Saturday, 28 Jan 2023
Vay Tiền Online

10+ App Vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không cần thẩm định nhà, duyệt dễ 2023

Đăng ký vay xong xuôi, háo hức chờ tiền về thì nhận được tin không vay được do có nợ xấu, như xét đánh ngang tai vậy. Ngay lúc này hoang mang không biết kiếm tiền đâu ra để dùng thì đừng lo bởi ngay dưới đây AppFinance.vn sẽ giúp mọi người giải quyết nhanh chóng, có ngay:

 • Khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng
 • Có nợ xấu nhóm 2,3,4,5 đều vay được tiền
 • Vay không gặp mặt, không cần tài sản đảm bảo

Vậy để xem app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu có đáng tin hay không, sự thật có đúng như vậy không, và nếu vay được thì vay ở đâu là tốt nhất ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Tại sao nợ xấu không được vay tiền

Nợ xấu chính là vấn đề đáng lo ngại mà tất cả các công ty tài chính, ngân hàng khi cho vay vốn đều cân nhắc rất kỹ. Với các khoản vay mà yêu cầu sự trung thực, sự tín nhiệm càng cao thì càng cân nhắc đến điều kiện nợ xấu.

Nợ xấu hiện nay được lưu trữ trên hệ thống tín dụng quốc gia CIC, mỗi khi cho vay vốn chỉ cần bên ngân hàng hay công ty tài chính sử dụng số CMND của người vay kiểm tra là ra lịch sử vay vốn trước đây. Chỉ cần có lịch sử tín dụng xấu là sẽ khó trong việc vay tiền.

Nợ xấu là nợ quá hạn, cũng có thể nói là nợ mà mọi người vay nhưng không trả, căn cứ vào đó để xem xét sự tín nhiệm và trách nhiệm của người vay. Với một người đi vay mà không trả tiền thì chắc chắn ít ai mà dám cho mượn hay vay tiếp.

10 app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền hỗ trợ dù có nợ xấu, bởi trong điều kiện vay của các app này chỉ tập trung vào độ tuổi, CMND và có công việc và thu nhập là chủ yếu.

App-vay-tien-online
app vay tiền online khi có nợ xấu

App Tamo

 Tamo là ứng dụng vay muốn mọi người tìm hiểu đầu tiên, đây là ứng dụng cho vay khá nhanh chóng, đơn giản, không xét điều kiện nợ xấu. Đặc biệt tỷ lệ vay app này rất cao, đứng đầu danh sách các app cho vay tiền hiện nay.

Để có nhanh khoản vay của Tamo, mọi người chỉ cần đáp ứng từ 20 tuổi trở lên, có công việc thu nhập ổn định, có CMND gốc và tài khoản ngân hàng là được. Trong điều kiện vay không thấy nêu điều kiện về nợ xấu.

Thông tin về khoản vay:

 • Hạn mức vay: Từ 1 – 15 triệu đồng, nếu là lần đầu vay từ 1 – dưới 5 triệu đồng
 • Lãi suất vay cạnh tranh, linh hoạt theo từng người
 • Kỳ hạn vay cũng linh hoạt, từ 1 – 6 tháng nếu là trả góp còn thường thì 15 – 3 tháng thôi.

Với app Tamo mọi người vay tiền không cần phải tải app mà chỉ cần đăng ký ngay trên app, linh hoạt chi việc sử dụng thiết bị điện thoại lẫn máy tính.

App Money Cat

Nhận ngay khoản vay lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên tại app trong 10 ngày. Với Money Cat mọi người vay tiền nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, đăng ký nhanh qua app, không có xét duyệt điều kiện vay nợ xấu nha mọi người nên không cần lo lắng  dù là nợ xấu ở nhóm nào đi nữa.

Money cat cho vay điều kiện cũng đơn giản chỉ cần từ 23 trở lên, có công việc và thu nhập tốt, có CMND gốc và tài khoản ngân hàng là được.

Tuy khoản vay không lớn từ 1 – 3 triệu cho lần đầu và tối đa 10 triệu cho vay lại. Có sự lựa chọn vay trả góp lên đến 10 triệu đồng, trong kỳ hạn tối đa lên đến 181 ngày mà lãi suất chỉ từ 12 – 18,3% mà thôi.

App Robocash

Miễn phí lãi suất lên đến 14 ngày cho những ai vay tiền lần đầu tiên tại app với số tiền dưới 5 triệu đồng. Đây là cơ hội vay tiền không phải trả lãi cho những ai đang có nợ xấu tín dụng.

Khoản vay đơn giản với điều kiện cần:

 • Cá nhân người Việt Nam, độ tuổi từ 22 trở lên
 • Có công việc ổn định và thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng trở lên
 • Có CMND gốc
 • Hỗ trợ vay toàn quốc

Khoản vay hấp dẫn giải quyết khó khăn với hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng, kỳ hạn linh hoạt 3, 4,5,6 tháng cho mọi người. Lãi suất vay tương đối cao, từ 18%/năm chưa kể phí dịch vụ các thứ, tuy nhiên là khoản vay uy tín bởi được cấp phep hoạt động.

App Vamo

Vamo cũng chơ vay tiền dù bạn đang có nợ xấu, vay online một cách nhanh chóng có tiền ngay trong ngày để giải quyết các vấn đề của mình. Tuy nhiên, app cho vay khá chọn lọc bởi có yêu cầu về thu nhập đối với người vay nhưng không có chứng minh thu nhập như vay ngân hàng nên không quá đáng lo ngại.

Để vay được tiền từ Vamo mọi người cần đáp ứng các điều kiện vay như sau:

 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập tối thiểu 2 triệu/ tháng
 • Có CMND và tài khoản ngân hàng
 • Không có hỗ trợ cho vay ở các huyện đảo và Hải Phòng

Thông tin khoản vay:

 • Hạn mức vay linh hoạt từ 1 – 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày
 • Lãi suất vay cạnh tranh, từ 18%/năm

App Senmo

  Qua tìm hiểu thì Senmo cũng cho vay khi có nợ xấu ngân hàng, bởi app không có quy trình kiểm tra nợ xấu như ngân hàng và các công ty tài chính ngân hàng. Nhưng app khá khắt khe trong việc xét duyệt vay hơn so với các app khác, đặc biệt ở ở mục công việc và thu nhập.

Điều kiện vay đưa ra cũng không phải vấn đề lớn, chỉ cần từ 21 tuổi trở lên là có thể vay tiền, không cần tài sản đảm bảo, không chứng minh thu nhập nhưng cần có công việc ổn định và đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND gốc, có thêm tài khoản ngân hàng.

Khoản vay cũng giống như các app vay khác trên thị trường:

 • Hạn mức vay linh hoạt từ 1 – 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày
 • Lãi suất vay cạnh tranh, từ 18%/năm

App Doctor Đồng

Nếu hỏi ở đâu vay có khả năng được duyệt cao nhất thì ai cũng sẽ chọn đến app Doctor Đồng, đây là ứng dụng vay tiền phổ biến nhất hiện nay, có số lượng người vay mỗi ngày lên đến con số hàng ngàn. Ứng dụng này có yêu cầu điều kiện không có nợ xấu nhưng thực chất là không kiểm tra chi tiết nên mọi người cứ vay thoải mái.

Điều kiện vay cũng đơn giản: Chỉ cần từ 20 tuổi trở lên, có công việc và thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng, có CMND gốc là có thể vay được. App này khá khó ở khâu xét duyệt thu nhập nên mọi người nên điền thông tin sao cho logic.

Khoản vay ở Doctor Đồng khá tốt, hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng, tuy nhiên bạn nào vay lần đầu chỉ được hỗ trợ tối đa 4 triệu đồng mà thôi. Lãi suất vay từ 12 – 18%/năm, kỳ hạn linh hoạt, đặc biệt có gói vay trả góp lên đến 180 ngày cho mọi người không có điều kiện trả 1 lần.

App Crezu

Crezu hỗ trợ vay trên website lẫn app điện thoại, nên khá linh hoạt trong việc lựa chọn thiết bị đăng ký. Có nợ xấu cũn đừng lo bởi app này cho vay tiền dù nợ xấu nhóm nào đi nữa. Nhưng nếu bạn có nợ xấu quá nhiều và đưa vào danh sách đen vay vốn thì khó lòng mà vay được.

crezu

Điều kiện vay chỉ cần:

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có CMND và tài khoản ngân hàng là được

Khoản vay cũng không có sự khác biệt, mọi người có thể vay được hạn mức lên đến 10 triệu đồng, kỳ hạn vay linh hoạt tối thiểu 91 ngày và tối đa 365 ngày. Với lãi suất thì tương đối cao, tối thiểu là 1,5%/tháng ( Tối đa 30%/năm) => mức lãi suất vay quá cao.

App Cash24

 Với Cash24 thì cũng rất dễ vay bởi dù bạn có nợ xấu thì vẫn được vay tiền khá nhanh, có ngay trong ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không được vay, vậy nên khi vay mọi người chú ý đến vấn đề điền khâu điền thông tin của mình.

Điều kiện vay về cơ bản là giống các app khác, đơn giản:

 • Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Có công việc thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD gốc
 • Có tài khoản ngân hàng

Với điều kiện đó mọi người có thể vay tiền với khoản vay lên đến 15 triệu đồng, kỳ hạn vay linh hoạt từ 4 – 12 tháng, lãi suất vay thấp, đặc biệt mọi người được miễn lãi suất trong 14 ngày đầu tiên của khoản vay lần đầu tiên tại Cash24.

App Cash24 thực ra khá khó vay được, tỷ lệ duyệt vay của app thấp hơn rất nhiều các app khác, trong khâu xét duyệt kiếm tra rất kỹ đặc biệt là điều kiện về thu nhập cá nhân.

App VayVND

Lần đầu tiền mọi người vay ở website này thì chỉ được vay với hạn mức là 500k – 4 triệu đồng mà thôi. Khoản vay đơn giản, điều kiện không quá khắt khe, xét ra là app này vay khá dễ nhưng do app làm chương trình quảng cáo ít nên số lượng khách hàng tiếp cận được app này rất hạn chế.

Để vay được khoản tiền của Vayvnd mọi người cần đáp ứng điều kiện:

 • Từ 20 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có CMND gốc và tài khoản ngân hàng

Thông tin về khoản vay tại app:

 • Hạn mức hỗ trợ 1 – 10 triệu đồng, nhưng vay lần đầu tối đa là 4 triệu đồng
 • Thời gian vay:  10 ngày – 3 tháng
 • Lãi suất vay cạnh tranh linh hoạt tối thiểu 18%/năm

Mọi người có thể thử vay, tại thấy app có đầu đủ thông tin, có giấy phép hoạt động nên cũng sẽ yên tâm hơn về vấn đề lừa đảo.

App f88 – Vay nhanh trong 15 phút

F88 là hình thức vay khác biệt so với các app vay tiền trên đó, đó là vay theo hình thức cầm đồ mọi người có tài sản mới vay tiền được. Vậy nên dù là nợ xấu nặng nề tới đâu đi nữa thì vẫn có thể vay tiền được hết.

Chỉ với thao tác đăng ký trên app f88 hoặc website của đơn vị nay, chỉ cần cho địa chỉ, số điện thoại và  thông tin tài sản cầm đồ thì bên hệ thống sẽ cử người đến tận nơi để thẩm định tài sản và giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng.

Tùy vào sản phẩm vay mà có hạn mức vay cơ bản, nếu như bạn muốn giữ tài sản chỉ cầm đồ giấy tờ thì cần đáp ứng các điều kiện:

 • Có giấy tờ tài sản chính chủ, tài sản cầm đồ phải còn mới và không hư hỏng
 • Độ tuổi phải trên 18 tuổi

Khoản vay có thể linh hoạt theo người vay là có thể là 1 – 30 triệu đồng, kỳ hạn linh hoạt theo yêu cầu của người vay, tối đa là 18 tháng.

App Tima – Vay thế chấp cấp tốc

Tima cũng tương tự như F88, tuy nhiên nếu xét về hệ thống cầm đồ của Tima thì nhỏ hơn f88. Do là vay cầm đồ nên bên cho vay sẽ không xét vấn đề nợ xấu của mọi người. Mọi người có thể vay tiền nhanh, bên cạnh đó Tima cũng có các khoản vay tiền mặt không cần tài sản đảm bảo do các đối tác của công ty thực hiện.

Điều kiện vay tiền Tima:

 • Vay cầm đồ: cần có tài cầm đồ có thể là giấy tờ xe, giấy tờ nhà hoặc là cầm tài sản như xe máy, xe oto,trang sức…
 • Vay tiền mặt: Độ tuổi từ 20 trở lên, có công việc và thu nhập ổn định trên 3 triệu/ tháng,  có giấy tờ cá nhân như: Sổ hộ khẩu/ bằng lái xe, CMND gốc, hóa đơn điện nước/ sao kê tài khoản lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hạn mức vay lớn, linh hoạt từ 5 – 30 triệu đồng, lãi suất vay linh hoạt và khá thấp từ 15%/năm, kỳ hạn linh hoạt tối đa 36 tháng.

Có nợ xấu nên vay tiền ở đâu nhanh và uy tín

Có nợ xấu mọi người không nên tìm đến các ngân hàng để vay tiền, bởi ngân hàng hiện nay dù bạn nợ xấu nhóm 1, 2 đi nữa thì vẫn khó mà có thể vay vốn được. Bởi khâu xét duyệt của ngân hàng rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nếu mọi người muốn vay tiền ngân hàng thì nên vay tiền thế chấp, dù có nợ xấu vẫn vay được tiền.

Tốt nhất cho khỏa vay tiền nợ xấu đó chính là các công ty tài chính hoặc công ty tài chính công nghệ cho vay P2P. Các công ty này cho vay sẽ không yêu cầu khắt khe ở khâu nợ xấu, bởi họ sẽ không kiểm tra kỹ lịch sử nợ xấu của bạn quá khứ như thế nào, chỉ kiểm tra ở hiện tại và chi phí kiểm tra nợ xấu cũng không phải con số nhỏ.

Vay-tien-online-khi-no-xau
Cách vay tiền online khi nợ nợ xấu

Vậy nên cân nhắc lựa chọn đến các app vay tài chính hoặc app vay cầm đồ là nhanh, nhưng khi lựa chọn đơn vị vay hãy biết lựa chọn sao cho phù hợp.

App vay tiền online là gì

App vay tiền online là hình thức vay tiền thực hiện thông qua Internet với thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh. Người vay có thể thực hiện vay qua appa điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp qua website mà không cần gặp mặt người vay.

Ưu điểm app vay tiền online :

 • App vay tiền online, xét duyệt tự động không mất thời gian gặp mặt
 • Vay không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân
 • Có nợ xấu vẫn vay được
 • Thủ tục thực hiện qua app/website chỉ với CMND
 • Xét duyệt tự động điện tử thông qua định danh ekyc

Tại sao app vay tiền online hỗ trợ vay khi có nợ xấu

Thực ra không phải app vay tiền online không có nợ xấu mà app bỏ qua khâu này hoặc kiểm tra một cách đơn giản, việc kiếm tra nợ xấu phải tốn chi phí khá cao vậy nên app tránh chi phí đó nên sẽ không kiểm tra thông tin đó.

Đặc biệt các app vay tiền hiện nay là tập trung vào các đối tượng không thể vay được ngân hàng, mà đa số hiện nay nguyên nhân không thể vay tiền ngân hàng là do có nợ xấu. Vậy nên mọi người có thể thấy việc các app vay tiền online sẽ nhắm vào nhóm khách hàng:

 • Vay tiền gấp, vay nhanh, vay trong ngày => Thủ tục càng đơn giản càng tốt => Vay chỉ cần CMND của app online
 • Vay khi có nợ xấu => Bạn nào có nợ xấu bị ngân hàng từ chối sẽ tìm đến app online
 • Tập trung ở hạn mức: Từ 1- 10 triệu còn ngân hàng thì đa số sẽ hỗ trợ vay từ 20 triệu trở lên
Cho-vay-tien
Cho vay tiền khi có nợ xấu

Làm thế nào để vay tiền khi có  nợ xấu

Có nợ xấu là điều mà ai đi vay nhiều và có xu hướng trộn nợ sẽ đều có cả, được hệ thống ghi lại. Có rất nhiều các để vay tiền du có nợ xấu mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều:

 • Vay tín dụng đen => Nhiều người tan cửa nát nhà nhờ khoản vay này, nên tránh được bao nhiêu thì mọi người nên tránh
 • Vay app online
 • Vay bằng CMND mới: Nhiều người sử dụng CMND mới để vay tiền
 • Giải quyết toàn bộ nợ xấu đó => Hãy thanh toán hết số tiền nợ đó chứ không phải là tìm cách xóa nợ xấu thông qua dịch vụ xóa nợ xấu

Cách xóa nợ xấu để vay tiền nhanh

Với nợ xấu thì bạn không dễ dàng để xóa được, vậy nên mọi người đừng quá tin tưởng vào các dịch vụ xóa nợ xấu trên mạng quảng cáo mà mất tiền oan. Bởi không có bất kỳ ai có thể xóa lịch sử nợ xấu trên CIC, trừ khi mọi người trả hết nợ gốc và lãi cho công ty tài chính và ngân hàng đang nợ đó.

Sau 1 thời gian trả nợ, theo định kỳ cic sẽ cập nhật thông tin nợ xấu lại từ đầu cho mọi người, lịch sử nợ xấu có thể được xóa đi hoặc ẩn bớt với trạng thái đã trả và không còn nợ xấu. Dù lúc này vẫn còn lịch sử nợ nhưng việc vay vốn vẫn sẽ dễ dàng hơn.

App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu có phải lừa đảo không

Nhiều bạn sẽ nghĩ tại các app vay tiền online tại sao lại cho vay tiền khi có nợ xấu, phải chăng họ là của tín dụng hay cho vay nặng lãi. Thì cũng đúng như vậy trong số các app cho vay uy tín hiện nay có rất nhiều app vay tiền không rõ nguồ gốc, không được cấp phép và đa số các app vay tiền này là của Trung Quốc, của các tổ chức cho vay nặng lãi.

Tuy nhiên, không thể ” vơ đũa cả nắm ” được bởi bên cạnh đó các app vay tiền được cấp phép vẫn tồn tại, cho vay rất uy tín, không có lừa đảo. Nhiều người hỏi tại sao lại cho vay thì mọi người phải biết là khi mình vay mà có nợ xấu thì lãi suất vay sẽ rất lớn, kèm theo chi phí hỗ trợ cũng cao. Vậy nên việc có nợ xấu rất ảnh hưởng đến việc vay vốn, nên khi vay đừng nghĩ cách trốn nợ nha mọi người.

Kinh nghiệm vay tiền ứng dụng online cho người mới

Vay tiền online có rất nhiều điểm lợi vậy nên lúc khó khăn nhất thì không thể bỏ qua hình thức vay tiền này được. Nhưng không nên vay tiền một cách thụ động, vay bất chấp không quan tâm đến gì cả, cuối cùng nhận lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trước hết mọi người hãy đọc kỹ các dấu hiệu nhận diện app vay tiền oline cơ bản sau:

 • App cho vay tiền với lãi suất cắt cổ, mức lãi suất cao từ 50 – 120%/năm
 • App yêu cầu cung cấp các tài khoản cá nhân như:  tài khỏa facebook, tài khoản icloud iphone…
 • Hoặc app đòi truy cập danh bạ, dữ liệu điện thoại
 • App vay tiền không có nguồn gốc, không có giấy phép
 • App vay tiền không giải ngân  đúng số tiền theo yêu cầu ban đầu

Khi vay tiền hãy dành thời gian để tìm hiểu về:

 • Địa chỉ, số điện thoại của app vay tiền đó
 • Tìm kiếm thông tin về website, fanpage của app vay đó
 • Tìm hiểu xem công ty quản lý app cho được cấp phép hoạt động không
 • Tìm hiểu về các đánh giá, phản hồi của người vay của app trên các diễn đàn

Nói chung nếu bạn không tìm ra thông tin về app mà mình định vay tiền thì tốt nhất không nên vay tiền app đó, bởi chỉ có các app lừa đảo, app tín dụng đen mới không công khai thông tin về mình mà thôi.

Hy vọng với những thông tin về app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu trên đây của chúng tôi mọi người sẽ có những lựa chọn vay vốn cho thời điểm khó khăn tốt nhất. Khuyên mọi người đứng nên quá lạm dụng các khoản vay tiền qua app, tránh vay quá nhiều app cùng lúc khiến bản thân ôm một lúc nhiều nợ, không đủ khả năng trả nợ.  

Một số App vay tiền khác

Post Comment