Thursday, 23 Mar 2023
Download và sử dụng app

Biểu Phí và Mở tài khoản 9,10 số Mbbank miễn phí 2023

Biểu phí và mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí là điều đang được rất nhiều bạn quan tâm khi muốn mở tài khoản Mbbank. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề biểu phí dịch vụ Mbbank và cách để mở tài khoản Mbbank 9, 10 số miễn phí. Thì sau đây hãy cùng App Finance khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản số đẹp Mbbank là gì?

Tài khoản số đẹp Mbbank là những tài khoản 9, 10 số Mbbank có kết cấu và cấu trúc hài hòa chứa những con số có ý nghĩa đặc biệt với chủ tài khoản. Hay những tài khoản có chứa những con số bao gồm những con số như ngũ quý aaaaa, tứ quý aaaa, 4 số lặp abab, tam bảo …

tai-khoan-so-dep-mbbank-la-gi
Tài khoản số đẹp Mbbank là gì?

Tài khoản 9, 10 số Mbbank cũng được xem là những tài khoản Mbbank số đẹp giúp người sử dụng dễ nhớ hơn, mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho chủ tài khoản khi sử dụng tài khoản của mình để kinh doanh và làm việc.

Tuy nhiên, đối với những tài khoản 9, 10 số Mbbank sử dụng những con số ngẫu nhiên có ý nghĩa với chủ tài khoản bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với các số tài khoản có sử dụng những dãy số tứ quý, tam bảo, lục quý, tam hoa, lục kép,… bạn sẽ trả một số phí nhất định nếu muốn sử dụng những số tài khoản này.

Vì vậy trước khi mở tài khoản 9, 10 số Mbbank online bạn cần phải kiểm tra cũng như đọc kỹ các thông báo trên ứng dụng Mobile banking Mbbank để biết được thông tin chính xác phù hợp với nhu cầu của chính mình nhé.

Tài khoản Mbbank 9 số

Tài khoản 9 số Mbbank là một trong những số tài khoản đẹp của ngân hàng Mbbank. Nếu bạn muốn sử dụng những số tài khoản 9 số Mbbank miễn phí. Bạn hãy sử dụng những dãy số ngẫu nhiên nhưng có ý nghĩa với bản thân mình để có thể dễ dàng ghi nhớ được nó.

Đặc biệt, bạn nên tránh những con số tứ quý, tam hoa, tam bảo, lục quý,… những con số quý hiếm mang lại tài lộc cho chủ tài khoản để tránh phải mất thêm phí khi sử dụng nhé.

Tài khoản Mbbank 10 số

Mbbank hỗ trọ khách hàng của mình mở tài khoản 10 số Mbbank hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng Mobile Banking. Thông thường đối với những tài khoản 10 số Mbbank miễn phí này, ngân hàng sẽ gợi ý bạn lấy ngay số điện thoại của chính mình để làm số tài khoản.

Chính vì vậy, đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn ngân hàng Mbbank để mở tài khoản để có được 1 tài khoản dễ nhớ và dễ sử dụng nhất.

Tài khoản Tứ Qúy Mbbank

Tài khoản tứ quý mbbank là những tài khoản có chứa dãy 4 chữ số trùng lập như 9999, 7777,… Đây là những tài khoản mà bạn phải trả một số tiền tương đối lớn thì mới có thể sử dụng được nó.

Mọi người thường hay truyền tai nhau rằng, tài khoản tứ quý Mbbank sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho người sử dụng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của chính mình.

Cũng chính vì thế mà tài khoản tứ quý Mbbank rất đắt nhưng vẫn có người bằng lòng bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu được nó.

Biểu phí tài khoản số đẹp Mbbank

Biểu phí tài khoản số đẹp Mbbank sẽ phụ thuộc vào độ hiếm, độ đẹp của số tài khoản mà có mức giá tương ứng để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Nếu số tài khoản của bạn có mức độ đẹp, độ hiếm cao và chứa nhiều con số may mắn thì giá tiền bạn phải bỏ ra để được sử dụng nó vô cùng cao. Thông thường đối với những tài khoản 9, 10 số Mbbank chứa những con số quý hiếm sẽ có giá dao động từ 1 đến 50 triệu.

Tuy nhiên, ngoài những tài khoản Mbbank số đẹp có phí, bạn cũng sẽ được đề xuất mở những tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí nếu bạn chọn sử dụng những con số ngẫu nhiên nhưng có ý nghĩa trong cuộc sống của bản thân, gia đình hay sử dụng chính số điện thoại của mình để làm số tài khoản.

Điều đó giúp bạn vô cùng dễ nhớ và dễ sử dụng hơn cả những số tài khoản Mbbank số quý mà lại hoàn toàn miễn phí.

Sau đây sẽ là biểu phí tham khảo khi muốn mở tài khoản 9, 10 số Mbbank:

Đối với những tài khoản có phí:

  • Tài khoản lục quý có giá 24.000.000 VNĐ
  • Tài khoản 6 số tiến, tam hoa kép, lặp kép có giá 14.000.000 VNĐ
  • Tài khoản ngũ quý, 5 số đẹp, số dễ nhớ có giá 9.000.000 VNĐ

Đối với những tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí:

Đây sẽ bao gồm những dãy số ngẫu nhiên hoặc là số điện thoại hay là bất kỳ những số bất kỳ mà không nằm trong các trường hợp trên thì bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Đây cũng là một trong những số tài khoản được nhiều người sử dụng vì nó vừa dễ nhớ vừa đẹp và vừa được miễn phí.

Mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí

Cách mở tài khoản ngân hàng Mbbank online số đẹp

Cách mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể mở được tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự trự giúp của bất kỳ ai. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Tải ứng dụng Mbbank

Điều đầu tiên, bạn cần làm là tải ứng dụng Mbbank về điện thoại của mình. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS thì hãy tải nó trên ứng dụng App Store, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì hãy tải nó trên nền tảng CH Play nhé.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-buoc-1
Mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí online – Bước 1

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mbbank 9, 10 số miễn phí

Tiếp theo, sau khi đã tải app Mbbank về điện thoại, bạn hãy nhấn vào mục Tạo tài khoản để đăng ký tài khoản ngân hàng Mbbank ngay trên ứng dụng.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-buoc-2
Mở tài khoản 9, 10 số Mbbank online – Bước 2

Sau đó, bạn chỉ cần nhập vào cung cấp số điện thoại để cung cấp số điện thoại di động của mình giúp hệ thống Mbbank có thể gửi mã OTP về điện thoại của bạn và xác minh thông tin mà bạn đã cung cấp.

Bước 3: Cung cấp thông tin chủ tài khoản

Đến bước này, bạn cần cung cấp cho Mbbank một số loại giấy tờ cá nhân như CMND/ CCCD, Chứng minh thư Quân Đội nếu là Quân nhân hoặc hộ chiếu để xác mình thông tin cá nhân của chính bạn.

Bạn chỉ cần nhập thông tin của một trong ba loại giấy tờ trên, sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Xác minh thông tin cá nhân đã cung cấp

Sau khi đã điền thông tin giấy tờ cá nhân, bạn chỉ cần chụp lại mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân mà bạn đã cung cấp trước đó, một cách rõ nét và không bị mất góc.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-buoc-4
Bước 4

Vì vậy, bạn nên chọn nơi có ánh sáng tốt để đảm bảo chất lượng hình ảnh không bị mờ nhòe.

Bước 5: Xác thực khuôn mặt

Sau khi giấy tờ và thông tin của bạn được xác nhận, bạn cần phải xác thực của chính bạn để biết được bạn có chính xác là chủ tài khoản không.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-buoc-5
Bước 5

Bạn cần phải lựa chọn nơi có ánh sáng tốt và đưa thẳng mặt vào màn hình, quay sang trái, sang phải đồng thời đọc to các dãy số xuất hiện trên màn hình. Sau đó nhấn Hoàn thành.

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân

Đến bước này, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân từ họ tên cho đến số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ,… Sau đó nhấn Tiếp theo.

Tiếp theo, bạn hãy điền tên đăng nhập mà bạn muốn, tiếp tục điền email mà bạn đang sử dụng và nhấn tiếp theo.

Bước 7: Chọn tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí

Tại đây, Mbbank sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn là số tài khoản Mbbank số đẹp có phí và miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục miễn phí.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-buoc-7
Bước 7

Sau đó điền tên thành phố, dãy số mong muốn tại mục yêu cầu và nhấn Tiếp tục.

Bước 8: Kiểm tra thông tin

Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho hệ thống. Đến bước này, hệ thống ngân hàng Mbbank sẽ tổng hợp lại toàn bộ thông tin mà bạn đã cung cấp như thông tin cá nhân, số tài khoản đã chọn,… để bạn có thể xác nhận lại toàn bộ thông tin một lần nữa.

Nếu không có gì thay đổi, bạn hãy nhấn vào Tôi đồng ý với các điều khoản & điều kiện và nhấn Xác nhận.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-buoc-8
Bước 8

Bước 9: Hoàn tất quá trình mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí

Cuối cùng, Mbbank sẽ gửi một dãy mã OTP về số điện thoại mà bạn đã cung cấp, bạn chỉ cần nhập dãy số ấy vào khung. Cuối cùng nhấn Done là xong.

Cách mở tài khoản ngân hàng Mbbank tại quầy giao dịch ngân hàng

Ngoài cách mở tài 9, 10 số Mbbank miễn phí online qua app MBBank, bạn cũng có thể mở tài khoản Mbbank ai quầy giao dịch của ngân hàng này.

Bạn chỉ cần thực hiện theo một bước đơn giản, như sau:

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng Mbbank gần nhất

Đầu tiên, bạn hãy đến quầy giao dịch ngân hàng Mbbank gần nơi bạn sinh sống nhất để mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí, nhanh chóng và an toàn.

Bước 2: Trình bày yêu cầu cũng như mong muốn mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí

Tiếp theo, bạn cần trao đổi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu cũng như mong muốn mở tài khoản 9, 10 số Mbbank.

mo-tai-khoan-9-10-so-mbbbank-mien-phi-tai-quay-giao-dich-buoc-2
Bước 2

Sau đó, cung cấp cho nhân viên chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu cá nhân

Bước 3: Cung cấp thông tin

Sau khi đã tiếp nhận nhu cầu cũng như yêu cầu của bạn, nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn 1 phiếu để cung cấp thông tin, yêu cầu mở tài khoản tại ngân hàng Mbbank. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình vào đó, rồi nộp lại với nhân viên ngân hàng.

Bước 4: Xác nhận thông tin

Lúc này, sau khi đã nhận được thông tin từ bạn. Nhân viên ngân hàng tiến hành xác minh thông tin cũng như tài khoán cá nhân. Nếu không có gì bất thường thì ngân hàng Mbbank sẽ tiến hành phê duyệt yều mở tài khoản của bạn.

Bước 5: Hoàn tất quá trình mở tài khoản Mbbank

Bài viết trên, Appfinance đã chia sẻ cho bạn biểu phí và mở tài khoản 9, 10 số Mbbank miễn phí. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp bạn có thêm kiến thức về ngân hàng Mbbank, các biểu phí dịch vụ cũng như cách mở tài khoản 9, 10 số Mbbank hoàn toàn miễn phí. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm: