Monday, 3 Oct 2022
Vay Tiền Online

App Fastvay icloud iphone. Vay tiền nhanh online bằng điện thoại ios 2022

Gần đây thấy khá nhiều bạn đồn về app Fastvay icloud vay tiền, thông tin tốt có xấu có nên hôm nay quyết định tìm hiểu về app vay tiền này. Vậy để xem app vay tiền Fastvay này có điều kiện vay gì, có tốt không hay là lừa đảo mọi người dành ít phút để tìm hiểu sâu hơn về app vay tiền bằng icloud này trong bài chia sẻ của Appfinace.vn dưới đây.

Vay tiền bằng icloud có nên không?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền, trong đó nổi bật nhất vẫn là hình thức vay tiền online qua app, đây là hình thức vay tiền mà nhiều người trẻ đang sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, đa số các app vay tiền đều có chung phương thức đó là vay tiền bằng CMND gốc còn hình thức vay tiền bằng icloud iphone thì hơi hiếm.

Đa số người dùng iphone đều biết rằng tài khoản icloud rất quan trọng, nếu như cung cấp cho người khác hay bị mất thì xem như chiếc điện thoại đó khó mà sử dụng được. Vậy nên các app cho vay tiền và yêu cầu cung cấp tài khoản này đều có mục đích cả, việc mọi người cùng cấp cho họ tài khoản đó đồng nghĩa với việc vứt điện thoại, bởi  qua tài khoản này có thể lấy hết các dữ liệu cá nhân, các thông tin bảo mật của điện thoại.

Vậy nên nếu mọi người vay tiền mà yêu cầu cung cấp tài khoản này thì nên tránh, không dây vào đó tránh bị mất thông tin, mất luôn điện thoại.

💥 Tổng hợp 10 APP VAY ICLOUD: nhanh, uy tín, mới nhất

App Fastvay là gì

App Fastvay là ứng dụng vay tiền được hỗ trợ để cài trên thiết bị di động thông minh, người vay chỉ cần tải app về với vài thao tác đăng ký là có ngay khoản vay tiền nhanh chóng.

Fastvay hỗ trợ sử dụng  trên hệ điều hành điện thoại Androi và iOS, thao tác vay chỉ vài nước đơn giản.

Cũng như các app vay tiền khác thì khi mọi người chỉ cần có CMND là có thể vay tiền nhanh chóng từ Fastvay. Tuy nhiên, hiện tại thông tin về Fast vay trên điện thoại có rất ít nên việc vay tiền cần cân nhắc.

App Fastvay icloud cho vay bao nhiêu tiền

  Các app vay tiền online hiện nay đa số đều hỗ trợ vay từ 1- 10  triệu đồng, ngoại trừ một số app cho vay tiền lên đến 15 triệu đồng. Vậy nên người vay có thể linh hoạt trong khoảng tiền đó.

Tuy bên ngoài giới thiệu là cho vay tiền lên đến 10 triệu đồng nhưng thực chất mọi người chỉ vay được tầm 1 – 5 triệu đồng mà thôi. Với Fastvay thì mọi người được hỗ trợ vay từ 6 – 15 triệu đồng, khác  biệt so với các app vay tiền khác.

Với hạn mức vay từ 6 – 15 triệu đồng, app hỗ trợ thời hạn linh hoạt tối thiệu là 91 ngày.

Lãi suất cho vay tiền của app Fastvay

Mức lãi suất vay của app được giới thiệu là tối đa 24%/năm, đây là mức lãi suất mà nhiều app vay tiền online hiện nay đang áp dụng. Tuy nhiên, mức lãi suất vay này vẫn cao so với nhiều người app vay khác giới thiệu.

Ví dụ: Nếu  mọi người vay 10.000.000  trong vòng 100 ngày, tiền lãi phải trả là: 10.000.000 * 24% = 2.400.000

Xét thấy trong vòng 3 tháng mà trả lãi suất lên đến 2,4 triệu đồng, có nghĩa là sau 3 tháng mọi người vay sẽ phải trả 12.400.000đ. Vậy nên nếu vay tiền app này mọi người nên cân nhắc về lãi suất trước.

Hướng dẫn cách vay tiền app Fastvay

Cách tải app Fastvay icoud

 Hiện tại trên kho ứng dụng CH play và AppStore không tìm thấy thông tin về app này, nên việc tải về qua kho ứng dụng chắc chắn không được. Nhưng sau qua tìm hiểu thì thấy app hiện nay hỗ trợ dưới dạng file APK của androi.

Để tải mọi người tìm lên các kho ứng dụng của APK để tải, sau đó giải nén về điện thoại hoặc máy tính bảng là được. Tuy nhiên, chỉ có điện thoại hệ điều hành Androi mới có thể tải về để vay được, vậy nên những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành ios không thể nào tải được.

app Fastvay Apk

Điều kiện vay tiền app fastvay

 Để vay tiền app Fastvay mọi người cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Đối tượng: Cá nhân là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ưu tiên đối với những ai ở HCM hơn so với các tỉnh thành khác.
 • Tuổi: Áp dụng với những ai trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định mỗi tháng
 • Có CMND/ thẻ CCCD gốc còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Về cơ bản điều kiện vay đều giống các app vay trên thị trường hiện nay. Các đối tượng sống ở huyện đảo, đối tượng bị truy nã, đối tượng làm việc trong các cơ quan chức năng như Công an, nhà báo, phóng viên sẽ không được vay tiền.

Còn nếu như có nợ xấu, không có tài sản đảm bảo và không cần thẩm định người thân. Và không có cung cấp tài khoản icloud khi vay vốn, nên nếu như có yêu cầu thì mọi người không nên vay vốn.

Thủ tục vay Fastvay

Để vay tiền, mọi thủ tục đều được tiến hành nhanh trên app

 • Sau khi tải app về điện thoại, cài đặt thành công mọi người mở app lên
 • Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng, sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận số điện thoại chính chủ hay không.
 • Sau đó đăng ký số tiền muốn vay và thời hạn trả
 • Nhập mã xác nhận xong, sau đó nhập thông tin đăng ký cơ bản gồm

+ Họ và tên

+ Ngày tháng năm sinh

+ Giới tính

+ Số CMND

+ Địa chỉ ở hiện tại

+ Công việc

+ Chức vụ

+ Thu nhập

+ Công ty đang làm việc: Tên công ty và địa chỉ

+ Thông tin về tài khoản ngân hàng

 • Sau đó bước định danh điện tử để xác nhận lại mọi thông tin: Chụp ảnh CMND gốc 2 mặt rõ ràng, sau đó chụp ảnh chân dung rõ mặt cùng với CMND theo hướng dẫn của hệ thống đến khi chấp nhận mới thôi.
 • Tiếp đó chờ thẩm định, sau khi có kết quả sẽ thông báo cho mọi người về số tiền được vay, kỳ hạn và lãi suất vay
 • Nếu đồng ý mọi người sẽ được giải ngân tiền qua tài khoản ngân hàng

Xem tổng hợp: APP VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẺ NGÂN HÀNG

Làm thế nào để thanh toán khoản vay app fastvay

Để thanh toán khoản vay có rất nhiều cách, đến hạn thanh toán app sẽ cung cấp thông tin về khoản vay cho mọi người: Số tiền thanh toán + Ngày thanh toán + Số tài khoản nhận thanh toán.

Hướng dẫn một cách cụ thể ngay trên app, sẽ có các cách thanh toán phổ biến sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng qua kênh ngân hàng điện tử
 • Chuyển tiền mặt đến tài khoản ngân hàng nhận thanh toán tại ngân hàng, bưu điện hoặc Viettel đều được.
 • Chuyển tiền qua ví điện tử liên kết tài khoản ngân hàng

Mọi người lưu ý khi thanh toán khoản vay:

 • Chỉ thanh toán đúng số tài khoản được hiển thị trên hướng dẫn của app Fastvay
 • Không làm theo hướng dẫn của bất kỳ ai, đôi khi đó là mạo danh app để thanh toán
 • Không click vào bất kỳ đường dẫn nào để tránh bị mất tiền

App Fastvay lừa đảo không

Lừa đảo hay khôn thì cũng không rõ nhưng thấy app hiện tồn tại rất nhiều vấn đề đang nghi ngờ:

 • App không có thông tin rõ ràng, mơ hồ
 • App không có giấy phép hoạt động, không thấy giới thiệu
 • Thông tin về địa chỉ, số điện thoại không đúng
 • Về hình thức tải cũng có nhiều nguy cơ có viruss
 • Không có trang website giới thiệu về công ty, khoản vay một cách chi tiết và đầy đủ

Vậy nên khi vay tiền fastvay mọi người nên cẩn thận, nên tìm hiểu thêm ở người hướng dẫn mọi người vay tiền. Bởi qua người tư vấn có thể khai thác thêm nhiều thông tin khác. Nếu có vay thì hãy cân nhắc trả trong thời gian sớm nhất, vay hạn mức thấp để kiểm tra xem app hỗ trợ như thế nào.

Hy vọng với những thông tin về app fastvay icloud mà chúng tôi đưa ra trên đây có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về app vay tiền này, qua đó có cảnh báo cho bản thân và người thân nếu có nhu cầu vay app này. Nếu có nhu cầu khó khăn mọi người nên tìm đến ngân hàng hoặc các app vay tiền được cấp phép khác để đảm bảo an toàn cho khoản vay của mình.

Xem thêm các app vay dễ khác:

 1. App Crezu
 2. App Vay Cực Dễ

Post Comment