Tuesday, 23 Apr 2024
Download và sử dụng app

Cách thay đổi số Điện Thoại trên App Vietinbank ipay online trực tuyến

Cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Bạn không cần phải đến các quầy giao dịch mà có thể thực hiện nó ngay tại nhà. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn đổi số điện thoại trên app Vietinbank, bạn hãy cùng App Finance theo dõi qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện để đổi số điện thoại trên App Vietinbank

Số điện thoại Vietinbank là một trong những yếu tố quan trọng của mỗi tài khoản ngân hàng Vietinbank. Đây là số điện thoại giúp quản lý hết tất cả mọi giao dịch, thanh toán, chuyển khoản,… trên thẻ Vietinbank. 

dieu-kien-de-doi-so-dien-thoai-vietinbank
Điều kiện để đổi số điện thoại trên app Vietinbank

Vì vậy, nếu muốn đổi số điện thoại trên app Vietinbank bạn cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

+ Giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/ Căn cược công dân hoặc hộ chiếu để chứng minh bạn là chủ tài khoản Vietinbank đó

+ Thông tin các loại giấy tờ tùy thân phải trùng với thông tin chủ tài khoản đã được đăng ký trước đó trên hệ thống ngân hàng Vietinbank

+ Chuẩn bị số điện thoại mới để nhận mã xác nhận từ phía ngân hàng và đăng ký dịch vụ iPay mới

Bạn lưu ý, bắt buộc phải đáp ứng và cung cấp đầy đủ các điều trên thì mới có thể đổi số điện thoại trên app Vietinbank nhanh chóng và an toàn được nhé.

Cách đổi số điện thoại trên App Vietinbank iPay

Đổi số điện thoại qua tổng đài Vietinbank

Có rất nhiều cách để đổi số điện thoại Vietinbank. Và một trong những cách đơn giản và nhanh nhất có nói đến là đổi số điện thoại qua tổng đài Vietinbank.

Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước như sau là có thể thực hiện được nhé:

Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài Vietinbank theo số điện thoại 1900 558868

cach-doi-so-dien-thoai-qua-tong-dai-vietinbank
Cách đổi số điện thoại qua tổng đài Vietinbank

Bước 2: Trình bày lý do và yêu cầu của mình đến với các nhân viên tổng đài Vietinbank 

Bước 3: Lắng nghe thật kỹ những thông tin mà tổng đài viên cung cấp. Sau đó, cung cấp đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 4: Hệ thống sẽ xử lý giúp bạn, bạn chỉ cần đợi từ 24 đến 48 giờ làm việc. Ngân hàng sẽ xử lý yêu cầu của bạn. Nếu thành công, Vietinbank sẽ nhắn tin và thông báo đến bạn.

Vậy là bạn đã đổi được số điện thoại Vietinbank thành công qua tổng đài Vietinbank rồi đấy nhé.

Đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay

Ngoài cách đổi số điện thoại qua tổng đài, bạn cũng có thể đổi số điện thoại trên app Vietinbank nhanh chóng và an toàn. Sau đây, Appfinance sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay vô cùng đơn giản ngay dưới đây nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng iPay trên điện thoại

Đầu tiên, điều bạn cần làm để thay đổi số điện thoại Vietibank trên app là mở ứng dụng iPay trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

cach-doi-so-dien-thoai-tren-app-vietinbank-buoc1
Cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank – bước 1

Bước 2: Cài đặt đổi số điện thoại trên app Vietinbank

Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập. Tại mục đăng ký số điện thoại nhận OTP. Tại đây, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn đổi vào ô đó cùng với những thông tin cá nhân mà bạn muốn sử dụng để nhận thông báo là xong.

Bước 3: Hoàn tất quá trình đổi số điện thoại Vietinbank 

Đổi số điện thoại tại quầy giao dịch Vietinbank

Đây là cách đổi số điện thoại Vietinbank mà Appfinance khuyên bạn nên thực hiện nhất vì nó khá an toàn và nhanh chóng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank

Điều đầu tiên, bạn cần làm là đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nơi bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Trình bày yêu cầu và mong muốn của mình với nhân viên ngân hàng Vietinbank

cach-doi-so-dien-thoai-tai-vietinbank
Cách đổi số điện thoại tại quầy giao dịch Vietinbank – Bước 2

Bước 3: Cung cấp thông tin

Sau khi lắng nghe yêu cầu và mong muốn của bạn nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phiếu điền thông tin. Bạn chỉ cần điền hết tất cả các thông tin và yêu cầu của mình vào đó.

Và sau khi điền xong, hãy nộp giấy đó lại cho nhân viên ngân hàng

Bước 4: Xác thực thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, nhân viên ngân hàng Vietinbank sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin mà bạn cung cấp với thông tin có sẵn trên hệ thống. 

Nếu không có gì sai sót, bạn có thể đổi số điện thoại Vietinbank ngay tại thời điểm đó mà không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Đây là cách nhanh nhất và an toàn nhất mà bạn nên thực hiện để đảm bảo quyền lợi cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của chính mình. 

Đổi số điện thoại trên app Vietinbank có mất phí không?

Đổi số điện thoại trên app Vietinbank hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào. Ngay cả khi bạn đến quầy giao dịch nhờ nhân viên ngân hàng đổi số điện thoại Vietinbank cũng không hề mất phí.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đổi số điện thoại trên app Vietinbank hoặc qua bất kỳ phương thức nào khác nhé. 

Nếu bạn đã đổi số điện thoại, số điện thoại cũ bị khóa hay số điện thoại không chuyển vùng được thì bạn có thể hoàn toàn đổi số điện thoại Vietinbank thoải mái tùy theo mục đích và nhu cầu của mình nhé.

Một số lưu ý khi đổi số điện thoại trên app Vietinbank 

Khi đổi số điện thoại trên app Vietinbank bạn cần phải lưu ý một số điều sau. Vì khi đổi số điện thoại Vietinbank sẽ dẫn đến một vài sự thay đổi trên tài khoản của bạn.

Cụ thể những thay đổi đó, có thể là:

Số điện thoại Vietinbank cũ bị xóa

Điều này không đồng nghĩa với việc tài khoản Vietinbank bị xóa. Khi đổi số điện thoại trên app Vietinbank thì chỉ có số điện thoại cũ bị xóa đi và bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản Vietinbank của mình bằng số điện thoại mới đã được thay đổi.

Đồng thời, tất cả các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank có sử dụng số điện thoại cũ cũng bị xóa hết toàn bộ. Vì vậy, appfinance khuyên bạn nên sử dụng cách đổi số điện thoại Vietinbank tại quầy giao dịch ngân hàng để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của chính mình. 

Số điện thoại nhận SMS Banking bị thay đổi

Đây hoàn toàn là một điều dễ hiểu. Vì khi số điện thoại của bạn có vấn đề và thay đổi nó thí số điện thoại nhận SMS Banking của bạn cũng sẽ được thay đổi theo số mới để dễ dàng cập nhật thông tin tài khoản Vietinbank nhanh nhất.

Ngoài ra, các thông tin liên hệ với các số thuê bao trước đó với tài khoản Vietinbank cũ cũng sẽ bị xóa hoàn toàn trên hệ thống ngân hàng Vietinbank.

Các liên kết ví điện tử bị hủy

Khi thay đổi số điện thoại trên app Vietinbank, thì các liên kết từ tài khoản ngân hàng với những ví điện tử như momo, shopeepay,… mà bạn đã liên kết trước đó cũng sẽ bị hủy.

Sau khi đăng ký lại số điện thoại mới Vietinbank, bạn cần phải truy cập và thực hiện liên kết mới. Tuy nhiên, cách thức liên kết tài khoản Vietinbank với các ví điện tử cũng vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý thêm một điều nữa là số điện thoại đăng ký phải là số điện thoại mà bạn đang sử dụng và trùng với số điện thoại đã đăng ký ngân hàng Vietinbank. Trường hợp nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại đăng nhập vào các ví điện tử, bạn cần phải liên hệ đến tổng đài của từng nhà cung cấp để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Giới thiệu trang chia sẻ Công nghệ Miễn Phí Mới Nhất: https://techmienphi.com/

Bài viết trên, Appfinance đã hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank vô cùng tiện lợi. Nếu thấy thông tin này hay vfa bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Xem thêm: