Tuesday, 23 Apr 2024
Download và sử dụng app Top App

Top 7 App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay 2024

Top 7 App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone như Kẻ ô trên hình ảnh, Grid, Arty,… giúp bạn tạo ô kẻ trên hình ảnh nhanh chóng, từ đó giúp bạn vẽ tranh hay cover lại các nhân vật trong truyện tranh dễ dàng hơn. Sau đây hãy cùng Appfinance.vn khám phá những ứng dụng kẻ ô vẽ tranh thú vị dành riêng cho iPhone qua nội dung bài viết dưới đây.

App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone là gì?

Theo thông tin từ Top10App.org, App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone là ứng dụng giúp mọi người tạo những ô kẻ trên những bức ảnh hoàn toàn tự động. Với những app này, mọi người chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng, sau đó nó sẽ tự động tạo thành các ô vẽ tranh mà không cần làm thêm bất kỳ thao tác nào.

Ngoài ra, khi sử dụng những app kẻ ô vẽ tranh này, mọi người cũng có thể tuỳ chỉnh kích thước ô, kích thước đường kẻ, màu kẻ, hiệu ứng,… để giúp bạn vẽ lại tranh hay phác họa lại các nhân vật nhanh chóng.

Vì thế, nếu mọi người đang tìm kiếm một app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone để phục vụ cho việc vẽ, phác họa vẽ tranh truyền thần thì có thể sử dụng những app kẻ ô vẽ tranh dưới đây.

Top 7 app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Nếu mọi người đang bâng khuâng không biết nên tải và sử dụng ứng dụng kẻ ô vẽ tranh nào trên iPhone vừa tốt vừa tiết kiệm được chi phí thì mọi người có thể tham khảo những app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone dưới đây:

Kẻ ô trên hình ảnh

Kẻ ô trên hình ảnh là một trong những app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể nhận được những ô kẻ trên hình ảnh của mình nhanh chóng nhất.

Kẻ ô trên hình ảnh - App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone
Kẻ ô trên hình ảnh – App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể thoải mái lựa chọn dạng ô kẻ mà bạn mong mốn như hình chữ nhật, hình vuông,… Thậm chí bạn cũng có thể thay đổi màu đường kẻ ô để phù hợp với mục đích của mình.

Với những dòng kẻ này, mọi người có thể dễ dàng vẽ tranh, vẽ nhân vật truyện tranh nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Vì thế, nếu đang tìm kiếm một ứng dụng kẻ ô để thuận tiện cho việc vẽ tranh của mình thì bạn có thể tham khảo ứng dụng này.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Kẻ ô trên hình ảnh:

+ Tải xuống nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tạo ô kẻ vẽ tranh nhanh chóng, dễ dàng

+ Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và thay đổi ô kẻ dựa trên nhu cầu và mong muốn của bản thân

+ Giúp bạn vẽ tranh dễ dàng hơn

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 11.0 trở lên

Link tải:

Grid

Một app kẻ ô kẻ tranh trên iPhone khác mà mọi người không nên bỏ qua, đó chính là ứng dụng Grid. Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo ra những dòng kẻ ô ngay trên bức ảnh của chính mình để phục vụ bạn trong quá trình vẽ tranh.

Khi sử dụng ứng dụng này, mọi người có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng lưới nào mình muốn như hình chữ nhật, hình vuông,… Và bạn cũng có thể tay đổi màu của các đường kẻ, độ rộng của dòng để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình vô cùng tiện lợi.

Hơn thế nữa, Grid là một ứng dụng miễn phí cho nên nếu mọi người đang có mong muốn hiện dòng kẻ ô vẽ tranh trên bức ảnh của mình để vẽ tranh thì có thể tải ứng dụng ấy ngay về điện thoại của mình để trải nghiệm.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Grid:

+ Tạo ô kẻ vẽ tranh trên iPhone cực nhanh

+ Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ô kẻ vẽ tranh theo mong muốn của mình

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tải xuống nhanh chóng

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 9.0 trở lên

Link tải:

Drawing Grid Maker

Nếu mọi người đang tìm kiếm một app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone, mọi người không nên bỏ qua ứng dụng Drawing Grid Maker. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo được những ô kẻ vẽ tranh chuyên nghiệp nhưng những nghệ sĩ chuyên nghiệp mà chỉ bằng một vài cú chạm.

Drawing Grid Maker - App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone
Drawing Grid Maker – App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Với tính năng kẻ ô vẽ tranh này, mọi người có thể hoàn thành bức tranh của mình nhanh chóng hơn nhờ những hướng dẫn trên màn hình. Mọi người chỉ cần tải hình ảnh từ thiết bị lên ứng dụng, sau đó bấm và nhấn giữ hình ảnh, chọn số ô là có thể sử dụng tính năng kẻ ô vẽ tranh này rồi.

Hơn nữa, mọi người cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng ô kẻ, hình dáng, kích thước và màu sắc để phù hợp hơn với nhu cầu vẽ tranh của mình. Do vậy, nếu mọi người đang tìm kiếm app kẻ ô vẽ tranh, bạn có thể tải ngay ứng dụng này về điện thoại của mình.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Drawing Gid Maker:

+ Người dùng có thể tạo ô kẻ vẽ tranh tự động, nhanh chóng

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Thao tác thực hiện dễ dàng

+ Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh số hàng, cột và màu sắc của các dòng kẻ ô vẽ tranh

+ Có thể lưu, hiển thị và in hình ảnh với chất lượng cao

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 11.0 trở lên

Link tải:

Painting Grid Maker

Một trong những app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone không thể thiếu trong danh sách này, đó chính là ứng dụng Painting Grid Maker. Với ứng dụng này, mọi người có thể nhận được những ô kẻ vẽ tranh tự động trên bức ảnh của mình. Từ đó, bạn có thể phác họa và vẽ tranh nhanh hơn.

Painting Grid Maker phù hợp với tất cả mọi người, miễn là bạn có đam mê vẽ tranh. Mọi người chỉ cần tải ảnh mà mình muốn phác thảo vào ứng dụng, đặt số hàng, số cột, đạt màu lưới, độ rộng, nhấn OK là có thể tạo kẻ ô vẽ tranh nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoải ra, những dòng kẻ ô của ứng dụng bạn có thể tùy chỉnh thoải mái về hình dạng, kích thước,… để phù hợp với nhu cầu vẽ tranh của mình một cách dễ dàng.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Painting Grid Maker:

+ Tạo ra những ô kẻ vẽ tranh nhanh chóng, đơn giản

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Có thể dùng khi không có kết nối internet

+ Người dùng có thể thay đổi kích thước, hình dạng và màu sắc của các dòng kẻ

+ Sử dụng hoàn miễn phí

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 9.3 trở lên

Link tải:

Grid Maker

Khác với các app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone thông thường. Ứng dụng này giúp mọi người kẻ ô từ một hình ảnh biến thành nhiều hình ảnh vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Khi sử dụng ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng sáng tạo hình ảnh của mình thành nhiều bức họa khác nhau như một bức lego khổng lồ nhằm tạo sự tò mò và hứng thú cho người nhìn.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Grid Maker:

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tải xuống nhanh chóng

+ Thao tác thực hiện đơn giản

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 14.0 trở lên

Link tải:

Phác họa bút chì Photo Editor

Nếu mọi người đang tìm kiếm một app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua Phác họa bút chì Photo Editor. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra được những dòng kẻ ô vẽ tranh chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Phác họa bút chì Photo Editor- App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone -
Phác họa bút chì Photo Editor- App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Và chính những dòng kẻ ô vẽ tranh này sẽ giúp bạn phác họa bức tranh nhanh chóng hơn mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của ai, hay mất nhiều thời gian như trước đây.

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này rấy đơn giản, mọi người chỉ cần truy cập ứng dụng Apple Store, tìm kiếm tên ứng dụng và nhấn tải xuống là mọi người đã có thể bắt đầu sử dụng nó nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Phác họa bút chì Photo Editor:

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tạo ô kẻ vẽ tranh nhanh chóng

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 10.0 trở lên

Link tải:

Pencil Photo Sketch Editor

Cuối cùng, một app kẻ ô vẽ tranh mà mọi người nên thử nhất nếu đang tìm kiếm một ứng dụng kẻ ô để phác họa tranh một cách dễ dàng hơn, đó chính là ứng dụng Pencil Photo Sketch Editor. Với ứng dụng này, mọi người có thể chuyển đổi bức ảnh của mình thành một hình ảnh có nhiều ô kẻ.

Và mọi người có thể sử dụng những ô kẻ đó làm hướng dẫn để phát họa thành một bức tranh xinh đẹp được nhiều người yêu thích. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể tải nó về điện thoại từ Apple Store dễ dàng.

Ngoài ra, Prncil Photo Sketch Editor cũng có khả năng biến bức ảnh thông thường của mình thành một bức tranh đen trắng của bút chì vô cùng nghệ thuật nhưng rất nhanh chóng và an toàn.

Tính năng của app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Pencil Photo Sketch Editor:

+ Dễ dàng tạo ô kẻ vẽ tranh bằng ứng dụng

+ Biến bức ảnh thông thường của mình thành một bức tranh

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tải xuống nhanh chóng

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 13.0 trở lên

Link tải:

Cách kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Để có thể kẻ ô vẽ tranh trên iPhone rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Chọn app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Đầu tiên để có thể kẻ ô vẽ tranh trên iPhone, mọi người cần phải chọn được cho mình một ứng dụng kẻ ô vẽ tranh trên iPhone phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Nếu chưa biết, app kẻ ô vẽ tranh nào tốt thì mọi người có thể tham khảo các ứng dụng trên mà Appfinance.vn đã chia sẻ ở trên.

Bước 2: Tải app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone về điện thoại

Sau khi đã tìm kiếm được ứng dụng kẻ ô vẽ tranh hợp ý mình. Mọi người hãy mở ứng dụng Apple Store => Tìm kiếm Tên app kẻ ô vẽ tranh => Chọn ứng dụng bạn muốn tải => Nhấn Nhận để tải về.

Bước 3: Tiến hành kẻ ô vẽ tranh trên iPhone

Sau khi đã tải về hoàn tất, mọi người làm theo các bước đơn giản như dưới đây để có thể kẻ ô vẽ tranh trên iPhone nhanh nhất:

+ Mở app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone vừa tải về

+ Nhập hình ảnh mà mọi người muốn tạo ô

+ Cài đặt kích thước, hình dáng, màu sắc, số dòng của ô kẻ theo ý muốn của mình

Cách kẻ ô vẽ tranh trên iPhone - Bước 3
Cách kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Bước 3

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể kẻ ô vẽ tranh trên iPhone thành công.

Cách tải app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone về điện thoại

Để có thể tải app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone về điện thoại rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào nền tảng Apple Store trên iPhone

Đầu tiên để có thể tải ứng dụng kẻ ô vẽ trnh trên iPhone về điện thoại của mình, bạn cần truy cập vào nền tảng Apple Store.

Bước 2: Tìm kiếm app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone phù hợp

Tiếp theo, mọi người chỉ cần tìm kiếm ứng dụng kẻ ô vẽ tranh phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình để tải về điện thoại. Nếu chưa biết ứng dụng nào tốt thì bạn có thể tham khảo những app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone mà appfinance.vn đã chia sẻ ở trên.

Bước 3: Tải app kẻ ô vẽ tranh về điện thoại

Sau khi đã tìm được ứng dụng phù hợp với mình, bạn hãy chọn Tìm kiếm => Nhập tên ứng dụng mà mình muốn tải => Chọ Nhận – Cài đặt để tải app về điện thoại của mình.

Cách tải app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone - Bước 3
Cách tải app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone – Bước 3

Cuối cùng, mọi người chỉ cần đợi cho quá trình tải xuống hoàn tất là xong. Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể tải app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone về điện thoại nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Bài viết trên, appfinance.vn cgia sẻ với mọi người một số app kẻ ô vẽ tranh trên iPhone. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tìm được ứng dụng kẻ ô vẽ tranh tốt nhất trên iPhone để hỗ trợ mình vẽ tranh và phác họa nhân vật nhanh nhất.

Xem thêm: