Thursday, 23 Mar 2023
Download và sử dụng app Vay Tiền Online

App vay Đồng VN. Tải app vay tiền online từ 500k-10tr dễ dàng

Ngại khi vay mượn bạn bè, không muốn sự bảo lãnh của người thân khi vay vốn, khó khăn cần tiền nhưng không có tài sản cầm đồ hay thế chấp. Những lúc như vậy cần lắm một giải pháp vay tiền nhanh. Vậy thì không thể bỏ qua app vay Đồng VN. Chỉ trong 5 phút bạn sẽ có ngay 500k – 10 triệu đồng, lãi suất vay thấp mà không cần đến tài sản đảm bảo vẫn vay tốt. Để biết bản thân có nên vay tiền app Đồng Vn hay không hãy xem ngay thông tin dưới đây của appFiannce.vn

Tìm hiểu về app vay Đồng VN

Vaydong VN là app vay tiền online hỗ trợ qua ứng dụng điện thoại thông minh, người vay có nhu cầu chỉ cần tải app trên kho ứng dụng về sau đó thực hiện đăng ký ngay trên app đó mà không cần đến ngân hàng, không chuẩn bì giấy tờ thủ tục như vay thông thường.

App  Vaydong VN là sản phẩm của công ty TNHH công nghệ Hongcheng, thành lập từ năm 2018. Đây là công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện tử, vi tính mới đây thì mới bắt đầu lấn sân sang công nghệ Fintech cho vay online.

Thông tin về app vay:

 • Công ty: công ty TNHH công nghệ Hongcheng
 • Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900633449
 • Website: http://www.vaydong.com/

Về cơ bản thì app Vaydong Vn có khá đầy đủ thông tin về nguồn gốc, đây là điểm mà ít app vay tiền online nào có được, đáp ứng  được để người vay tin tưởng.

Đánh giá về app Vaydong VN

Hạn mức vay tiền

 Cũng như các app vay tiền khác mọi người được vay ở App Vaydong VN hỗ trợ nhanh khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng. Với hạn mức này thì không có gì nổi bật, nếu là lần đầu vay tiền thì mọi người được vay từ 1 triệu – dưới 5 triệu đồng.

Với hạn mức vay tiền đó thì app nào trên thị trường hiện nay cũng hỗ trợ, tuy nhiên mọi người nên cân nhắc lựa chọn hạn mức phù hợp với điều kiện của mình, thu nhập thấp thì nên chọn hạn mức vay thấp vừa để dễ vay vừa để có đủ khả  năng trả nợ.

Ưu điểm:

 • Các gói vay thiết kế theo đối tượng vay, theo nhu cầu vay sẽ có hạn mức khác nhau: Vay sinh viên, cho vay khi có giấy tờ xe máy, cho vay khi có giấy đăng ký kết hôn…
 • Vay hạn mức bao nhiêu cũng không cần tài sản đảm bảo

Kỳ hạn vay tiền

 Với số tiền vay trên thì bên app hỗ trợ thời gian từ 91 – 180 ngày, tuy nhiên đó là khoản vay lớn thôi còn nếu mọi người chọn vay theo gói thì hạn mức vay lần đầu chỉ được từ 14 – 30 ngày mà thôi.

Nếu bạn vay tiền tầm 1 – 3 triệu đồng thì 30 ngày sẽ rất đơn giản để trả nợ, tuy nhiên nếu chọn thời gian kéo dài vài tháng thì không nên, bởi gánh nặng lãi suất rất lớn.

Lãi suất vay

 Theo thông tin trên app thì nêu lên lãi suất vay tối thiều là 1,5%/tháng và tối đa là 18%/năm. Nếu đúng như mức lãi suất vay đó thì đây đúng là app vay tiền lý tưởng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, với mức lãi suất đó thì cũng không quá cao so với thị trường nhưng nếu xét với vay ngân hàng thì mức lãi quá cao.

Tuy nhiên ngoài lãi suất vay thì khi vay tiền app online mọi người nên cân nhắc  đến phí dịch vụ, bởi mức phí này cũng không hề nhỏ. Đa số các app vay tiền lãi suất thấp họ sẽ lách sang phí dịch vụ cung cấp khá cao, còn nhiêu hơn cả lãi suất. Nếu lãi suất trên không phù hợp với bạn, có thể tham khảo thêm App Cash24.

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ ở đây bao gồm các phí như tư vấn, phí giao dịch, phí bảo vệ tài khoản vay, ví sử dụng app…phí này sẽ được tính theo số tiền mà mọi người vay, vậy nên sẽ không có con số nào cụ thể cho mọi người tham khảo cả. Phí sẽ được thông báo cho người vay ngay sau khi tư vấn khoản vay.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ

Dịch vụ tư vấn thì chắc chắn mọi người sẽ được hỗ trợ qua kênh online, số điệ thoại hoặc zalo mà thôi, không  được hỗ trợ bằng cách gặp mặt như vay tiền ngân hàng bình thường.

Với  kiểu tư vấn này thì đa số sẽ được thực hiện  rất nhanh, tư vấn vay luôn nhẹ nhàng và nhiệt tình, nhưng đến khi nhắc trả nợ thì không biết liệu app Vaydong vn có giữ được sự thân thiện đó không.

Thời gian giải ngân app Vaydong VN

Có nhiều thông tin thì cho răng app giải ngân rất nhanh, giải ngân trong ngày nhưng trên thực tế thì có nhiều người phản ánh việc vay tiền này khá chậm trễ. Việc xét duyệt hồ sơ cũng chậm trễ không nhanh như thời gian cam kết là xét duyệt 30 phút, giải ngân trong 24h.

Cách vay tiền app VayDong VN

Điều kiện vay qua app

Điều kiện vay khá đơn giản mọi người không cần:

 •  Thẩm định người thân
 • Không cần tài sản đảm bảo
 • Không chứng minh thu nhập

Chỉ cần đáp ứng  cơ bản các yêu cầu sau đây:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có CMND gốc của bản thân
 • Không thuộc các đối tượng bị truy nã, tội phạm…

Tham khảo thêm: App vay không c

Thủ tục vay app online

 Với app Vaydong vn thì mọi người không lo về vấn đề chuẩn bị thủ tục, việc vay vốn thực hiện 100% trên app, không có gặp mặt, chỉ cần có 1 CMND gốc là được.

Bước 1: Đầu tiên mọi người tải app Vaydong vn về điện thoại của mình

Tải app Vaydong vn

Bước 2: Đăng ký số điện thoại để xác nhận tài khoản

Bước 3: Đăng ký vay: Chọn hạn mức vay +kỳ hạn vay

Bước 4: Điền thông tin vay đầy đủ: Họ và tên, địa chỉ, công việc, số CMND, ngày tháng năm sinh, thu nhập, địa chỉ nơi làm việc…

Bước 5: Xác nhận người vay: Chụp ảnh CMND 2 mặt theo hướng dẫn, sau đó quét chân dung mặt qua camera của app đúng chuẩn

Bước 6: Xác nhận, kiểm tra lại thông tin khoản vay của mình và nhấp Đăng ký

Bước 7: Chờ xét duyệt

Bước 8: Nhận thông báo xét duyệt và ký hợp đồng vay điện tử

Bước 9: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng

Làm thế nào thanh toán khoản app Vaydong VN

 Có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay nên mọi người không cần lo lắng. Thực hiện online hoặc chuyển tiền mặt đều được. Đến hạn thanh toán mọi người kiểm tra trên app sẽ có thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền thanh toán chính xác.

Hình thức thanh toán có thể là:

 • Chuyển khoản qua mobile banking hoặc Iternet Banking
 • Chuyển khoản qua momo hoặc ví điện tử khác
 • Chuyển tiền mặt ở ngân hàng, bưu điện hoặc cửa hàng Viettel

Điều quan trọng khi thanh toán nên thanh toán đúng số tài khoản app đưa, không nên tin vào các hướng dẫn app vay tiền qua tin nhắn hay điện thoại, bởi hiện nay mạo danh app rất nhiều, đôi khi bạn thanh toán xong nhưng người nhận không phải app.

App Vaydong VN lừa đảo không

Với app vay tiền thì hiện nay app nào ra cũng đều dính nghi vấn lừa đảo cả, vậy nên app Vaydong VN cũng không tránh khỏi được là điều đương nhiên. Tuy nhiên, có 1 đặc điểm thấy rõ là app này có công ty chủ quản, công ty này có giấy phép hoạt động.

Xem một vài đánh giá về app vaydong vn :

Phản hồi của người vay app Vaydon gvn

Tuy nhiên, việc app có được cấp giấy phép hoạt động hay không thì không ai biết. Chỉ có duy nhất thông tin trên kho ứng dụng, còn về website thì tin tức không đầy đủ và hình như là thông tin của app khác chứ không phải của Vaydong VN. Vậy nên mọi người cũng không nên tin hoàn toàn vào app để vay vốn, khi vay nên hỏi kỹ từng mục. Nếu khi vay không giải ngân đúng số tiền nên gọi điện trực tiếp để giải quyết.

 Hy vọng với thông tin trên đây của chúng tôi về app Vaydong VN mọi người có đã nắm rõ những thông tin về app vay tiền này. Dù là app vay tiền uy tín hay không thì trước khi vay cũng nên tìm hiểu thêm, cân nhắc để tránh vay phải app lừa đảo, không tạo nên các khoản nợ quá lớn cho bản thân và gia đình do lạm dụng app vay tiền online.

Tham khảo thêm các app vay tiền

Post Comment