân hàng, hay còn gọi là vay thấu chi tài khoản. Hạn mức sẽ dựa trên số tiền có trong tài khoản ngân hàng của bạn và ngân hàng sẽ thu nợ một cách tự động trên tài khoản ATM của khách hàng

Vay tiền qua thẻ tín dụng  ACB

Hình thức vay qua thẻ tín dụng của ACB cũng là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và phương pháp bảo lãnh, người vay tiền chỉ cần có thẻ tín dụng sẽ được xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

Hạn mức vay vốn thẻ tín dụng cao gấp nhiều lần so với hạn mức tín dụng và kỳ hạn vay vốn linh hoạt, ngân hàng sẽ linh hoạt trong phương thức thu nợ từ tài khoản ATM của khách hàng mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn và hưởng nhiều ưu đãi mà mọi người không nên bỏ qua.

Có nên vay tiền qua thẻ ATM ACB không

Vay tiền là nhu cầu thiết yếu của nhiều người để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại, nhưng trong nhiều trường hợp khách hàng vẫn băng khoăng về lợi ích và những hạn chế của hình thức vay tiền qua thẻ ATM ACB. Để giúp mọi người đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho mình, hãy cùng điểm qua mặt lợi ích và hạn chế của dịch vụ này:

Lợi ích của việc vay tiền qua thẻ ATM ACB

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 100 triệu đồng
 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, kéo dài lên đến 36 tháng
 • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản
 • Giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc
 • Không giới hạn đối tượng vay
 • Ngân hàng tự thu tiền lãi và gốc tự động thông qua tài khoản ATM khách hàng
cach-vay-tien-qua-the-atm-acb
Cách vay tiền qua thẻ ATM ACB

Vay tiền qua thẻ ATM ACB có nhiều ưu điểm vượt trôi hơn so với hình thức vay tiền tín chấp thông thường tại ngân hàng. Đây chính là cơ hội giúp cho mọi người làm nghề kinh doanh tự do hoặc buôn bán có cơ hội vay vốn để giải quyết tình hình kinh doanh trước mắt.

Những hạn chế khi vay tiền qua ATM ACB

Tuy nhiên, bên cạnh nhưng ưu điểm hấp dẫn cũng phải kể đến những hạn chế của hình thức vay tiền qua thẻ ATM này:

 • Lãi suất vay cao hơn so với phương pháp vay truyền thống do không thế chấp tài sản
 • Hạn mức cho vay phụ thuộc vào tài khoản ATM và hạn mức tín dụng của mọi người
 • Mặc dù không cần chứng minh thu nhập nhưng trong điều kiện vẫn đính kèm cách để chứng minh thu nhập nên gây một số khó khăn cho người vay.

➡️Kết luận: Việc vay tiền qua thẻ ATM ACB có nhiều ưu điểm vượt trội về hình thức và thủ tục, nếu mọi người đáp ứng được điều kiện vay của ngân hàng thì đây là phương pháp vay tiền hiệu quả nhất. Vừa không cần thế chấp tài sản nhưng lại vay được hạn mức vao và linh hoạt kỳ hạn thanh toán.

❗Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có thể chắc chắn vay được tiền, nếu 100 người đi vay qua thẻ ATM ACB thì chỉ khoảng 40% hồ sơ vay được duyệt mà thôi, nên đây cũng là một bất cập cho nhiều người khi muốn vay tiền theo cách này. Nếu bạn không may nằm trong 60% đó thì đừng lo hãy xem 501 Web/App vay tiền online cấp tốc 24/24.

Lãi suất và kỳ hạn vay tiền qua thẻ ATM ACB

Ngân hàng ACB luôn đưa ra mức lãi suất cạnh tranh hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vay vốn, hiện tại mức lãi suất ACB áp dụng cho hình thức vay này dao động từ 17 – 20%/năm và tính theo dư nợ giảm dần.

Lãi suất thực chất còn linh động theo các loại thẻ ATM khách hàng sở hữu cũng như tùy thuộc từng thời điểm khách hàng vay vốn. Để năm rõ hơn mức lãi suất áp dụng với từng khoản vay, mọi người hãy liên hệ trực tiếp ngân hàng để được tư vấn.

Cách tính lãi suất vay tiền qua thẻ ATM ACB

Cách tính lãi suất đối với hình thức vay qua thẻ ATM tại ngân hàng ACB theo phương thức dư nợ giảm dần, tức là mỗi kỳ thanh toán, khách hàng sẽ trả cả gốc lẫn lãi và tháng tiếp theo đó lãi suất sẽ giảm dần theo số dư nợ còn lại.

Cụ thể công thức như sau:

Lãi suất tháng đầu = Số tiền vay X lãi suất cố định theo tháng

=>Số tiền phải trả = (Số tiền vay/thời gian vay) + lãi suất tháng đầu

Lãi suất tháng thứ 2 = Số tiền sư nợ còn lại X Lãi suất cố định tháng

=>Số tiền phải trả =( Số tiền vay/thời gian vay) + lãi suất tháng thứ 2

Cứ thế mà mỗi kỳ sẽ tính theo công thức trên cho đến khi khách hàng trả hết nợ gốc lẫn lãi.

Kỳ hạn vay tiền qua thẻ ATM ACB

Để đáp ứng và hỗ trợ khách hàng vay vốn cho các hoạt động làm ăn, kinh doanh hoặc chi tiêu mua sắm và thanh toán nợ không bị áp lực về tài chính. Ngân hàng ACB linh động các kỳ hạn vay tiền lên đến 36 tháng giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc trả nợ.

cach-vay-tien-qua-the-atm-acb
Làm thủ tục vay tiền qua thẻ ATM tại ngân hàng

Tùy theo hạn mức vay và sự thỏa thuận lãi suất , kỳ hạn thanh toán giữa khách hàng và phía ngân hàng để ra quyết định về kỳ hạn vay trong bao lâu: có thể 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng…

Có thể trả nợ trước hạn vay tiền qua thẻ ATM ACB không

Ngân hàng ACB cho phép khách hàng thanh toán nợ trước hạn với điều kiện khách hàng phải chịu khoảng phí phạt trả trước với lãi suất 0,2%/tháng dựa trên số tiền trả trước hạn và nhân với số ngày trả trước hạn. Do đó, để tiết kiệm chi phí thì mọi người nên cân nhắc kế hoặc trả nợ và lựa chọn kỳ hạn thanh toán cho phụ hợp.

Cách vay tiền qua thẻ ATM ACB

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM

Để được giải ngân vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng ACB, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi ( nam) , 55 tuổi ( nữ)
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tại khu vực ngân hàng ACB đang thực hiện thủ tục
 • Mục đích sử dụng vốn vay hợp lý
 • Thu nhập hàng tháng qua tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 triệu đồng
 • Không dính nợ xấu ngân hàng, điểm tín dụng tốt
 • Thẻ ATM có phát sinh giao dịch từ 1 trở lên.

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM ACB

 • Giấy tờ cá nhân: CMND photo, bảng sao hộ khẩu phải được công chứng tại cơ quan địa phương
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, hoặc hợp đồng lao động, giấy chứng nhận đang làm việc tại đơn vị
 • Giấy đề nghị vay tiền ngân hàng ACB ( mẫu có sẵn)
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng ( nếu có)

Vay tiền qua thẻ ATM ACB ở đâu

Vay tiền qua thẻ ACB tại quầy giao dịch ACB

Sau khi đáp ứng điều kiện và thủ tục vay tiền, mọi người đến trực tiếp chi nhánh/PGD ACB để thực hiện quy trình vay vốn như sau

 • Xuất trình CMND và yêu cầu nhân viên tư vấn khoản vay qua thẻ ATM
 • Nộp hồ sơ vay vốn
 • Nhân viên tư vấn lãi suất vay cho khách hàng
 • Đợi ngân hàng thẩm định hồ sơ, xét duyệt hạn mức
 • Thông báo kết quả và giải ngân hồ sơ vay tiền qua thẻ ATM

Vay tiền qua app vay online bằng thẻ ATM ACB

App Doctor Đồng

Là ứng dụng vay tiền online không còn xa lạ với nhiều tín đồ vay vốn, là một trong những công ty tài chính cho vay online uy tín được nhiều người lựa chọn. App Doctor Đồng cho phép người dùng vay online với điều kiện dễ dàng, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn bằng thẻ ATM ACB thì có thể tìm đến app này để vay nhanh chóng. Điều kiện đơn giản như sau:

 • Độ tuổi từ 20 trở lên, có CMND
 • Có thẻ ATM ngân hàng
 • Thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Kỳ hạn vay từ 1 tháng đến 6 tháng
 • Lãi suất ưu đãi

App này hỗ trợ hạn mức vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với mạng lưới phủ sóng toàn quốc nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm dùng thẻ ATM ACB để vay tiền trên app.

App vay tiền F88

App vay tiền F88 là hệ thống cầm đồ được nhiều người biết đến tại nước ta với phương thức cho vay đơn giản nhanh chóng và mạng lưới chi nhánh trải dài trên cả nước. Mọi người có thể sử dụng thẻ ATM ACB và CMND để vay vốn tại đây một cách dễ dàng không cần xét duyệt, thẩm định tài sản…

Mọi người chỉ cần đáp ứng điều kiện cơ bản the yêu cầu của app và có thể đăng ký vay online nhanh chóng bằng CMND và thẻ ATM ACB, hệ thống sẽ kiểm duyệt liên hệ tư vấn và giải ngân trực tuyến mà không cần đến gặp mặt.

App Money Cat

Money Cat là app vay tiền online hỗ trợ khách hàng vay từ xa giải ngân trực tuyến vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Nếu mọi người có nhu cầu vay vốn nhưng ngại khoản xét duyệt thủ tục tại ngân hàng thì có thể tham khảo vay app này bằng thẻ ATM ACB và CMND.

Chỉ cần đăng ký online và điền thông tin chi tiết, không mất quá nhiều thời gian để xét duyệt và tài sản thế chấp, app sẽ giải ngân ngay sau đó vào tài khoản ngay lập tức. Mọi người có thể tham khảo cách vay vốn qua app nhanh chóng này.

Tại sao không vay tiền qua thẻ ATM ACB được

Một số trường hợp khi khách hàng tiến hành vay tiền qua thẻ ATM ACB bị thất bại nhưng lại không rõ nguyên nhân do đâu mà hồ sơ bị từ chối. Dưới đây là những lý do khác hàng thường xuyên mắc phải khi vay vốn tại ngân hàng ACB bằng thẻ ATM như sau

Khách hàng có nợ xấu ngân hàng

Nợ xấu chính là uy tín vay tiền của khách hàng đó bị giảm và không hài lòng ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác. Khách hàng trong trường hợp nợ trả chậm, vay nhiều khoản vay.. sẽ bị dính nợ xấu, và dù là thuộc nhóm nào đi nữa cũng sẽ bị ngân hàng từ chối hình thức vay tín chấp bằng ATM.

Dùng thẻ ATM không chính chủ để vay tiền

Vay tiền bằng thẻ ATM thì phải do đích thân chủ sở hữu Atm thực hiện thủ tục và xác nhận khoản vay thì mới được chấp nhận. Mọi người không thể sử dụng thẻ ATM của người thân để vay tiền tại ngân hàng, việc này ngân hàng hoàn toàn không hỗ trợ và sẽ từ chối.

Thẻ ATM mới làm chưa đủ hiệu lực để vay vốn

Một điều cần lưu ý khí bị từ chối vay tiền bằng thẻ ATM ACB có thể là do thẻ ATM của mọi người vừa mới mở và ngân hàng không xác định được khả năng tài chính của mọi người để xét duyệt.
Điều kiện cần là thẻ ATM đó phải được sử dụng trên 1 tháng và các giao dịch trong thời gian đó đến khi vay phải có hình thức cố định như trả lương.

Những thông tin cần thiết cách vay tiền qua thẻ ATM ACB được cung cấp qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp mọi người thuận lợi trong việc lựa chọn và chuẩn bị thủ tục vay nhanh chóng. Tuy nói là hình thức vay đơn giản nhưng mọi người cũng cần đáp ứng cá điều kiện cơ bản của ngân hàng ACB thì mới được duyệt giải ngân nhé.

Tham khảo thêm

Advertisement